Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Phan Nguyễn Trúc Phương (sinh năm 2000, quê Long An), sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM. Trúc Phương được yêu thích nhờ gương mặt khả ái, cuốn hút.

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 1
Chia sẻ về lựa chọn ngành học của mình, nữ sinh này cho biết: "Từ những năm cấp 3 thì em cảm thấy bản thân có thế mạnh về ngoại ngữ. Ngoài ra, khi lên đại học em còn phát hiện ra niềm đam mê với thiết kế thời trang. Nếu được sống, trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo thì chắc chắn mọi thứ sẽ thật tuyệt vời. Em chỉ hy vọng bản thân luôn đủ nhiệt huyết để có thể làm những điều mình thích mà thôi". 
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 2
Phương không giới hạn bản thân trong một khuôn mẫu hình tượng nào cả. Với cô, cuộc sống là sự biến hóa đa sắc để mọi thứ trở nên mới mẻ hơn.
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 3
Trúc Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt thanh tú, đôi môi trái tim khiến bao người ao ước. Trên mạng xã hội, nữ sinh này thu hút gần 20.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều có lượt tương tác rất tốt.
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 4

Bên cạnh những lời ngợi khen sắc vóc ấn tượng, không ít lần Phương gặp phải những tin đồn kém hay. Nhiều người bày tỏ nghi vấn rằng cô "chỉnh sửa" để có được gương mặt đẹp như hiện tại. 

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 5

Thiếu nữ Long An từng thẳng thừng đáp: "Với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, sửa môi, thú thật khi nghe, em thấy buồn cười quá. Môi em tự nhiên mà bị đồn do phẫu thuật thì khác gì khen đẹp".

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 6

Khi được hỏi về hình tượng nhan sắc mà cô hướng đến, Phương không ngần ngại thừa nhận: "Nét đẹp em hướng đến là chính mình. Thú thật, em đã từng rất tự ti về nhan sắc do hồi nhỏ đi học có một lần cô giáo xếp em ngồi chung với một bạn nam, bạn ấy tỏ thái độ rất khó chịu và giơ tay xin phép đổi chỗ. Em đã cố gắng để thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày". 

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 7
Hiện tại, Trúc Phương hạnh phúc bên bạn trai hơn 3 tuổi và luôn hãnh diện với tình yêu của mình. Cô cho rằng, để có một mối quan hệ bền chặt thì cần sự chân thành, tinh tế và thấu hiểu nhau.
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 8

Nữ sinh xinh đẹp luôn tâm niệm: "Hãy cứ thực hiện những việc mình muốn thì ngày hôm nay đã là một ngày ý nghĩa". Trúc Phương nhìn nhận mọi việc với thái độ lạc quan, yêu đời.

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 9
Đối với Phương "đẹp nên đi đôi với thông minh, nếu không sẽ trở thành bông hoa không hương sắc". Thông minh không chỉ theo nghĩa học thức mà còn nói đến cách đối nhân xử thế của một người.
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 10
Cũng theo chia sẻ của hot girl 2K, công việc mẫu ảnh, KOL mang đến cho cô nhiều cơ hội để phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ và có nguồn thu nhập ổn định. Phương có thể tự mua những món đồ yêu thích và tự lập tài chính để đỡ đần bố mẹ. Đó cũng chính là điều cô cảm thấy hãnh diện nhất.
Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 11

"Năm nay là một năm thật sự khó khăn với tất cả chúng ta. Nhưng em tin rằng với sự chung tay, đồng lòng của cả xã hội, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để trở lại cuộc sống bình thường. Mọi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K và những khuyến cáo từ Bộ Y tế", Trúc Phương nhắn gửi.

Ngẩn ngơ trước nét đẹp trong veo của hot girl sinh năm 2000 - 12
Nét đẹp trong sáng khiến bao người ngẩn ngơ.