Nàng thơ "ở nhà vẫn đẹp" tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ

(Dân trí) - Những bức ảnh gợi cảm được chụp ngẫu hứng khiến dân mạng phải xuýt xoa về vẻ đẹp đậm chất điện ảnh của nàng mẫu ảnh Nha Trang.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 1

Hình ảnh gợi cảm của nàng thơ "ở nhà vẫn đẹp" Mẫn Nghi.

Nguyễn Ngọc Mẫn Nghi (sinh năm 1996, quê ở Nha Trang, Khánh Hòa) từng là sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa của ĐH FPT TPHCM.

Cô hiện là người mẫu ảnh đang lên nhờ vẻ đẹp tự nhiên và thần thái khó trộn lẫn.

Thời gian nghỉ dịch, Mẫn Nghi được chú ý nhiều hơn bởi những hình ảnh "ở nhà vẫn đẹp". Cô cho ra đời một số hình ảnh ngẫu hứng ngay tại nhà.

Những hình ảnh chẳng cầu kỳ nhưng nhan sắc của nàng thơ Nha Trang đã làm nên "chất lượng" cho sản phẩm.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 2

Mẫn Nghi sở hữu thần thái đậm chất điện ảnh.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 3

Cô biến mỗi góc của căn nhà thành studio.

Chia sẻ với PV Dân trí, Mẫn Nghi cho hay: "Thời gian dịch bệnh vừa qua, mình chú ý về sức khỏe nhiều hơn nên tập yoga mỗi ngày để có đề kháng tốt. Ngoài ra, mình cũng luyện tập piano, nấu ăn những món mới...".

Lúc rảnh rỗi, có cảm hứng, Mẫn Nghi chụp ảnh để đỡ "nhớ nghề" người mẫu và đồng thời không quên cảm giác khi đứng trước ống kính.

"Việc chụp ảnh và makeup ở nhà đều tự tay mình làm hết. Ở nhà mỗi khi rảnh, mình sẽ xem video makeup và làm theo. Chụp ảnh thì mình sẽ dựng bằng điện thoại tìm góc có nắng, ánh sáng tự nhiên để cho ra những bức ảnh đẹp", Mẫn Nghi cho hay.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ: "Ở nhà lâu đôi khi mình bị xuống tinh thần liên tục vì bản thân không có phát triển, cảm giác này chắc các bạn khác cũng gặp phải như mình. Nhưng ở cạnh gia đình nên mình cũng phần nào vượt qua nhanh chóng.

Mình cũng rất buồn vì dịch bệnh này không thể gặp gỡ bạn bè, người thân thường xuyên nhưng mình đều liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Bạn bè của mình còn chơi game chung với nhau nữa. Mình rất vui vì xung quanh, mọi người đều khỏe mạnh".

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 4

Người mẫu ảnh Nha Trang đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian ở nhà cũng là lúc Mẫn Nghi cảm thấy yêu mọi thứ xung quanh mình hơn, nhất là về thiên nhiên. Cô thích đọc các bài báo, cuốn sách viết về việc biển xanh hơn, không khí trở nên trong lành không bị ô nhiễm, còn xuất hiện cả cá heo tung tăng trên biển nữa... "Mình muốn mọi người sẽ trân trọng những thứ mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta", Nghi chia sẻ.

Cuốn sách Mẫn Nghi tâm đắc nhất đó là "Cuốn sách của nàng thơ" - Nicky Khánh Ngọc nói về phong cách sống của người phụ nữ đầy tình yêu, nhã nhặn và thanh tao.

Nàng thơ sinh năm 1996 dự định sau khi dịch bệnh được đẩy lùi có thể triển khai được những dự định của cô. "Mình muốn cùng gia đình bạn bè đi du lịch nhiều nhất có thể, mình sẽ trở lại lớp piano, nhận lại các công việc quay chụp ngoại cảnh...".

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 5

Một số hình ảnh khác của Mẫn Nghi.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 6

Mẫn Nghi mong ngóng ngày được trở lại với công việc người mẫu.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 7

Thần thái của cô gái 25 tuổi.

Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 8
Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 9
Nàng thơ ở nhà vẫn đẹp tiếp tục khiến dân mạng xuýt xoa vì quá quyến rũ - 10

Mỗi góc của ngôi nhà đều được cô biến thành bối cảnh chụp ảnh.

Tin liên quan