6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng

(Dân trí) - Nếu biết đến những "nàng thơ" dưới đây của Báo chí, chúng ta chắc hẳn sẽ bất ngờ bởi sự xinh đẹp, cá tính và năng động...

Nguyễn Khánh Linh

Nữ sinh sinh năm 2001 đạt danh hiệu Hoa khôi sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm - Press Beauty 2020 khi cô chinh phục ban giám khảo bằng sự tài năng và phong thái tự tin bản lĩnh.

Mới bước vào trường nhưng Khánh Linh đã bắt nhịp và tham gia năng nổ hoạt động của trường. Cô đăng ký trở thành thành viên Ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp của trường nhưng khi được bạn bè khuyên thử sức thì Khánh Linh mới dám đăng ký làm thí sinh.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 1

Trong tương lai, cô cũng có ý định tham gia đấu trường sắc đẹp lớn hơn nhưng sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện và phát triển bản thân rồi mới quyết định cuộc thi nào là phù hợp.

Nguyễn Hoài Phương Anh

Đăng quang Hoa khôi Báo Chí năm 2018, Phương Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,75 m và khuôn mặt xinh đẹp nổi bật. Cô hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo và khán giả khi trả lời câu hỏi ứng xử "Nói về các chuyến đi của cuộc đời, theo em, chuyến đi nào là dài nhất?"

Phương Anh tự tin trả lời: "Theo em, chuyến đi dài nhất của cuộc đời là chuyến đi đến với kiến thức. Bởi kiến thức đối với mỗi con người rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức được, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Em nghĩ, dù đường đến với kiến thức có dài đến đâu thì mình vẫn phải cố gắng để đạt đến điểm đích đó".

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 2

Không dừng lại ở quy mô cấp trường, Phương Anh tiếp tục thử sức và đạt giải thưởng Người đẹp thời trang trong đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 3

Hình ảnh của Phương Anh trong năm 2020, cô ngày càng xinh đẹp và năng động hơn. (Ảnh: FBNV)

Vũ Khánh Linh

Cô vốn là gương mặt xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang nổi tiếng khi đang học tập tại Học viện Báo chí. Song song với việc học, Khánh Linh đang là Freelance Model bởi sở thích chụp ảnh và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 4

Nhờ nét cá tính về ngoại hình của Khánh Linh cộng với khả năng diễn xuất nên cô hay được xuất hiện trong những show thời trang của các Nhà thiết kế, các tạp chí nổi tiếng như J.O.Y Magazine, Đẹp Magazine…

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 5

Vũ Nguyễn Mai Linh

Mai Linh - Miss Nhân ái Press Beauty 2020 được biết đến nhiều hơn không chỉ ở sắc đẹp mà còn ở thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô đạt 7.5 IELTS, quán quân cuộc thi CNN Idol 2015, Co-founder của YEO Vietnam…

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 6

Ngoài ra, cô cũng là co-founder của một vài dự án giáo dục. Các dự án được cô ấp ủ từ khi còn học trung học phổ thông.

Với danh hiệu Miss Nhân ái, Mai Linh đã và đang cố gắng để làm nên những dự án có ý nghĩa với cộng đồng nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 7

Ngân Hà

Sinh viên năm 3 khoa Quan hệ quốc tế được nhiều khán giả biết đến với kinh nghiệm làm người dẫn chương trình 7 năm. Cô trưởng thành sớm và có khả năng độc lập về kinh tế ở tuổi nhiều bạn trẻ còn chưa xác định được tương lai.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 8
Bén duyên với nghề dẫn từ năm 2013 trên sân khấu cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí, Ngân Hà dần hình thành phong cách riêng, sự tự tin và nét duyên dáng để truyền cảm hứng với khán giả.

Bên cạnh đó cô còn là một cô giáo trẻ tài năng trong lĩnh vực giảng dạy MC nhí và kỹ năng sống với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 9
Với lợi thế về ngoại hình, khuôn mặt, Ngân Hà đã và đang nỗ lực tạo nên danh tiếng của mình trong lĩnh vực MC truyền.

Trần Thị Hồng Nhung

2 lần đạt giải Nhì học sinh giỏi văn cấp tỉnh, 1 lần đạt giải 3 cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích cuộc thi Tìm hiểu về pháp luật của tỉnh Nam Định, đạt 27 điểm thi ĐH khối C và lọt vào top 10 cuộc thi The next MC, giải Nhì cuộc thi truyền thông "Nụ cười sau giờ làm việc" là thành tích nổi bật của Hồng Nhung.

Cô trở thành tâm điểm được chú ý nhiều hơn khi nằm trong top 10 chung kết cuộc thi Press Beauty của trường.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 10

Mong muốn được học hỏi và trải nghiệm nên cô tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chăm chỉ cộng tác với nhiều chương trình truyền hình.

Bên cạnh đam mê trở thành người dẫn chương trình nhưng Nhung cũng tâm sự, nếu có cơ hội, cô nàng sẽ không ngần ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực. Bởi với cô, mọi thứ trong cuộc sống là cái duyên và cái gì tới thì bản thân sẽ nắm bắt và không bỏ lỡ.

6 nữ sinh trường Báo xinh đẹp sắc sảo và tài năng - 11