Cô gái đưa ra nhiều tiêu chí thử thách bạn nam nhưng lại từ chối hẹn hò

(Dân trí) - Bạn nam và bạn nữ cùng tên là Thảo gặp mặt tại chương trình hẹn hò. Cô gái có nhiều tiêu chuẩn "khó nhằn", tưởng như bạn nam đã cố gắng đáp ứng hết nhưng cuối cùng cô gái lại từ chối hẹn hò.

Cô gái đưa ra nhiều tiêu chí thử thách bạn nam nhưng lại từ chối hẹn hò

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 617, cặp đôi Nguyễn Trọng Thảo (31 tuổi, Vũng Tàu) và Bùi Thị Thanh Thảo (32 tuổi, TP.HCM) được ghép cặp gặp gỡ.

Đáng chú ý trong buổi gặp gỡ giữa Trọng Thảo và Thanh Thảo là những tiêu chuẩn thú vị mà đàng gái đưa ra cho đàng trai.

Thanh Thảo chia sẻ rằng cô thích đàn ông mặc áo sơ mi màu trắng. Tiếc rằng Trọng Thảo lại mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng tới dự chương trình.

MC Hồng Vân hài hước hỏi Thanh Thảo rằng nếu mặc áo sơ mi màu hường (hồng) có được không? Cô gái chần chừ rồi đáp là: "Chắc phải tẩy cho nó thành trắng".

Cô gái đưa ra nhiều tiêu chí thử thách bạn nam nhưng lại từ chối hẹn hò - 1

Thanh Thảo đưa ra nhiều điều kiện

Cô gái đưa ra nhiều tiêu chí thử thách bạn nam nhưng lại từ chối hẹn hò - 2

... khiến Trọng Thảo "toát mồ hôi".

Thanh Thảo cũng muốn bạn trai không hút thuốc và tôn trọng sở thích cá nhân của cô như cắt tóc ngắn, nhuộm tóc, sơn móng tay màu nổi, màu đậm...

Sau khi đưa ra các tiêu chuẩn, Thanh Thảo hỏi bạn trai bên kia hàng suy nghĩ như thế nào về những đòi hỏi đó của cô. Trọng Thảo tỏ rõ anh là một người đàn ông hiện đại và rộng lượng.

Anh nói: "Người phụ nữ làm đẹp thì mình là người đẹp lây mà, cho nên mình phải đồng ý thôi".

Thanh Thảo hỏi rằng công việc của cô không theo thời gian cố định thì liệu rằng nam chính có thể sắp xếp để hẹn hò hay không, Trọng Thảo khẳng định anh sẽ sắp xếp được để đến bên cô, chỉ cần gọi là anh sẽ đến ngay.

Mặt khác, Thanh Thảo cũng bày tỏ rằng cô không có ý định chuyển nơi làm việc về Vũng Tàu dù cho Trọng Thảo nói rằng có thể sắp xếp việc làm cho cô ở Vũng Tàu vì anh quen biết nhiều công ty.

Thế nhưng, Thanh Thảo không bấm nút hẹn hò vì không muốn đổi nơi sinh sống.

MC Quyền Linh khuyên nhủ nhưng kết quả cuộc hẹn hò của cặp đôi này đã được quyết định.

H.K

Video: BMHH

Tin liên quan
Đang được quan tâm