Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Cô gái mang dòng máu lai Việt - Hàn, Sarah chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chàng người yêu điển trai và nhận được sự ngưỡng mộ, chúc phúc từ nhiều người.

Oh Chung Lim (nick name Sarah, 23 tuổi) có cha là người Hàn Quốc, mẹ cô mang trong mình dòng máu Việt và Hoa. Hiện tại, Sarah đang học tập và sinh sống tại Canada.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 1
Sarah từng được độc giả Dân trí biết đến với hình ảnh “dậy thì thành công”.

Sarah chia sẻ: “Mình nghĩ mỗi chúng ta đều xứng đáng có được hạnh phúc. Cho đến khi gặp anh thì mình cảm nhận được thế nào là được yêu chiều hết cỡ, thương hết mực. Khi mình đăng tải hình ảnh của hai đứa lên mạng xã hội thì nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Trước đây mình từng có khoảng thời gian có cân nặng “khủng” nhưng nhờ sự nỗ lực mình đã giảm được 6kg trong vòng 2 tuần. Và mình có được sắc vóc như mình mong muốn.

Phái đẹp chúng ta hãy luôn hoàn thiện bản thân, làm cho bản thân đẹp lên từng ngày thì tự khắc hạnh phúc cũng tìm đến thôi”.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 2
Sarah hiện tại hạnh phúc bên chàng người yêu điển trai.

“Người thương” của Sarah là Kwon Giwan (26 tuổi, quê Hàn Quốc, hiện đang sinh sống tại Canada) được nhận xét là chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tươi và vóc dáng cao ráo. Kwon Giwan có tình cảm với Sarah ngay từ những cuộc chuyện trò đầu tiên.

“Hai đứa mình quen nhau qua mạng, qua một ứng dụng hẹn hò. Tụi mình cảm thấy rất hợp nhau từ khi bắt đầu nói chuyện. Nói chuyện qua lại được khoảng 5 ngày thì anh ấy đến chỗ mình để gặp mặt.

Trước đó, tụi mình chỉ nhắn tin thôi. Nhưng khi gặp ngoài đời thì cảm thấy khá thú vị. Nhưng tính mình rất chóng chán, sau đó mình không nói chuyện với anh nữa.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 3
Mọi thứ với cô tựa như cổ tích.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 4
Chuyện tình của cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Anh vẫn cứ kiên trì quan tâm, hỏi han mình suốt nửa năm. Anh luôn dành cho mình những điều tốt nhất, tình cảm chân thành đó đã cảm động trái tim mình. Và thế là tụi mình chính thức trở thành người yêu sau 2 lần anh đến thăm mình”, Sarah kể.

Sarah có tính cách trẻ con, thích được nuông chiều, còn Kwon Giwan trưởng thành, biết cách quan tâm, luôn cho Sarah cảm giác bình yên. Cũng chính vì điều đó mà Sarah cảm thấy luôn hạnh phúc và mọi muộn phiền cuộc sống đều bỗng tan biến khi ở cạnh chàng trai có nụ cười hiền lành Kwon Giwan.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 5
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

“Khi gia đình mình gặp chuyện không vui, anh đã lái xe hơn 10 tiếng chỉ để ở bên cạnh an ủi mình. Anh là người sống tình cảm, thể hiện tình yêu với mình không chỉ qua lời nói mà còn cả hành động nữa. Anh hay tạo cho mình những bất ngờ hạnh phúc.

Anh cũng quan tâm đến người thân, gia đình mình, tôn trọng mọi người. Bởi thế mới nói, tìm được người chỉ yêu mình không khó nhưng còn đối đã cực tốt với gia đình mình thì thật sự hạnh phúc”, Sarah tâm sự.

Với Sarah, sự chân thành, thật lòng, thấu hiểu là những điều cô luôn cần khi yêu. Mà những điều đó Kwon Giwan hội tụ đầy đủ.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 6

Ngoài ra, Sarah nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, khi gặp lại một số người bạn cũ, cô nhận được nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự thật thì “mình là người rất sợ đụng chạm đến dao kéo, mình không đủ can đảm để phẫu thuật thẩm mỹ đâu, mình chỉ có giảm cân và chăm chút cho vẻ ngoài dễ nhìn hơn mà thôi”, Sarah cho biết.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 7
Sarah hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò - 8

Hiện tại, Sarah hạnh phúc với những gì mình đang có. Cô cũng bật mí về kế hoạch 1 năm nữa sẽ tổ chức đám cưới, cùng người thương nắm chặt tay đến bến hôn nhân.