Sản phẩm: Nông nghiệp công nghệ cao tinh gọn, đa nông MrFarm i4

Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tinh gọn, đa nông MrFarm i4 với mục tiêu đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của các đơn vị sản xuất nông sản, gia cầm vừa và nhỏ.

Trong quá trình triển khai các dòng sản phẩm Nông nghiệp thông minh cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, chúng tôi gặp rất nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ rất mong muốn đầu tư công nghệ cao cho nông trại của mình với chi phí hợp lí với quy mô vừa và nhỏ. Chính vì lí do này, công ty cho ra đời giải pháp da dụng nhất lấy tên là chuyên nông MrFarm i4 với mục tiêu đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của các đơn vị sản xuất nông sản, gia cầm vừa và nhỏ.

Hơn nữa, việc người nuôi trồng không am hiểu quy trình nuôi trồng và việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tràn lan, thiếu cơ sở khoa học làm cho nông sản thiếu độ tin cậy dẫn đến tình trạng giải cứu trong những năm vừa qua cũng là động lực thúc đẩy lớn nhất.

Chức năng chính của MrFarm i4 là:

-Tự động hóa toàn diện.

Đo lường môi trường khí hậu (nhiệt độ và độ ẩm)

Điều khiển tự động theo lịch

Điều tiết vi khí hậu

Tưới thích nghi theo thời tiết và theo độ tuổi cây trồng

Châm phân tự động

-Giám sát và điều khiển từ bất kì đâu thông qua điện thoại di động.

-Vận hành an toàn, hiệu quả

Khả năng phát hiện hư hỏng động cơ, bể đường ống gây thất thoát nước trong quá trình tưới tiêu.

An toàn sử dụng với chức năng xác thực người dùng bằng thẻ RFID & Tích hợp báo động khi có kẻ trộm đột nhập.

Vỏ hộp bằng nhựa ABS chống cháy & cách li điện an toàn vận hành 4) Tiết kiệm chi phí sản xuất, đảm bảo chất lượng nuôi, trồng đồng đều qua các vụ mùa khác nhau.

Đáp ứng 86% nhu cầu điều khiển tự động, IoT cho nông tại vừa & nhỏ, nâng cao hiệu suất quản lí sx nuôi trồng theo quy trình chuẩn theo từng vùng.

Tiết kiệm đến 80% khối lượng công việc, tăng hiệu quả quản lí chất lượng đầu ra sản phẩm.

-Chuẩn hóa quy trình nuôi truồng và liên kết sản xuất. Hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

MrFarm i4 cung cấp nhiều cách thức để tạo ra các quy trình nuôi trồng khác nhau, từ đó áp quy trình đạt hiệu quả cao nhất và nhân rộng.

Mrfarm i4 có khả năng liên kết dữ liệu với MrFarm Agri từ một trang trại của đơn vị sản xuất khác có cùng điều kiện môi trường tự nhiên. Cung cấp khả năng liên kết vùng sản xuất, tạo điểu kiện thuận lợi xây dựng thương hiệu nông sản đặc trưng theo vùng, theo điều kiện thổ nhưỡng canh tác.

-Thân thiện với người sử dụng.

Mục tiêu là cắm & chạy, nên sản phẩm được thiết kế với phương châm đơn giản nhất có thể và đáp ứng được hầu hết các hạ tầng sẵn có của các đơn vị sản xuất trong cả nước.

Tất cả tính năng, bàn phím, chương trình điều khiển, hướng dẫn sử dụng đều là tiếng Việt, cực kì đơn giản để sử dụng.

Nhóm tác giả: Công ty TNHH Công nghệ MRVINA

Phạm Cao Kỳ

Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Thành Công

Thái Chương

Hoàng Vũ

Nguyễn Thu Trang