Thứ ba, 10/11/2020 - 07:22

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm

Dân trí

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đức Hùng - Ngọc Ánh đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội nhận về vô số lời khen có cánh.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 1
Khoảnh khắc chụp hình của cặp đôi chàng cao 1m84, nàng cao 1m65 nhận về rất nhiều lời khen có cánh.

Nguyễn Đức Hùng (Hà Nội) và Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Bắc Ninh) quen biết và “phải lòng” nhau chỉ qua một dòng tin nhắn nhầm.

Đức Hùng kể: “Lần đó mình có xem story trên facebook và nhắn lại cho em. Nhưng sau đó mới nhận ra, mình tưởng nhầm em là một người bạn quen biết. Cũng may nhờ thế mà tụi mình mới có cơ hội trở thành người yêu của nhau. Kiểu như tình yêu được khơi nguồn từ một dòng tin nhắn nhầm”.

Sau một thời gian nói chuyện qua lại trên mạng xã hội, cặp đôi quyết định gặp gỡ. Ấn tượng đầu tiên mà Đức Hùng để lại với Ngọc Ánh chính là hình ảnh chàng trai cao ráo 1m84. Còn Đức Hùng thì thích mê nụ cười đáng yêu của cô gái Bắc Ninh.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 2
Cặp đôi tự dựng chân máy và ghi lại những khoảnh khắc bên nhau như thế này.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 3
Mỗi giây phút bên nhau đều là dấu ấn đáng nhớ với Đức Hùng và Ngọc Ánh.

“Hôm đó bọn mình đi cà phê, nước làm ướt tay mình nhưng đen đủi lúc đó khăn giấy trên bàn cũng ướt, mình thì mặc váy trắng. Anh sợ cà phê làm bẩn váy mình nên đã vì đã cầm tay mình lau vào quần anh, rồi nói một mình anh bẩn là đủ rồi, mình cảm thấy hành động đó đủ đốn tim mình rồi”, Ngọc Ánh kể.

Trang cá nhân của Đức Hùng và Ngọc Ánh đều sở hữu lượt tương tác tốt. Cặp đôi không ngần ngại “khoe” hình ảnh ngọt ngào và nhận được rất nhiều lời khen trai tài gái sắc.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 4
Trang cá nhân của Hùng và Ánh đều có lượt tương tác tốt.

Hình ảnh của cặp đôi này đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội thu về hơn 61.000 lượt thích, hơn 7.000 lượt bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Việc được nhiều người biết đến không khiến cuộc sống của Đức Hùng và Ngọc Ánh gặp phiền phức, ngược lại họ vui vì có thêm bạn.

Điều mà Ngọc Ánh cảm thấy muốn gắn bó với Đức Hùng bởi cô nhận thấy ở đó là một chàng có thể tin tưởng, quan tâm từ những điều thường ngày nhỏ nhất. Đức Hùng trưởng thành, yêu chân thành và luôn dành cho Ngọc những bất ngờ ngọt ngào.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 5
Dù không có nhiều ảnh chụp chung nhưng họ luôn hiểu rằng, thực tế bên nhau mới là hạnh phúc.

Còn Ngọc Ánh là cô gái hiểu chuyện, biết cảm thông và luôn bên cạnh động viên Đức Hùng khi anh mệt mỏi. Tình cảm của cặp đôi này được vun đắp từ những điều nhỏ nhặt, đời thường.

Cặp đôi này luôn đặt mình vào vị trí đối phương để thấu hiểu nên rất hiếm khi xảy ra cãi vã, giận hờn. Với họ mà nói, thời gian của tình yêu không tính bằng năm mà tính bằng những khoảnh khắc được ở bên cạnh nhau, cùng chia sẻ những vui buồn của cuộc sống, cùng nhau cố gắng để thực hiện được những mục tiêu đã đề ra.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp “phải lòng nhau” từ dòng tin nhắn nhầm - 6

Tuệ Nhi