Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định "chiếm sóng" show hẹn hò

(Dân trí) - Chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình nhưng lập tức, người thân của đàng gái nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi diện mạo xinh đẹp cùng giọng nói quá đỗi dễ thương.

Tập 603 "Bạn muốn hẹn hò" vừa qua đã thu hút sự quan tâm của khán giả khi mai mối thành công cho cặp đôi Thu Quyền (25 tuổi, Bình Định) và Tuấn Nam (30 tuổi, Đồng Nai). Cặp đôi với nhiều điểm chung và liên tục "bật đèn xanh" cho đối phương nên sớm chạm tay vào nút bấm hẹn hò.

Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định chiếm sóng show hẹn hò - 1
Thanh Nga ngay lập tức lọt ống kính vì diện mạo xinh đẹp
Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định chiếm sóng show hẹn hò - 2
Mọi sự chú ý còn đổ dồn về cô khi lết lòng giúp bạn thân "thoát ế"

Tuy nhiên, trong tập này sự chú ý đặc biệt lại đổ dồn về cô bạn thân của đàng gái. Đi cùng bạn đến buổi mai mối, bạn của Thu Quyền đã nhanh chóng thu hút bởi diện mạo xinh đẹp cùng giọng nói dễ thương, khi hết mực hỗ trợ giúp đàng gái "thoát ế".

Trong phần tư vấn của gia đình, cô gái xinh đẹp đã chia sẻ: "Quyền sống tình cảm, chung thủy. Em nghĩ hai người rất hợp. Em chỉ muốn nói là: "Anh ơi, giải ế cho bạn em đi". Chỉ với vài câu tư vấn ngắn gọn nhưng cô gái đã lập tức khiến dân mạng xốn xang.

Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định chiếm sóng show hẹn hò - 3
Diện mạo xinh đẹp của Thanh Nga

Tìm hiểu thông tin được biết, cô gái vừa gây "sốt" mạng này là Thanh Nga (24 tuổi) là bạn thân từ thời phổ thông của Thu Quyền. Cả hai chơi với nhau từ đó tới tận bây giờ và nhà cũng ở khá gần nhau.

Chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ nổi tiếng, Thanh Nga cho biết cô thực sự bất ngờ và cũng cảm ơn khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Được biết, công việc hiện tại của Nga là một nhân viên tư vấn tài chính của ngân hàng, hiện đang làm việc tại TP.HCM.

Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định chiếm sóng show hẹn hò - 4
Tuy nhiên cô đã có bạn trai
Đưa bạn đi mai mối, thiếu nữ Bình Định chiếm sóng show hẹn hò - 5

Cô tiết lộ hiện tại đã có bạn trai và trong buổi hẹn hò của bạn thân vừa qua, Nga rất vui khi bạn thân đã bấm nút hẹn hò cùng chàng trai được mai mối.

"Mình cảm thấy vui và hạnh phúc cho bạn. Mình luôn mong bạn Quyền tìm một nửa của đời mình", Thanh Nga bộc bạch.

Chi

Ảnh: NVCC