Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai

(Dân trí) - Những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của cặp đôi Nguyên Anh và Phương Trinh nhận được nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ từ dân mạng.

Trương Trần Nguyên Anh và Trần Phương Trinh (cùng sinh năm 1999, Đồng Nai) là cặp đôi trai xinh gái đẹp tiếp theo thu hút sự chú ý. Bức ảnh “cõng người yêu trên vai” của Nguyên Anh nhận được gần 43.000 lượt tương tác trên một diễn đàn mạng xã hội. 

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 1
Bức ảnh nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía cư dân mạng.

Liên hệ với Phương Trinh, cô cho biết: “Khi yêu, hai đứa trở thành động lực để cùng nhau tiến lên, gia đình cũng ủng hộ hai đứa. Mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn vì có một tình yêu đẹp.

Tất nhiên trong tình yêu không tránh khỏi những khi cãi vã, hờn giận. Nhưng hơn hết, sau tất cả thì tụi mình học được cách trân trọng, yêu thương nhau nhiều hơn”. 

Cặp đôi này học chung với nhau từ những năm cấp 3 nên đã hiểu rõ về tính cách, con người đối phương. Nguyên Anh để ý đến cô bạn cùng lớp xinh xắn với nụ cười duyên dáng. Còn Phương Trinh lại dành cảm tình cho “cậu bạn bàn bên” điển trai, hiền lành.

Tình yêu của họ được bồi đắp từ nền móng của tình bạn. Cứ thế Nguyên Anh và Phương Trinh yêu nhau từ bao giờ không biết nữa.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 2
Nguyên Anh và Phương Trinh được khen đẹp đôi trong mỗi bức ảnh chụp cùng nhau.
Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 3
Bí quyết giữ lửa tình yêu của cặp đôi chính là sự thẳng thắn, thấu hiểu nhau.

Trong khi Phương Trinh là cô gái khá trẻ con thì Nguyên Anh trưởng thành, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Mỗi khi Phương Trinh giận thì Nguyên Anh luôn pha trò, chọc cười nên dường như cặp đôi hiếm khi giận hờn nhau quá lâu.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với cặp đôi chính là chuyến du lịch xuyên Tết. “Tụi mình quyết định đi du lịch Đà Lạt từ mùng 2 đến mùng 9. Đó là một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Thường thì mọi người sẽ dành trọn kỳ nghỉ Tết ở bên gia đình. 

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 4
Cặp đôi bên nhau, cùng chứng kiến nhau trưởng thành qua thời gian.
Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 5
Cả hai đã về ra mắt và nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Tụi mình đã xin phép gia đình và cùng nhau đến Đà Lạt nghỉ ngơi. Chuyến đi cũng có nhiều chuyện xảy ra, mình để quên điện thoại trên xe, hai đứa đi bộ vòng quanh rất xa, đi đến mỏi chân nhưng vẫn nhìn nhau cười vì cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Với tụi mình mà nói, hạnh phúc đơn giản chính là được ở bên cạnh nhau như vậy thôi”, Phương Trinh chia sẻ. 

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 6
Mỗi khoảnh khắc bên nhau đều là giây phút thực sự hạnh phúc.

Quan điểm yêu của cặp đôi này chính là, yêu chân thành, thẳng thắn, tôn trọng và luôn thấu hiểu nhau. Nếu có những khúc mắc thì họ sẽ ngồi lại, cùng nhìn nhận và đưa ra hướng giải quyết chứ không âm thầm im lặng.

“Tụi mình đã ra mắt và đều nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Hiện tại tụi mình cảm thấy hạnh phúc và cố gắng để vun vén cho mối quan hệ này”, Phương Trinh nhắn gửi thêm.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp Đồng Nai - 7