Thứ sáu, 21/09/2018 - 12:00

Gamuda Land hợp tác phát triển bất động sản tại Việt Nam

Dân trí

Ngày 21/9/2918, Emperor Key chính thức trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam.


hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam, nhận định Emperor Key là một trong những Công ty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. “Tôi tin rằng Emperor Key có những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên.”

Ông Ronald Gosling, Giám đốc Công ty Emperor Key cũng cho biết: “Emperor Key rất vui mừng được hợp tác với nhà phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Malaysia là Gamuda Land, nhằm cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê bất động sản một cửa cho dự án Gamuda City. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái cho các chủ nhà khi chúng tôi cố gắng tìm kiếm những người thuê nhà chất lượng cao.”

“Hơn nữa, để phù hợp với cả lối sống của chủ nhà và người thuê nhà, người thuê nhà có thể tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc trẻ em. Gamuda City là một khu đô thị với phong cách sống sang trọng và với các dịch vụ được thiết kế dành riêng của Emperor Key, tài sản sẽ tăng giá trị với những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Gamuda Land và Emperor Key. Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất,” ông Ronald Gosling cho biết.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, hai bên tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

H.L

Đáng quan tâm