Cặp đôi suýt lỡ duyên vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước

(Dân trí) - "Vợ em nhát lắm. Hôn nụ hôn đầu hay tạo dáng chụp hình cưới, rồi tới đêm tân hôn, lúc nào cũng run lẩy bẩy. Qua hơn một năm, giờ đỡ nhiều nhưng vẫn hay mắc cỡ", Văn Được hài hước "tố" vợ.

Cặp đôi suýt lỡ duyên nhau vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước.

Anh Nguyễn Văn Được và chị Lưu Thị Hồng Loan đã kết hôn nhờ được mai mối bởi chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Sau hơn 1 năm, cặp vợ chồng mới cưới gặp lại "ông mai quốc dân" Quyền Linh qua cuộc gọi video báo tin mừng.

Hai vợ chồng trẻ cho hay, chỉ 4 - 5 tháng tìm hiểu sau khi được chương trình mai mối, hai người đã tổ chức đám hỏi và hiện tại đã về chung một nhà.

MC Quyền Linh một phen ngỡ ngàng đến… "cười ngất" khi cặp đôi tiết lộ đã gặp "sự cố" đến mức suýt lỡ duyên ngay sau khi kết thúc chương trình.

Cụ thể, anh Văn Được cho biết sau khi kết thúc ghi hình, anh được chị Hồng Loan chủ động xin số điện thoại để tiện liên lạc, nên đã chủ quan không hỏi số điện thoại của đối phương mà ở trong tư thế chờ đợi được liên lạc.

Những ngày tiếp theo, chàng thì nóng ruột đợi tin nàng, còn nàng (dù đã có số điện thoại) cũng thấp thỏm ngóng trông đối phương chủ động.

Cặp đôi suýt lỡ duyên vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước - 1

Anh Được và chị Loan được mai mối bởi chương trình Bạn muốn hẹn hò hơn 1 năm trước. Khi ấy, hai người tỏ ra ngượng ngùng.

Anh Được hồn nhiên kể lại với MC Quyền Linh: "Em tức mình quá phải nhắn tin cho chị biên tập viên xin số của Loan. Ví dụ như biết số rồi thì quen hay không cũng nói em một tiếng, chứ đâu mà 3-4 ngày làm thinh. Tới chừng Loan nhắn tin "Bạn biết mình là ai không?" thì em biết ngay là bạn. Em còn tưởng đâu bị lừa "quất ngựa truy phong" rồi" - Văn Được kể lại.

Nhớ lại buổi mai mối của cặp đôi này trên sóng Bạn muốn hẹn hò, hai người rất dễ ngại ngùng và không biết "thả thính" tán tỉnh lẫn nhau, dù được ông mai bà mối nhiệt tình "vẽ đường".

Không ngờ, khi chính thức hẹn hò tới tận lúc kết hôn cả hai vẫn giữ sự ngại ngùng với nhau, khiến "ông mai" Quyền Linh nghe xong cũng "cười ra nước mắt". 

Cặp đôi suýt lỡ duyên vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước - 2

Cặp đôi suýt lỡ duyên nhau vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước. Chị Loan nghĩ rằng anh Được sẽ chủ động, ai ngờ anh không có số điện thoại và nghĩ chị sẽ liên hệ trước.

Ba buổi hẹn đầu, Hồng Loan ngại tới mức phải dẫn cả chị đi theo khiến bạn trai muốn "cạn lời". Hơn thế nữa, sau 4-5 tháng quen nhau, mãi tới ngày đám hỏi Văn Được mới được bạn gái cho phép đặt nụ hôn đầu tiên.

"Vợ em nhát lắm anh Quyền Linh ơi. Hôn nụ hôn đầu hay tạo dáng chụp hình cưới, rồi tới đêm tân hôn lúc nào cũng run lẩy bẩy. Qua một năm mấy rồi giờ đỡ nhiều rồi chứ vẫn hay mắc cỡ", anh Văn Được hài hước "tố" vợ. 

Thời gian cả hai tìm hiểu khá ngắn ngủi, nhưng trong thâm tâm anh Văn Được xác định muốn xây dựng mái ấm gia đình với Hồng Loan. Dù bạn gái còn nhiều lo lắng "dục tốc bất đạt" nhưng cũng bị sự kiên trì, nghiêm túc của ông xã thuyết phục.

"Cơ hội đến với mình chỉ đến một lần, nếu không nắm bắt sẽ mất cơ hội và không bao giờ gặp lại được", Văn Được bày tỏ.

Cặp đôi suýt lỡ duyên vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước - 3

Cặp đôi đã kết hôn và báo tin hỷ với khán giả và "ông mai" Quyền Linh.

Kết nối với vợ chồng Văn Được - Hồng Loan, "ông mai" Quyền Linh khá tò mò về cuộc sống hôn nhân sau khi được mai mối, liệu có khác những gì cặp đôi đã chia sẻ trong lần đầu gặp đầu tiên. Cả hai cũng tâm tình không khác gì bao nhiêu, chỉ là những tật xấu cũng bắt đầu lộ ra. Tới đây thì cặp đôi khá nhiệt tình "kể xấu" người bạn đời của mình. 

Văn Được tiết lộ bà xã vẫn ít nói, khá cộc cằn, đôi khi khiến anh ngỡ ngàng vì không biết lý do bị giận hờn. Hồng Loan cũng thẳng thắng hé lộ luôn lần gặp đầu tiên ông xã bảo chỉ uống được 1-2 lon bia, nhưng thực tế khi hội họp cùng gia đình có thể "nhây" tới 5-6 lon.

Dù nhiệt tình kể tật xấu của nhau là vậy, nhưng cả hai vẫn rất bao dung đối phương và cố gắng thay đổi những tính xấu của bản thân, kìm nén một chút "cái tôi" để gia đình luôn thuận hòa, thấu hiểu nhau hơn.

Cặp đôi suýt lỡ duyên vì hiểu nhầm ai là người chủ động liên lạc trước - 4

Cặp đôi bỏ qua những tính xấu của nhau để hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng.

Hiện tại, hai vợ chồng đang sống chung cùng bố mẹ Hồng Loan và cũng rất nóng lòng đợi ngày được đón con đầu lòng cho gia đình lớn thêm rôm rả tiếng cười hạnh phúc.

Nhìn sự ngọt ngào của cặp đôi Văn Được - Hồng Loan, MC Quyền Linh bày tỏ sự mãn nguyện với kết quả viên mãn của một trong những cặp được kết đôi thành công qua chương trình. "Ông mai quốc dân" cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cả hai trước khi kết thúc buổi gặp gỡ trực tuyến. 

Tin liên quan