1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

The EverRich Infinity được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

Vượt qua hàng ngàn dự án bất động sản trên cả nước, The EverRich Infinity đã xuất sắc vào top 20 “Không gian sống chuẩn mực”. Đây là chương trình được gần 500 ngàn độc giả báo Đầu tư bình chọn.

Như vậy, sau thành công vang dội của Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017 – góp phần đưa Phát Đạt vào thẳng Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại giải thưởng danh giá BCI Asia Awards, một lần nữa, The EverRich Infinity tiếp tục làm rạng danh thương hiệu bất động sản của Phát Đạt ngay trước thềm ĐHĐCĐ tổ chức vào 30/03 tới.


Ông Mai Phước An Tâm – Đại diện Truyền thông Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt nhận kỷ niệm chương cho dự án The EverRich Infinity

Ông Mai Phước An Tâm – Đại diện Truyền thông Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt nhận kỷ niệm chương cho dự án The EverRich Infinity

Đẳng cấp “Không gian sống chuẩn mực” tại The EverRich Infinity

Chương trình bình chọn đặt ra các tiêu chí khắt khe về Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch. Các độc giả, cũng chính là cư dân sinh sống, trải nghiệm trong môi trường dự án chính là đối tượng trực tiếp tham gia bình chọn.

Sự kiện The EverRich Infinity được vinh danh khẳng định dự án thực sự đẳng cấp, hấp dẫn người có nhu cầu nhà ở và công chúng đầu tư. Đồng thời, điều này cũng chứng minh rằng Phát Đạt là chủ đầu tư dự án có uy tín, trụ cột của một thị trường phát triển bền vững và kiến tạo được những không gian sống văn minh, hiện đại cho cư dân, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.

Tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm quận 5 – nơi huyết mạch giao nhau của nhiều con phố sầm uất nhưng The EverRich Infinity đã thực sự ghi dấu bản sắc của một chốn bình yên đi về. Bên cạnh việc chú trọng mật độ xanh bao phủ, The EverRich Infinity còn mang đến lối sống đẳng cấp cho gia chủ với tiện ích nội khu tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố xứng tầm “resort trong phố” ngay tại TP.HCM – nơi nhộn nhịp nhất cả nước, The EverRich Infinity là “đứa con” được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ mỗi viên gạch, phiến đá, sao cho cư dân có được trải nghiệm tốt nhất trong không gian sống nơi đây.

“The EverRich Infinity” – Hiện thực hóa giấc mơ Thịnh vượng

Ngay từ tên dự án, chủ đầu tư đã gửi gắm tâm huyết đến những cư dân tương lai trong không gian sống đẹp như cổ tích, với cuộc sống tiện nghi toàn diện, đạt được thành công nối tiếp để vươn tới sự thịnh vượng vững bền... Đó là cơn mơ của kiến trúc hoàn mỹ, của trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và giá trị đích thực trong tâm hồn.


The EverRich Infinity – Trải nghiệm không gian sống khác ngay giữa lòng đô thị

The EverRich Infinity – Trải nghiệm không gian sống khác ngay giữa lòng đô thị

Không phải chỉ từ dự án này, Phát Đạt mới đóng triện tên tuổi trên thị trường bất động sản. Phát Đạt – The EverRich là chuỗi thương hiệu không hề xa lạ, nếu không muốn nói là quá quen thuộc trong giới bất động sản với danh tiếng là một chủ đầu tư gắn liền với các dự án cao cấp, chất lượng và uy tín.

Tại TP.HCM, The EverRich là thương hiệu nức tiếng với chuỗi dự án rầm rộ: The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity... mang đặc trưng riêng của thương hiệu cùng tâm huyết và nỗ lực lớn lao của chủ dự án.

“Chúng tôi đã mơ về một cuộc sống mãi mãi sung túc, mãi mãi thịnh vượng. Đó là lý do để thương hiệu The EverRich ra đời mang đến cho gia chủ một cảm giác được nâng niu trong từng thời khắc sống, tiếp thêm sinh lực cho họ trên con đường công danh. Các dự án The EverRich sau sẽ được triển khai như The EverRich Infinity hoặc cao cấp hơn vì đó là mục tiêu mà Phát Đạt luôn hướng tới.” – chia sẻ của ông Mai Phước An Tâm, đại diện truyền thông Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động sản Phát Đạt tại lễ Vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” chính là lời kết đẹp nhất cho giấc mơ “The EverRich Infinity” trong hiện thực.