Được tham gia MV quay từ vũ trụ, giới trẻ Đà Nẵng phấn khích

Những ngày này, nhiều bạn trẻ Đà Nẵng vẫn còn lâng lâng vui sướng sau khi góp mặt trong MV đầu tiên tại Việt Nam được quay từ Trạm Không gian quốc tế ISS.

Được tham gia MV quay từ vũ trụ, giới trẻ Đà Nẵng phấn khích - 1

Giới trẻ Đà Nẵng hào hứng khi được xuất hiện trong MV “khủng”

“Rò rỉ” thông tin về MV “khủng” của Usher

Gần 2 tuần trước khi MV chính thức bấm máy, những thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị thực hiện của MV khác biệt này đã gây xôn xao cộng đồng mạng và được nhiều bạn trẻ ủng hộ, chờ đợi. MV là hoạt động đỉnh cao của cuộc thi “Khám phá biểu tượng Việt Nam” nằm trong dự án “Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây” do nhãn hàng Pepsi phối hợp cùng Usher – nam ca sĩ từng 8 lần đạt giải Grammy thực hiện, nhằm khuyến khích các bạn trẻ bước ra khỏi “vùng an toàn” để dám nghĩ, dám thực hiện ý tưởng khác biệt.

Bên cạnh cái tên Usher, một yếu tố khiến giới trẻ không thể bỏ qua những thông tin về MV “khủng” này chính là góc quay độc đáo có “1-0-2”: MV sẽ được quay từ hệ thống máy quay có độ phân giải Ultra HD đặt trên Trạm Không gian quốc tế ISS. Đặc biệt, MV này sẽ được quay tại Trung Quốc, Mexico, Dubai, Cộng hòa Séc, Úc, Nga, Mỹ và Việt Nam. Tại mỗi nơi, máy quay sẽ ghi lại những thông điệp hy vọng và hòa bình của mỗi quốc gia.

Được tham gia MV quay từ vũ trụ, giới trẻ Đà Nẵng phấn khích - 2

Ca sĩ Đông Nhi và 365 cũng góp mặt trong MV khủng để kêu gọi giới trẻ làm điều khác biệt.

Việt Nam xuất hiện ấn tượng trong MV quay từ trạm không gian

Chưa hết tò mò về MV được đầu tư kỹ lưỡng, giới trẻ Việt Nam lại càng tự hào hơn khi được biết Việt Nam là 1 trong 10 nước duy nhất được lựa chọn quay MV “khủng” này trên thế giới. Tại bãi biển Non Nước, TP. Đà Nẵng, 658 bạn trẻ Đà Nẵng đã cùng nhau xếp thành biểu tượng cô gái Việt nâng cánh chim bồ câu – thông điệp hòa bình Việt Nam muốn nhắn gửi tới thế giới.

658 tình nguyện viên đã có mặt tại bãi biển Non Nước (Đà Nẵng) để ghi hình.
658 tình nguyện viên đã có mặt tại bãi biển Non Nước (Đà Nẵng) để ghi hình.

Bích Trâm (học sinh trường Phan Châu Trinh, Hải Châu 1) cho biết: “Em chỉ tình cờ biết đến chương trình thôi, nhưng lại thấy rất thích vì chương trình rất ý nghĩa, lại được quay từ trên trạm ISS nữa. Em thì không phải là tuýp người thích chỗ đông người hay sôi nổi, nhưng cũng muốn được làm một phần của thông điệp hòa bình này nên em đã đăng ký tham gia. Lần đầu tham gia đóng MV, lại được ghi hình bởi những vệ tinh từ Trạm Vũ Trụ ISS nên mình cũng cảm thấy cực kì phấn khích và háo hức chờ đợi MV được hoàn thiện và lên sóng”.

Hào hứng, trách nhiệm trong từng động tác là tâm lý chung của 658 bạn trẻ tham gia ghép thông điệp hòa bình của Việt Nam
Hào hứng, trách nhiệm trong từng động tác là tâm lý chung của 658 bạn trẻ tham gia ghép thông điệp hòa bình của Việt Nam

Tiệp Khắc (học sinh trường Hòa Vang, Khuê Trung) cũng hào hứng chia sẻ, vốn yêu thích âm nhạc và là một “fan bự” của Usher, nên Khắc rất phấn khích khi đọc được thông tin nam ca sĩ sẽ chọn Đà Nẵng làm địa điểm ghi hình. Mặc dù không được tận mắt thấy thần tượng bằng xương bằng thịt, bù lại, anh chàng có cơ hội cùng ca sĩ Đông Nhi và nhóm 365 – những ca sĩ thần tương trong nước “quậy” hết mình trong các hoạt động của sự kiện. “Đây chắc chắn là một trong những trải nghiệm ý nghĩa nhất, “chất” nhất của tuổi trẻ mà mình sẽ không bao giờ quên!” – Tiệp Khắc tâm sự.

Được tham gia MV quay từ vũ trụ, giới trẻ Đà Nẵng phấn khích - 5

Chương trình còn là cơ hội để các bạn trẻ được gặp gỡ và giao lưu cùng thần tượng của mình

“Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây”

MV với góc quay mới lạ, độc đáo này là hoạt động đỉnh cao của cuộc thi “Khám phá biểu tượng Việt Nam” trong chiến dịch “Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây” do nhãn hàng Pepsi tổ chức. Thông qua những hoạt động trong buổi quay MV, Pepsi mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần sẵn sàng đương đầu thử thách để thực hiện những ý tưởng khác biệt đến với các bạn trẻ. Tiếp sau hoạt động này, Pepsi sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội để khác bạn trẻ thực hiện những ý tưởng khác biệt thú vị của mình! Hãy sẵn sàng để “sống trẻ từng giây” cùng Pepsi trong những hoạt động thú vị tiếp theo bạn nhé!

Thông tin chi tiết xem tại www.pepsi.com.vn