Sản phẩm: Phần mềm bán hàng tập trung đa kênh iamSale

Xuất phát từ nhu cầu bán hàng trên nhiều kênh khác nhau khiến khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề quản lý sản phẩm, tồn kho, công nợ, nhà cung cấp, đối tác vận chuyển…Từ đó, iamSale.vn ra đời cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý tập trung toàn bộ những vấn đề trên chỉ trong một phần mề

Các tính năng cơ bản của sản phẩm:

-Quản lý bán hàng tập trung đa kênh tại điểm, chuỗi cửa hàng, website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử…

-Quản lý quan hệ khách hàng để điều hướng hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

-Tích hợp hệ thống Marketing Automation bao gồm Email marketing và SMS marketing, lên chiến lược thực thi tự động và đo lường chiến dịch marketing hiệu quả.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao tích hợp đa ngôn ngữ lập trình trên nền tảng Big Data để xây dựng một giải pháp với những tính năng vượt trội như Sale Omnichannel, CRM và Marketing Automation lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. Đây là giải pháp giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động bán hàng đa kênh, thiết lập quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng và tiếp thị tự động một cách hiệu quả nhất.

Khi ứng dụng giải pháp bán hàng iamSale.vn, chủ cửa hàng hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí triển khai cũng như nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh. Người dùng không còn lo lắng về cơ cấu vận hành mà chỉ còn phải tập trung phát triển thị trường, gia tăng sản xuất.

Nhóm tác giả:  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Polaris Việt Nam

Nguyễn Nghĩa Nhật

Võ Trung Hiếu

Bùi Minh Dũng

Thạch Thiên

Phan Thanh Vân

Nguyễn Tài Hoàng Gia

Nguyễn Hữu Phác

Tạ Trung Tín

Phạm Thị Mỹ Ân

Huỳnh Ngọc Suy

Nguyễn Văn Kiểm