4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM

(Dân trí) - Hutech là một trong những trường Đại học phía Nam sở hữu nhiều gương mặt xinh đẹp nổi bật và làm nên thương hiệu như Minh Anh, Hoàng Châu, Mỹ Chi...

Á khôi Bùi Minh Anh

Tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, nữ sinh trường Đại học Công nghệ TPHCM đã mang về danh hiệu Á khôi 1 cho bản thân và trở thành một trong những gương mặt nổi bật của trường.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 1

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp nhưng không kém sự mạnh mẽ khi đã có đến gần 10 năm học võ, đạt 30 Huy chương vàng và các huy chương đồng ở môn võ Karatedo.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 2

Lê Thị Hoàng Châu

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 3

Hoàng Châu là cô gái đạt danh hiệu Á khôi 2 và Người đẹp được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa khôi ĐH Hutech. Nữ sinh sở hữu lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội nhờ bức ảnh mặc áo dài trắng ở sân trường.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 4

Trước đây, cô không dám thể hiện và công khai hình ảnh của mình nhiều nhưng sau sự "choáng váng" nổi bất ngờ trên mạng xã hội, Hoàng Châu dần quen với trạng thái được mọi người quan tâm. Do vậy, cô đã bắt đầu mở lòng và dần tương tác, chia sẻ hình ảnh thường ngày của mình trên mạng xã hội nhiều hơn.

Với mong muốn được trở thành tiếp viên hàng không hoặc thông dịch viên trong tương lai, Hoàng Châu không có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc nào trong thời gian tới để tập trung vào việc học.

Ngô Thị Mỹ Chi

Nữ sinh 10x được biết đến với nhiều thành tích cao trong các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi duyên dáng Phú Hòa; Top 5 Miss MUCE open; Top 8 Hoa khôi Nguyên Tiêu...các giải thưởng về học tập như giải nhì Toán nhanh bằng casio cấp tỉnh, giải ba học sinh giỏi Ngữ Văn cấp tỉnh…

Là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Hutech, cô nhận được nhiều lời khen từ mọi người về vẻ đẹp và nụ cười chuẩn hoa hậu. Bên cạnh việc học những kiến thức chuyên ngành, nữ sinh 10x còn có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực MC truyền hình.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 5

Trước đó, mới là học sinh phổ thông nhưng cô đã bắt đầu làm MC cộng tác cho VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam. Cô tự thừa nhận mình là một người tham lam khi muốn làm nhiều công việc, từ lĩnh vực nghệ thuật đến kinh doanh.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 6

"Hot girl đồng phục" Vũ Thị Phương Chinh

Cô gái sinh năm 2001 được giới trẻ chú ý bởi vẻ đẹp trong veo, xinh xắn khi mặc đồng phục trường. Xuất phát từ lý do Phương Chinh chia sẻ là khi thấy nhiều bạn trong trường chụp ảnh đồng phục nên cô cũng muốn thử, cô cũng không ngờ lại nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 7

Với thế mạnh chiều cao nổi bật 1m71, Chinh hiện là thành viên của câu lạc bộ Model Hutech, người mẫu tự do, góp mặt trong một số sự kiện thời gian.

4 gương mặt nữ sinh tài sắc nổi bật của ĐH Công nghệ TP.HCM - 8

Là một cô gái luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời, Phương Chinh thích đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật nhưng luôn có một khoảng thời gian để tập trung vào việc học.