Thứ năm, 08/08/2013 - 05:31

Đoạn clip đầy ý nghĩa về thế giới của sự sẻ chia

Dân trí

Thế giới chúng ta sẽ trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi con người sống và biết chia sẻ cùng nhau. Đoạn clip cực hay và ý nghĩa dưới đây đã khắc họa nên một thế giới hoàn hảo như thế…

Nhiều người từng nói, sống là để sẻ chia, và hẳn nhiên cuộc sống trên trái đất chúng ta sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều khi mọi người có sự quan tâm lẫn nhau, cho dù đó ngay cả với những người chúng ta không quen biết.

Đoạn clip cực hay và ý nghĩa dưới đây đã khắc họa nên một thế giới, mà nơi đó mọi người đã có những sự quan tâm lẫn nhau, dù chỉ bằng những hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất, nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Để rồi sau khi nhận được một sự quan tâm, họ lại chia sẻ sự quan tâm đó của mình với một người khác nữa để rồi tất cả đều cảm thấy vui và hài lòng, tạo nên một vòng khép kín.
 

Lấy bối cảnh một thành phố đông đúc và nhộn nhip, đoạn clip cho thấy lòng tốt vẫn luôn hiện hữu trong mọi người, bất chấp những bận rộn trong cuộc sống thường ngày quả họ.

Đoạn clip sử dụng ca khúc “One Day” (Một ngày nào đó) của ca sĩ người Mỹ gốc Do Thái Matisyahu càng làm cho nội dung của đoạn clip thêm ý nghĩa, với hàm ý rằng một ngày nào đó, thế giới của chúng ta sẽ trở nên đẹp như vậy, khi người với người sống để quan tâm nhau.

Đoạn clip được thực hiện bởi tổ chức Life Vest Inside, có trụ sở tại New York (Mỹ), tổ chức với mục tiêu khuyến khích sự lan truyền của hạnh phúc thông qua những hành động nhỏ và ý nghĩa, nhằm mục đích chống nạn bắt nạn và trầm cảm ở tuổi thiếu niên. Rõ ràng, Life Vest Inside đã rất thành công trong việc truyền đi thông điệp của mình trong đoạn clip này.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã phải thừa nhận rằng thông điệp truyền đạt hết sức ý nghĩa. Không ít người mong ước rằng mình có thể sống trong một thế giới hoàn hảo như vậy.

Hãy làm điều tốt và quan tâm đến những người khác, rồi bạn cũng sẽ nhận được những điều tốt đẹp và những sự quan tâm của mọi người xung quanh.
 

Phạm Thế Quang Huy

Mới nhất