Thứ tư, 18/05/2016 - 08:01

Tiến Phát hợp tác với Sanyo Homes trong dự án Căn hộ mới

Trong những tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản tại TP.HCM đã chứng kiến làn sóng “vốn ngoại” thâm nhập một cách mạnh mẽ thông qua việc hợp tác cũng như mua lại các dự án trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Những sự hợp tác này làm cho thị trường trở nên sôi động hơn với các nhà đầu tư đến từ: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai...

Hợp tác để phát triển

Không đứng ngoài xu thế hội nhập sâu rộng của thị trường, ngày 13/05/2016 vừa qua, “Buổi lễ ký kết và công bố hợp tác giữa Tiến Phát Corporation và Sanyo Homes” đã được diễn ra thành công tại khách sạn Hotel Nikko Saigon.

Dù là một tên tuổi còn khá mới trên thị trường căn hộ TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã kịp để lại dấu ấn với những dự án được nhiều khách hàng quan tâm như: The Ascent – Thao Dien Condominiums, Grand Riverside, Riva Park, Soho Premier,...Với mục tiêu chuyên nghiệp hơn trong những dự án tiếp theo, Tiến Phát đã quyết định lựa chọn hợp tác với Sanyo Homes – một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1969, Sanyo Homes đã có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng khác hỗ trợ cuộc sống của cư dân. Theo ông Yasusuke Tanaka – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Sanyo Homes chia sẻ : “Chúng tôi nhìn thấy năng lượng của người dân TP.HCM như đất nước Nhật Bản thời kỳ hoàng kim. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể tìm thấy ở đây những điểm chung với quá trình phát triển kinh tế của Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể phát huy được những kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy được tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng này”.

Đại diện Tiến Phát và Sanyo Homes ký kết hợp tác
Đại diện Tiến Phát và Sanyo Homes ký kết hợp tác

Nâng tầm chuyên nghiệp

Với việc ký kết hợp tác chiến lược này, Tiến Phát sẽ là đơn vị liên doanh với Sanyo Homes cùng hợp tác phát triển các dự án bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, Tiến Phát sẽ giúp cho Sanyo Homes thâm nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường đầy triển vọng và năng động này.

Việc hợp tác với tập đoàn Sanyo Homes là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Tiến Phát trong việc chuyên nghiệp hơn nữa các dịch vụ trọn gói từ đầu tư, phát triển đến quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản với mục tiêu cao nhất là sự an tâm và hài lòng của khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ cho những dự án của Tiến Phát.

Ông Lê Quốc Duy – Chủ tịch HĐQT Tiến Phát Corporation phát biểu tại Lễ ký kết và hợp tác
Ông Lê Quốc Duy – Chủ tịch HĐQT Tiến Phát Corporation phát biểu tại Lễ ký kết và hợp tác

Sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này là dự án căn hộ cao cấp Ascent Lakeside. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, dự án Ascent Lakeside có quy mô 01 block cao 22 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 25 triệu USD. Được xây dựng trên khuôn viên rộng 4063,15m2, dự án cung cấp ra thị trường 108 căn hộ và 72 căn hộ office-tel vớiđa dạng diện tích phù hợp nhu cầu ở và cho thuê. Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp về trung tâm thành phố hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những chủ nhân tương lai tại Ascent Lakeside còn được tận hưởng những tiện ích nội khu phong phú như: siêu thị, công viên cây xanh, hồ sinh thái, hầm đậu xe rộng rãi, gym, spa, nhà trẻ, khu nhà hàng – cafe...Đặc biệt, dự án Ascent Lakeside sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Dự án này dự kiến sẽ được giới thiệu và mở bán trong năm 2016 với chất lượng và uy tín đến từ những thương hiệu hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam và Nhật Bản.

Cũng trong năm 2016, Tiến Phát sẽ công bố thêm một dự án có vị trí đắc địa tại quận 3. Bên cạnh đó, theo kế hoạch hợp tác, Tiến Phát và Sanyo Homes sẽ tiếp tục triển khai thêm những dự án khác vào năm 2017.