Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án “vô tiền khoáng hậu” ở Việt Nam sắp được ra mắt người dân TP.Đà Nẵng đón chào Hội nghị thượng đỉnh APEC vào tháng 11/2017…

Dự án “siêu tốc, siêu chất lượng” đầu tiên tại Việt Nam!

Gần một năm trước, tại Lễ khai trương nhà mẫu tại Đà Nẵng ngày 23/7/2016, ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hoà Bình Group nói rằng sẽ hoàn thành và khai trương Hoà Bình Green Đà Nẵng để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC lần 24 tháng 11/2017 tại Đà Nẵng.

Dù đã chứng kiến “lời nói, đọi vàng” của ông Đường nhiều lần như dát vàng Tháp đôi Quốc tê Hoà Bình, tặng 5.000 m2 TTTM Hoà Bình Green 505 Minh Khai…nhưng vẫn rất nhiều người không tin vào điều đó. Không phải họ không tin lời nói, sự quyết tâm của ông Đường mà chỉ không tin sẽ không có ai ở Việt Nam có thể xây dựng nổi Tổ hợp khách sạn 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, 1.500 phòng khách sạn, các công trình tiện ích…chỉ trong vòng 12 tháng. Họ không dám làm, không thể làm bởi tốc độ xây dựng trung bình tại Việt Nam lúc này nhanh nhất cũng mới đạt khoảng 7 ngày/tầng.

Nhưng, “nói là làm”, ông Đường đã quyết định tự xây dự án. Thực tế thì cơ sở để ông Đường tự tin làm được là bởi trong quá khứ, chính Hoà Bình của ông đã xây dựng Nhà máy Malt với tốc độ 1 ngày/tầng và đã có rất nhiều kinh nghiệm phát triển và thi công các dự án có chất lượng xây dựng rất cao như Tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại Hà Nội.

Vận dụng hết mọi nguồn lực, nhân lực, tài chính và kinh nghiệm quản lý, Hoà Bình Green Đà Nẵng bước vào cuộc chinh phục kỷ lục xây dựng “có 1, không 2” ở Việt Nam. Trên công trường hoạt động 3 ca/ngày, 24h/ngày, “trên xây, dưới hoàn thiện”, vật liệu dùng loại đắt nhất, tốt nhất…

Kết quả là, chỉ trong vòng 1 năm, từ tháng 5/2016 đến 28/4/2017, 2 toà nhà của Hoà Bình Green Đà Nẵng đã cất nóc, hoàn thành xây thô trong thời gian kỷ lục. Tính ra, cứ 65h Hoà Bình Green Đà Nẵng hoàn thành một sàn xây dựng có diện tích lên tới 3.800 m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ thi công thông thường của các công trình cao tầng hiện nay. Đây là tốc độ “không tưởng” này đã phá vỡ mọi kỷ lục xây dựng nhà nhanh nhất tại Việt Nam.

Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng - 1

Với tốc độ này, Hoà Bình Green Đà Nẵng đang giữ kỳ lục “Dự án xây dựng nhanh nhất tại Việt Nam”

Nhưng không chỉ chiếm giữ vị trí “xây nhanh nhất”, Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án có chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Ông Đường cho biết: “Hoà Bình Green Đà Nẵng không phải là khu căn hộ để ở đơn thuần, mà là tổ hợp khách sạn 5 sao với nhiều tiện ích vượt trội, phục vụ cả du khách trong nước và quốc tế. Không những thế, chất lượng xây dựng và tiện ích dự án phải đáp ứng được yêu cầu rất khắt khe của công ty quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới là Tập đoàn The Ascott. Vì thế, chất lượng xây dựng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tiến độ thi công thần tốc nhưng chất lượng xây dựng vẫn phải đảm bảo ở mức cao nhất”.

Dự án đạt “chất lượng tốt nhất Việt Nam sẽ chống được động đất cấp 8 (toà nhà khác ở Việt Nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất), dự án sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…dưới sự xây dựng, giám sát của đội ngũ các kỹ sư, công nhân đều là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm…

Dự án dát vàng, có phòng khám Quốc tế đầu tiên ở Đà Nẵng!

Không dừng lại ở đó, ông Đường với phong cách luôn tạo ra sự độc đáo riêng tại các Dự án của mình đã chuẩn bị cho Hoà Bình Green Đà Nẵng những điểm đặc biệt thu hút khách khi đi vào vận hành.

Theo đó, Hoà Bình Green Đà Nẵng của ông sẽ là dự án Condotel dát vàng đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh, toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K… mà tại Hoà Bình Green Đà Nẵng ông Đường còn xây dựng Khu công viên 10 kỳ quan thế giới như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn …tất cả đều được dát vàng.

Đặc biệt, điểm khiến các khách hàng không thể quên là Dự án được dát vàng cả bể bơi vô cực trên nóc toà nhà. Như vậy, Hoà Bình Green Đà Nẵng trở thành dự án có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất và cao nhất thế giới.

Không chỉ vậy, Hoà Bình Green Đà Nẵng đã đầu tư thêm 10 triệu USD để xây dựng Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 2.000m2 được tích hợp trong Toà nhà tiện ích cao 15 tầng của dự án. Phòng khám sẽ được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất thế giới và quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi ở trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Pháp. Đặc biệt nhất, kết quả khám bệnh, xét nghiệm sẽ được bảo hiểm quốc tế, nghĩa là được công nhận trên toàn cầu.

Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng - 2

Với việc đầu tư hạng mục này, Hoà Bình Green Đà Nẵng trở thành dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với khám chữa bệnh. Nhờ đó, Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ thoả mãn nhu cầu một lượng lớn người Việt vốn vẫn phải bay sang Singapore khám bệnh hàng năm, đồng thời, sẽ thu hút thêm được du khách quốc tế đến khám bệnh kết hợp với nghỉ dưỡng.

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ - khách sạn đầu tiên được một ngân hàng quốc tế là Indovina bảo lãnh lợi nhuận. Trong trường hợp chủ đầu tư không trả lợi nhuận như cam kết thì ngân hàng sẽ trả thay, đồng nghĩa với lợi nhuận đầu tư của khách hàng được “bảo hiểm” tới 2 lần.

Như vậy, với những dịch vụ tiện ích phong phú, điểm vui chơi độc đáo,trung tâm thương mại, khu ẩm thực với 8 nhà hàng, khu luyện tập cho người béo phì, viện bảo tàng dân tộc học… Hoà Bình Green Đà Nẵng trở thành điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và khám bệnh vô cùng tiện ích, hấp dẫn tại Đà Nẵng. Đồng nghĩa với việc Dự án sẽ thu hút một lượng khách khổng lồ, mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư tại dự án.

Dự án an toàn nhất, sinh lợi lớn nhất!

Nhưng lợi nhuận thực tế khách hàng thu được có thể cao hơn nhờ chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng 70% lợi nhuận từ cho thuê sau khi trừ đi chi phí. Chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm đầu tiên và lên tới 12,5% vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị, nên lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 14,5%/năm. Vì thế, tổng lợi ích mà khách hàng nhận được từ đầu tư condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng hấp dẫn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác.

Ví dụ, nếu khách hàng đầu tư căn hộ 37,5m2 với giá 1,455 tỷ đồng và cho thuê với giá 2,5 triệu đồng và công suất 60%/năm thì lợi nhuận khách hàng thu được sau thuê mỗi năm lên tới 191 triệu đồng, tương đương với tỷ suất lợi nhuận 13,1%/năm. Còn nếu giá phòng 3 triệu đồng/đêm thì lợi nhuận có thể lên tới 15,79%.

Sở dĩ chủ đầu tư Hoà Bình Green Đà Nẵng đưa ra cam kết lợi nhuận cao vì hiện tại, giá phòng của các khách sạn 4 sao ven biển tại Đà Nẵng trung bình khoảng 170 USD/đêm còn khách sạn 5 sao lên tới 300-500 USD/đêm.

“Dự án có nguồn thu lớn ngay từ lúc khai trương, tạo sự hứng khởi cho khách hàng. Chúng tôi tính toán, giá phòng phục vụ APEC là 500 USD/đêm và công suất cho thuê là 100%. Tính toán này dựa trên cơ sở, khi APEC diễn ra tại Hà Nội vào năm 2006, khách sạn Hoà Bình tại 27 - Hàng Bè của Công ty TNHH Hoà Bình cũng được chọn thuê phục vụ APEC với giá phòng là 250 USD/ngày, cao gấp 5 lần giá ngày thường. Vì thế, APEC sẽ mang nguồn thu lớn cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng ngay trong năm đầu tiên", ông Đường khẳng định.

Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng - 3

Không những thế, tính hiệu quả cao của Dự án được thể hiện ở tỷ suất đầu tư cao tại Hoà Bình Green Đà Nẵng. Hiện mỗi căn condotel “chìa khoá trao tay” có giá trung bình từ 150.000 - 170.000 USD, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng (khoảng 70.000 USD). Như vậy, mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, giá rẻ hơn 50.000 - 60.000 USD, suất đầu tư thấp hơn, lợi nhuận cao hơn và có khả năng bán lãi hơn nếu chuyển nhượng so với các dự án khác trên thị trường.

Dự án “5 nhất”, tại sao không?

Hoà Bình Green Đà Nẵng xứng đáng là dự án “độc nhất vô nhị”, “vô tiền khoáng hậu” với nhiều kỷ lục như tốc độ xây dựng nhanh nhất, chất lượng và bền vững nhất, an toàn nhất, chủ đầu tư uy tín nhất và đầu tư hiệu quả nhất.

Ngoài “5 nhất” kỷ lục nêu trên, có thể nói rằng Hoà Bình Green Đà Nẵng còn là dự án sang trọng nhất và tiện ích nhất với sự độc đáo dát vàng nhiều hạng mục dự án và hệ thống tiện ích đầy đủ và duy nhất (Phòng khám quốc tế).

Ra mắt căn hộ thực tế dự án dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng - 4

Được biết, sau khi hoàn thành xây thô, Dự án sẽ bắt đầu hoàn thiện, lắp đặt nội thất và thiết bị, nghiệm thu sơ bộ để đến tháng 9/2017 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng và kịp tiến độ phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC.

Đặc biệt, tháng 9/2017, khi Hoà Bình Green City đi vào hoạt động, ông Đường quyết định sẽ tặng khách hàng 7 ngày ở thử nghiệm miễn phí để trải nghiệm mà không tính vào quyền lợi 20 ngày hàng năm của khách hàng./