"Trai tân" U30 mang thước dây đòi kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ

(Dân trí) - Anh Dương muốn tìm một bạn gái có chiều cao 1m55-1m65, vóc dáng mi nhon, thon thả và nhấn mạnh số đo vòng một 85-90cm. Anh "cẩn thận" mang thước dây để kiểm tra số đo người được mai mối.

Anh Phạm Ngọc Dương (30 tuổi, là nhân viên kỹ thuật tại TPHCM, quê ở Lâm Đồng) được ghép đôi với chị Phạm Thị Xuân Thùy (28 tuổi, là giáo viên tự do tại TP. Đà Lạt).

Anh Dương tự nhận xét bản thân là người vui vẻ, hòa đồng, hiền lành, chất phác, tuy vậy hơi "nhát gái".

Trai tân U30 mang thước dây đòi kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ - 1

Anh Ngọc Dương (bên trái ảnh) và chị Xuân Thùy (bên phải ảnh) được mai mối trên truyền hình.

Về phía Xuân Thùy, cô cũng cho rằng mình là người vui vẻ, thích mang lại năng lượng tích cực cho mọi người, nhưng tiết lộ điểm yếu của bản thân là quá cầu toàn.

Thùy từng trải qua một mối tình kéo dài hơn 2 năm. Trong khi đó, anh Dương năm nay 30 tuổi, chưa có một mối tình chính thức nào.

Phía bên nhà gái, Xuân Thùy được hai MC nhận xét là người hiền lành phúc hậu. Hình mẫu lý tưởng của cô là một người đàn ông chung thủy, có lý tưởng sống, có hiếu. Cô muốn bạn trai cao hơn cô, người "đô", mặt tròn phúc hậu.

Dẫu vậy, Thùy nhấn mạnh bề ngoài chỉ chiếm 20-30%, điều cô quan tâm nhất là tính cách.

Nhà trai cho biết đã từng yêu đơn phương và từng tỏ tình nhưng bị từ chối. Anh thú thực bản thân không hề có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, đứng trước con gái chẳng nói được câu nào vì ngại ngùng.

Tham gia chương trình mai mối trên truyền hình Bạn muốn hẹn hò, anh Dương mong muốn tìm bạn gái có chiều cao 1m55-1m65, vóc dáng mi nhon, thon thả, da trắng, tóc dài. Anh Dương nhấn mạnh cô gái anh muốn tìm phải có số đo vòng một 85-90cm.

Trai tân U30 mang thước dây đòi kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ - 2

Anh Dương mang theo thước dây, nhờ MC chương trình kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ.

Câu trả lời từ Ngọc Dương khiến hai người dẫn chương trình "choáng". MC Ngọc Lan hài hước nói: "Tôi thấy hơn tôi nhưng không biết có được như ý bạn không. Có đem thước theo không?".

Đặc biệt, nhà trai đã mang cả thước dây, khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Anh Dương muốn nhờ MC Ngọc Lan kiểm tra giúp số đo của nhà gái.

Gặp cảnh này, MC Quyền Linh bối rối chỉ biết thốt lên: "Trời đất ơi!". Quyền Linh cố gắng bênh vực chàng trai: "Thực ra người ta thật thà, chưa bao giờ yêu nên có sao nói vậy, mọi người thông cảm".

Sau đó, chương trình không thực hiện kiểm tra số đo của bạn nữ như anh Dương nêu.

Trai tân U30 mang thước dây đòi kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ - 3

MC Quyền Linh bối rối khi nhận thước dây kiểm tra số đo.

Nhờ có sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng, màn "đòi đo vòng một" của anh Dương tránh khỏi một phen ngại ngùng, xấu hổ.

Khi hỏi người nhà của Xuân Thùy, bác của cô nói: "Bác thấy cậu này cũng được. Chàng trai này thật thà. Có ai đi kiếm vợ mà đem thước dây đi đâu".

Em trai của anh Dương cũng tỏ vẻ rất vừa lòng với "chị dâu tiềm năng" được chương trình mai mối.

Khi chính thức mở hàng rào bí ẩn để hai người gặp mặt nhau, Ngọc Dương ngay lập tức bày tỏ là: "Anh thấy em là anh ưng rồi. Anh thấy em hiền lành, giọng nói dịu dàng, dễ nghe".

Anh Dương dành rất nhiều lời khen ngợi cũng như hứa hẹn với Xuân Thùy. Cô gái đáp: "Những điều anh nói trên sóng truyền hình sẽ được ghi lại, em mong anh sẽ thực hiện được bởi vì sau này chương trình sẽ là bằng chứng".

Trai tân U30 mang thước dây đòi kiểm tra số đo vòng một của bạn nữ - 4

Hai người quyết định hẹn hò, bỏ qua yêu cầu kỳ quặc về kiểm tra số đo của đàng trai.

Hai người trao đổi thêm về dự định tương lai. Anh muốn trong tương lai sẽ về quê sống để tiện chăm sóc mẹ nhưng vẫn khẳng định không ngại đường sá cách trở để hẹn hò với bạn gái nếu hai người nên đôi. Khi được hỏi lúc nào Xuân Thùy sẵn sàng kết hôn, cô trả lời: "Khi nào anh cầu hôn em, em sẽ đồng ý" khiến cả trường quay vỗ tay.

Kết quả, cả hai đều thể hiện tình cảm dành cho nhau và đồng ý bấm nút hẹn hò.

Tin liên quan