Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực

Mai Châm

(Dân trí) - Trước khi có đám cưới "siêu xe" gây sốt trên mạng xã hội, Vòng Phối Phối từng bị mẹ chồng ghét suốt 7 năm. Nhưng khi rước được dâu hiền, mẹ chồng thay đổi bất ngờ, cưng chiều con dâu hết mực.

Vòng Phối Phối (28 tuổi) - từng là mẫu ảnh, huấn luyện viên yoga gây chú ý vì sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng bao người mơ ước.

Kết hôn với chồng là doanh nhân giàu có, cô nàng được rước về nhà chồng trong ngày đại hôn với dàn xe đẳng cấp 20 chiếc giá trị hơn 50 tỷ đồng, kể đến: Audi R8 V10 Plus, Lexus ES, Lexus LX 570... Đặc biệt, món quà cưới ông xã đại gia tặng cô là chiếc xe Audi sang chảnh có giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 1

Vòng Phối Phối trong chiếc váy cưới.

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 2

Đám cưới của cô từng gây xôn xao trên mạng xã hội vì có dàn rước dâu toàn siêu xe.

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 3

Chồng đại gia và người đẹp trong ngày cưới.

Tham gia chương trình truyền hình Mẹ Chồng Nàng Dâu tập 256, Vòng Phối Phối cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thanh (56 tuổi) khiến MC Quyền Linh và Hồ Bích Trâm liên tục bất ngờ với những câu chuyện mẹ chồng đại gia cùng nàng dâu bướng bỉnh lần đầu được hé lộ.

Người đẹp Vòng Phối Phối hé lộ đã rất khó khăn để "vượt ải", mất 7 năm mới "chinh phục" được mẹ chồng.

Tiết lộ với MC Quyền Linh về ấn tượng lần đầu gặp nàng dâu, mẹ chồng Đặng Thanh thẳng thừng nói: "Ngày đầu tiên con trai dẫn về ra mắt tôi không ưng, ghét lắm. Con dâu đi ra đi vào chào bác tôi cũng không trả lời, ăn mặc hay rửa chén tôi đều không thích. Hai đứa yêu nhau tới 7 năm, cả nhà chịu rồi còn tôi khó quá mãi không ưng".

Hỏi lý do, mẹ chồng cũng chẳng nói, bảo "cứ không thích thì ghét thôi", khiến hai MC cũng dở khóc dở cười. 

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 4

Phối Phối và mẹ chồng (hai người bên phải ảnh) tham gia chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu.

Khác biệt về văn hóa Bắc - Nam khiến nàng dâu mới gặp không ít khó khăn và những tình huống khó đỡ trong bữa ăn, giao tiếp họ hàng... nhưng Phối Phối vẫn rất cố gắng hòa hợp và nhận về rất nhiều tình cảm của nhà chồng. Dù mẹ chồng có khó ra mặt nhưng dần dần cũng chấp nhận cô. Sau hơn 2 năm về chung một nhà, tình cảm mẹ chồng nàng dâu tiến triển ngày càng tốt. 

Tiết lộ về độ chiều con dâu của mẹ chồng, người đẹp Phối Phối tự hào: "Ngày đó, em sinh thường, lúc về thì nhà đang sửa, muốn lên lầu 3 phải đi lên 4 cái cầu thang. Mẹ bế em từ tầng hầm lên tới lầu 3, chồng em bế không biết nổi chưa. Nhà em tâm lý lắm, nói em sinh lần đầu sẽ không có kinh nghiệm nuôi con, mời mẹ ruột tới ở để được chăm kỹ hơn. Sinh xong em ở cữ trên lầu 3, mẹ lúc nào cũng bê mâm cơm lên tới phòng.

Em bực mình chồng cái gì cũng sẽ mách mẹ chồng để mẹ bênh em. Mẹ còn dạy em là chồng đi đâu thì phải theo đó không là mất chồng. Con mới được 3 tháng, chồng đi công tác mẹ cũng bảo để mẹ giữ con cho để em đi theo. Mẹ không nói chứ mẹ quan tâm em lắm".

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 5

Người đẹp có hôn nhân viên mãn.

Sự cưng chiều hết mực mẹ của chồng Đặng Thanh dành cho con dâu Phối Phối khiến hai MC vô cùng hâm mộ. Tuy nhiên, vì sự khác biệt thế hệ mà cô nàng Phối Phối khó dung hòa được với  mẹ chồng trong phương pháp chăm con nhỏ.

Phối Phối chọn cách nuôi con nhỏ hiện đại, nhưng mẹ chồng cẩn thận kỹ lưỡng hơn. Để mẹ chồng vui, không ít lần cô nàng thuận theo mẹ trước mặt nhưng mẹ chồng rời đi lại thoải mái về lại cách chăm con của mình. Tiết lộ của cô tại chương trình tưởng chừng là lần đầu mẹ biết, hóa ra mẹ rất tinh ý biết từ lâu khiến cô nàng chỉ biết cười trừ.

Dù thương con dâu, mẹ chồng Đặng Thanh vẫn rất nghiêm khắc, dạy con một cách tinh tế để con dâu không bao giờ buồn: "Mẹ chồng phải sống làm gương cho con dâu, "cầu trước bắc sao, cầu sau bắc đấy". Mình chỉ con dâu dần dần chứ không bắt làm ngay một lúc".

Quan điểm này của mẹ chồng rất được MC Quyền Linh tán thành, quay ra nhắc Hồ Bích Trâm cũng là nàng dâu mới nên lưu tâm.

Người đẹp lấy chồng được tặng xe hơn 10 tỷ, mẹ chồng đại gia cưng hết mực - 6

Phối Phối chia sẻ hạnh phúc làm vợ, làm dâu.

Đến thời điểm hiện tại, Vòng Phối Phối có một cuộc sống viên mãn bên đại gia đình luôn yêu thương, trân trọng nhau. Đặc biệt, mẹ chồng và mẹ ruột cùng sống chung dưới một mái nhà vẫn luôn hòa hợp, vui vẻ cùng là một điều hạnh phúc lớn với người đẹp.