Cô gái "vắt vai" 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền

H.K

(Dân trí) - "Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp (ví) thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà thẻ lại, nhưng quên lần 2 là thôi "bye, bye" luôn".

Cô gái hồn nhiên kể về tình sử 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền

Trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" mới đây, 4 cặp trai xinh gái đẹp được ghép đôi là: chàng thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi) và nàng nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi) - ngồi phía ghế xanh, chàng kỹ thuật viên sửa ô tô Trương Văn Quý (27 tuổi) và nàng nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi).

Ngay từ phần giới thiệu, bạn gái Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu cô nàng đặt ra. 

Đoan Minh mạnh dạn công khai tình trường dày dặn lên tới 12 mối tình. Không chỉ vậy, Đoan Minh còn gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí khá khó hiểu.

Cô gái vắt vai 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền - 1

Đoan Minh có nhiều tiêu chí tuyển bạn trai gây tranh cãi.

"Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp (ví) thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà thẻ lại, nhưng quên lần 2 là thôi "bye, bye" luôn", Đoan Minh chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi lắng nghe Văn Quý - chàng trai được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ, bà mối Cát Tường không khỏi thương xót, ngỏ ý hỏi Đoan Minh chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để "vớt vát" điểm cho cô nàng.

Nhưng Đoan Minh vẫn thẳng thừng chia sẻ: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt. Bà mối cũng "bất lực" phán luôn với Đoan Minh: "Hy vọng sau hôm nay em có "người đầu tư" nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt lại chút".

Cô gái vắt vai 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền - 2

Những yêu sách của Đoan Minh với bạn trai khiến dân mạng tranh cãi.

Trái ngược với cá tính của Đoan Minh, bạn gái Cẩm Tiên có phần dịu dàng, đằm thắm chuẩn hình mẫu người yêu của nhiều bạn trai, rất nhanh đã lấy được thiện cảm của mọi người. Đến buổi hẹn hò, cô nàng còn khiến bầu không khí thêm vui vẻ khi tự tin thể hiện bản "rap thả thính" cực ngọt, "đốn tim" nhà trai.

Cùng một vấn đề tài chính khi yêu và làm dâu, nhưng quan điểm của Cẩm Tiên rất khác với bạn gái còn lại. "Việc nấu ăn em thích cả hai có thể cùng chia sẻ. Còn kinh tế em nghĩ mỗi người nên độc lập vì em không thích bạn nam đưa hết tiền cho mình. Em cũng không ngại việc làm dâu. Quan điểm của em là tôn trọng người thân của đối phương" - cô nàng "nấm lùn" bày tỏ.

Cách nhìn chu đáo của Cẩm Tiên đã "đốn tim" hoàn toàn chàng thầy giáo có tính chu toàn, khó tính Trung Thành. Được biết, anh là con trai trưởng, dù tính anh không hề gia trưởng nhưng vẫn rất hy vọng nàng dâu tương lai của ba mẹ có thể lễ phép, hiểu chuyện.

Cô gái vắt vai 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền - 3

Cẩm Tiên và Trung Thành vừa gặp đã tỏ ra hợp nhau.

Tuy nhiên, buổi hẹn hò với anh chàng Văn Quý có vẻ không thuận lợi cho lắm dù đã hết lòng bày tỏ thành ý với nhà gái. Đến việc tặng quà cho Đoan Minh, anh chàng vẫn rất tâm lý: "Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua".

Bất ngờ, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý với món quà của anh chàng. Có vẻ, cá tính mạnh của Đoan Minh lại khiến cô nàng mất điểm khá nhiều trong mắt phụ huynh của Văn Quý. Cha của anh chàng rất thẳng thắn chỉ ra sự hiểu chuyện, dịu dàng của Cẩm Tiên - bạn gái được dự kiến ghép đôi với Trung Thành sẽ hợp với con trai mình hơn.

Cô gái vắt vai 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền - 4

Đoan Minh đòi hỏi nhiễu nhương khiến bạn nam và cả MC chương trình đều phải "bó tay".

Buổi hẹn hò của bốn người tham gia diễn ra với đủ cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ đến căng thẳng, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dù vậy, ông mai bà mối vẫn rất trân trọng cảm xúc, quan điểm cá nhân của mỗi người, hy vọng họ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn. 

Kết quả khi quyết định bấm nút hẹn hò, cả Trung Thành và Văn Quý đều lựa chọn Cẩm Tiên, trong khi Tiên chọn Trung Thành. Về phía Đoan Minh, cô từ chối cơ hội với cả hai bạn nam. Vậy là chỉ có Trung Thành và Cẩm Tiên thành đôi, ông mai bà mối cũng hy vọng Văn Quý và Đoan Minh sẽ tìm được người đồng hành phù hợp.

Cô gái vắt vai 12 mối tình, gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải cho tiền - 5

Cả hai chàng trai đều chọn hẹn hò với Cẩm Tiên.