Sản phẩm: Atomic

Atomic cung cấp cho học viên một nền tảng học tiếng Anh toàn diện.

Giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi. Có thể học offline khi không có mạng, tự học một mình hoặc tìm lớp học, thầy cô phù hợp trên hệ thống để học trực tuyến.

Học toàn diện cả 6 kĩ năng quan trọng trong tiếng Anh với những công nghệ mới nhất:

Học từ vựng nhanh chóng và dễ dàng với các bài tập rèn luyện trí nhớ được thiết kế từ dễ đến khó.

Học Ngữ pháp sinh động thông qua các tình huống thực tế trong mỗi bài hội thoại.

Luyện nghe qua hệ thống tương tác với video/audio, giúp học viên dễ dàng nghe lại được những từ và câu chưa nghe rõ chỉ với 1 click chuột, khônng còn phải mò mẫm bấm chừng như học qua các phần mềm player cũ.

Luyện phát âm chuẩn với hệ thống nhận dạng giọng nói cực kì chính xác của Google và Siri (Apple).

Đặc biệt là tính năng giả lập đoạn hội thoại: học viên sau khi nghe bài hội thoại, có thể tuỳ chọn để trở thành một nhân vật trong đoạn hội thoại đó, thực hành giao tiếp cùng với máy một cách tự nhiên như là mình đang ở trong tình huống đấy ngoài đời. Tính năng này giúp người học có môi trường thực hành liên tục và thường xuyên một cách 2 chiều, từ đó nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Học đọc và viết thông qua hệ thống làm bài tập đa dạng và phong phú hoặc kết nối với một giáo viên phù hợp trên hệ thống để được hướng dẫn.

Tích hợp bộ từ điển với những chức năng ưu việt nhất hiện nay: Sử dụng công nghệ nhận diện chữ viết để tra từ: học viên chỉ cần di biểu tượng qua bất kì từ nào chưa biết thì nghĩa của từ đấy sẽ xuất hiện ngay lập tức, ngoài ra, học viên có thể lựa chọn thêm từ đấy vào bộ từ vựng cá nhân của mình để ôn tập bất kì lúc nào, tránh tình trạng tra xong quên.

Tích hợp trình duyệt web với khả năng tra chéo từ điển, lưu từ vựng giúp học viên có thể tìm kiếm tài liệu từ nguồn tài nguyên vô tận trên internet phục vụ cho công việc cũng như học tập, nghiên cứu một cách dễ dàng.

Tính năng mạng xã hội, giúp học viên có thể tìm kiếm giáo viên người Việt hoặc người bản xứ phù hợp để học tập qua hệ thống gọi video call hoặc chat do chính chúng tôi phát triển.

Tính năng theo dõi quá trình học nhắc nhở học viên học tập thường xuyên, cũng như thông báo cho phụ huynh học sinh nắm được về tình hình học tập của con mình.

Nội dung bài học vô cùng đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm đến người muốn luyện thi TOEIC, IELTS…

Nhóm tác giả: Công ty TNHH ATOMIC

Lê Tiến Thương

Hoàng Xuân Hiếu

Hoàng Tuấn Anh

Trần Xuân Đức

Nguyễn Tiến Đạt

Nguyễn Tiến Trí

Nguyễn Thị Hiền

Hoàng Thị Vân Anh