Thứ ba, 10/11/2015 - 08:30

Vì sao Tràng An Complex hấp dẫn khách hàng?

Chỉ trong hai ngày (4-5/11), đã có gần 100 khách hàng nộp tiền để đăng ký mua căn hộ tại dự án Tràng An Complex của Công ty GP.INVEST. Nhiều căn hộ có số lượng đăng ký lên đến 8 người, nên GP.INVEST đã tổ chức bốc thăm quyền mua căn hộ. Điều gì khiến dự án nàyhấp dẫn khách hàng đến như vậy?

Mở bán từ ngày 16/5, cho đến thời điểm tháng 10-2015, GP.INVEST đã bán hết gần 500 căn hộ, và trong ngày mở bán đợt bán vừa diễn ra vào ngày 7/11 vừa qua, đã có thêm gần 100 khách hàng đăng kí mua căn hộ.

 


Phối cảnh dự án Tràng An Complex

Phối cảnh dự án Tràng An Complex

Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo

Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy – Hà Nội, Tràng An Complex hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp đáng chú ý tại khu vực này.Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2.6 ha nằm ở một vị trí thuận lợi về giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, sát với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Đoạn đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian di chuyển từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

Tràng An Complex có đầy đủ các tiện ích cao cấp, hoàn hảo. Đặc biệt, trong khi các dự án gần đây có mật độ xây dựng công trình nhà ở cao, thì Tràng An Complex chú trọng đến không gian sống cho cư dân bằng cách dành gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.


Khách hàng đang mua tại lễ mở bán

Khách hàng đang mua tại lễ mở bán

Chú trọng đến chất lượng và tiến độ Dự án

Khởi công từ tháng 1-2015, hiện tiến độ thi công tại dự án Tràng An Complex đang được đẩy nhanh đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo với tiến độ xây dựng với tốc độ thi công 7 ngày/sàn, trong đó tòa Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12; tòa Trường An (CT1) đã xây tới tầng 12; tòa Trường Thịnh (tòa Dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8.

Với sự lựa chọn nhà thầu Coteccons và các nhà thầu lớn, hiện là các doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng của Việt Nam làm nhà thầu chính, cùng với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Bảo vệ quyền lợi người mua nhà

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng đặt quyền lợi của người mua nhà lên trên hết là yếu tố khác biệt rõ ràng làm tăng sức cạnh tranh cho Tràng An Complex. Tràng An Complex là một trong số những dự án đầu tiên tại Hà Nội triển khai bảo lãnh ngân hàng với mức phí 0,33%.

Được biết, GP.INVEST sẵn sàng đưa ra một tài sản đảm bảo khác để thế chấp làm đảm bảo nghĩa vụ đối với ngân hàng, để thực hiện đàm phán mức phí  từ 0,5%  do Ngân hàng BIDV đưa ra xuống còn 0,33%. Động thái này không chỉ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư đối với khách hàng trong việc làm giảm bớt chi phí bảo lãnh.

Những cam kết chặt chẽ tại Tràng An Complex đã cho thấy năng lực và sự nghiêm túc của các bên tham gia dự án, khiến khách hàng yên tâm mua nhà mà không sợ rủi ro.Một khách hàng vừa đặt mua căn hộ ngày 7/11 vừa qua, chị Nguyễn Thị Lan cho biết, chị được một đồng nghiệp - vốn là cư dân của Tràng An Complex giới thiệu về dự án. Trước đây, vợ chồng chị đã tham khảo rất nhiều dự án nhưng vẫn chưa lựa chọn được căn hộ ưng ý nên khi được bạn giới thiệu anh chị đến “xem cho biết”.


Các khách hàng bốc thăm tại lễ mở bán

Các khách hàng bốc thăm tại lễ mở bán

“Tràng An Complex thuyết phục vợ chồng tôi từ vị trí giao thông thuận tiện đi lại, không gian sân vườn rộng mà chúng tôi thấy ít dự án ở trung tâm thành phố có thể có được, đến những chi tiết nhỏ: lô gia căn hộ rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ tràn ngập ánh sáng… Chúng tôi cũng vô cùng hài lòng và yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng của GP.INVEST”.

Chính những điều này đã tạo nên thành công bước đầu của Tràng An Complex trên thị trường Bất động sản hiện nay.