Cô gái đòi "soi" kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không

(Dân trí) - Sở thích đặc biệt của Huỳnh Như là "bàn chân có gót hồng". Để thỏa lòng cô gái, Ngọc Sơn sẵn sàng cởi giày, tất để cho nàng... xem chân. Màn gặp gỡ của cặp đôi cùng quê Bình Định hết sức thú vị.

Cô gái đòi "soi" kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không

Bạn nữ Trần Thị Huỳnh Như (23 tuổi, quê ở Bình Định) có nhiều tiêu chuẩn đặc biệt khi chọn bạn trai.

Khi được ghép cặp Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, cùng quê Bình Định) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Như tỏ ra cô mong muốn gặp được "bạn trai trong mơ".

Huỳnh Như rất thật thà chia sẻ rằng cô quan tâm tới "bản mặt" của bạn trai trông như thế nào. Và may mắn thay, người thân đi cùng Như tới chương trình cho rằng gương mặt của Sơn chững chạc, "được đó".

Sau đó, Huỳnh Như chia sẻ thêm rằng cô muốn bạn trai "sống thiện lành, không hút thuốc" và quan trọng nhất là có bàn chân đẹp. Có vẻ như chuyện tuyển bạn trai có bàn chân đẹp rất quan trọng đối với Huỳnh Như. Cô nói: "Em thích con trai có gót hồng".

Cô gái đòi soi kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không - 1

Huỳenh Như muốn tìm bạn trai có... gót hồng

Cô gái đòi soi kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không - 2

Ngọc Sơn sẵn sàng cởi giày cho bạn nữ xét duyệt... bàn chân.

Cả trường quay, bạn nam và 2 MC Hồng Vân, Quyền Linh đều bất ngờ với tiêu chuẩn "bàn chân đẹp" của Huỳnh Như. Tuy vậy, để chiều lòng cô, Ngọc Sơn đã tháo giày và tất tại chỗ để cho MC Quyền Linh chụp ảnh mang cho Như xét duyệt.

Xem xong ảnh, Như chưa yên tâm, cô muốn xem kĩ hơn là "đàng trai" có nhiều lông chân hay không, cô hi vọng là không.

Bạn nam và hai MC tiếp tục chiều lòng Huỳnh Như, chụp ảnh kĩ càng cẳng chân của Ngọc Sơn. Cuối cùng thì Huỳnh Như cũng xác nhận rằng bàn chân của Sơn đạt tiêu chuẩn.

Về phía Ngọc Sơn, anh chỉ có yêu cầu đơn giản là muốn tìm bạn gái có khuôn mặt phúc hậu, có má lúm đồng tiền. Huỳnh như đáp ứng được cả hai điều kiện trên.

Cô gái đòi soi kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không - 3

Huỳnh Như thể hiện hồn nhiên và khiến cho Ngọc Sơn "loạn nhịp tim" khi nhìn thấy cô.

Khi tấm màn chắn bí ẩn được mở ra, Huỳnh Như và Ngọc Sơn gặp mặt nhau. Hai người đều tỏ vẻ ưng ý. Huỳnh Như khen Sơn đẹp trai, còn Sơn khi nhìn thấy Như đã bị "loạn nhịp tim".

Sơn tặng cho Như một chậu cây với ý nghĩa là một mái nhà hạnh phúc có nhiều cây xanh và hoa. Còn Như tặng cho Sơn một đôi tất để anh bảo vệ "gót hồng".

Cảm nhận về sự kết nối của cặp đôi này rất tốt khiến cho MC và khán giả đều tin chắc hai người sẽ bấm nút hẹn hò. Và cuối cùng sau khi đã quyết định cho nhau cơ hội, Ngọc Sơn hứa rằng sẽ cố gắng để sớm được ở gần Huỳnh Như.

Cô gái đòi soi kĩ bàn chân để quyết định có hẹn hò với bạn nam hay không - 4

Cặp đôi quê Bình Định quyết định hẹn hò.

H.K

Ảnh và video: BMHH