Khánh Vy tiết lộ bị căng thẳng ở hậu trường Đường lên đỉnh Olympia

(Dân trí) - Lần đầu tiên dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia, cô gái "nhại 7 thứ tiếng" Khánh Vy tiết lộ "lo lắng, hồi hộp, căng thẳng" khi lên sóng.

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 (phát sóng chiều 26/9) mở đầu trận đầu tiên với sự tham dự của bốn nhà leo núi: Nguyễn Khánh Tùng (THPT Thái Phiên, Hải Phòng), Chu Văn Sơn (THPT Quảng Oai, Hà Nội), Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) và Hà Vũ Anh (THPT chuyên Bắc Kạn, Bắc Kạn).

Khánh Vy tiết lộ bị căng thẳng ở hậu trường Đường lên đỉnh Olympia - 1

Khánh Vy song hành cũng với Ngọc Huy dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage chương trình).

Trong cuộc thi đầu tiên này, Olympia đã công bố luật chơi mới và giao diện mới ở cả bốn phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Cả bốn nhà leo núi đã nhanh chóng làm quen với luật chơi mới để chinh phục các câu hỏi kiến thức.

Tuy nhiên điều được khán giả chương trình quan tâm nhất trong tập đầu tiên của mùa mới là nữ MC Khánh Vy. Cô gái thế hệ Gen Z được tin tưởng giao nhiệm vụ là một trong hai người dẫn dắt cuộc chơi trí tuệ.

Trước giờ phát sóng tập đầu tiên ngày 26/9, trên fanpage "Đường lên đỉnh Olympia" đã có đoạn video chia sẻ cảm xúc của Khánh Vy khi lần đầu đảm nhận vai trò quan trọng cho chương trình.

Trong video, Khánh Vy chia sẻ: "Ngay ở tập ghi hình đầu tiên, mình đã bị ekip nhắc nhở phải nói to lên. Cảm xúc của mình là lo lắng, hồi hộp, căng thẳng. Mình vẫn là một người còn trẻ, tuổi nghề còn ít. Trong khi các anh chị đi trước thì rất tài giỏi, đều là các BTV, nhà báo giàu kinh nghiệm. Vì vậy, mình khá lo lắng về nhiệm vụ lần này. Mình hy vọng, ngay ở tập phát sóng đầu tiên, chương trình và các bạn thí sinh sẽ nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả mặc dù có thay đổi format".

Khán giả hỏi rằng, liệu Khánh Vy có xuất hiện ở một điểm cầu đảm nhiệm vai dẫn hay không, "hot girl 7 thứ tiếng" tiết lộ: "Mình chưa từng có suy nghĩ hay mơ ước được trở thành thí sinh của Olympia, nhưng mình đã từng mơ sẽ được dẫn điểm cầu truyền hình trực tiếp tại THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An".

Khánh Vy tiết lộ bị căng thẳng ở hậu trường Đường lên đỉnh Olympia - 2

Khánh Vy tươi tắn trên sóng nhưng tiết lộ rằng rất lo lắng, căng thẳng. (Ảnh chụp màn hình).

Khánh Vy tiết lộ bị căng thẳng ở hậu trường Đường lên đỉnh Olympia - 3

Khánh Vy được khán giả cổ vũ.

Phát biểu cảm xúc về người bạn dẫn mới, MC Ngọc Huy chia sẻ: "Vy nhí nhố (cười), chạy khắp trường quay, uống nhiều nước, hay chạy đi ôm các bạn thí sinh, động viên các bạn ấy rất tốt".

Trên fanpage Đường lên đỉnh Olympia, khán giả động viên Khánh Vy, cho rằng cô đã nỗ lực làm tốt vai trò trong lần đầu tiên dẫn dắt chương trình. Đặc biệt, bình luận nhiều nhất dành cho Khánh Vy là khen cô gái sinh năm 1999 xinh đẹp, cười tươi tắn.

Trần  Khánh Vy nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ clip nhại 7 thứ tiếng vào năm 2016 khi cô 17 tuổi, từ đó cô có nick-name "hot girl bắn 7 thứ tiếng". Đây là bàn đạp giúp Khánh Vy có thêm nhiều cơ hội được tiếp xúc với giới giải trí, trở thành MC và những hoạt động khác giúp cô có thu nhập "khủng" ở tuổi 20.

Trong 5 năm sau khi nổi tiếng, Khánh Vy đã làm được những điều ấn tượng. Cô là khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS (bây giờ là IELTS Face off) và cũng là lần đầu tiên được đặt chân vào Đài truyền hình Việt Nam (năm 2016). Cùng năm đó, Khánh Vy nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm.

Khánh Vy cũng được tin tưởng giao dẫn chương trình Thế giới nghiêng - Bản tin Thời sự Quốc tế ở VTC1; Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình của 3 show VTV7 - Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up (năm 2017).

Nhờ sớm thành công, cô gái này đã mua ô tô riêng, tặng bố mẹ một mảnh đất. Khánh Vy cũng đã ra mắt sách, ra mắt nhóm kín với mục đích đồng hành, giúp đỡ mọi người cùng học tiếng Anh mang tên "Cùng Khánh Vy học tiếng Anh" hiện có 40.000 người tham gia.

Tin liên quan
Đang được quan tâm