Thứ năm, 16/04/2015 - 08:05

Nhà môi giới bất động sản hội ngộ tại Hà Nội

Ngày 18/04/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội – 11 Lê Hồng Phong, các nhà môi giới bất động sản sẽ hội ngộ và kết nối trong chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản 2015: Khẳng định vai trò- nắm bắt cơ hội”.

Những năm gần đây, vai trò và tầm ảnh hưởng của môi giới ngày càng thể hiện rõ nét trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Họ không chỉ là chất xúc tác giúp các giao dịch thành công, thúc đẩy thị trường phát triển, mà còn là chủ thể cung cấp thông tin của thị trường. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một bộ phận không nhỏ trong số họ tham gia thị trường với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ còn hạn chế, gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của công chúng.

Do vậy, sự kiện

Do vậy, sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản 2015” được tổ chức nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Đây là nơi quy tụ, kết nối trên 500 nhà môi giới, các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản thành công….

Tại đây, các diễn giả, các chuyên gia bất động sản nổi tiếng cũng sẽ chia sẻ các thông tin về thị trường, cơ hội kinh doanh bất động sản trong năm 2015 và kinh nghiệm kỹ năng bán hàng bất động sản hiệu quả nhất.

Giáo sư Tiến sĩ khoa học Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ chia sẻ về “Những tác động của chính sách đối với sự phục hồi của thị trường bất động sản và đưa ra lời khuyên cho các nhà môi giới.

Ông Nguyễn Minh Quang - Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Long/chủ tịch Sàn giao dịch BĐS Nam Long sẽ cung cấp cho nhà môi giới “Bí quyết bán hàng bất động sản thành công”.

Ông Bùi Xuân Hiếu - Chủ tịch hệ thống trên 70.000 thành viên của K-link Việt Nam đem đến “Bí quyết tạo động lực để thành công”.

Và đặc biệt tại sự kiện này, lần đầu tiên nhà môi giới sẽ được tham gia lễ phát động vinh danh “Tôn vinh Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu”. Đây là chương trình tôn vinh dành cho những nhà môi giới bất động sản xuất sắc trong năm.

Đây là chương trình do Học viện Miinh/Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Đỉnh cao mới - New Peaks, Viện đào tạo Việt Invest Education/ thương hiệu NhaDatExpress và Công ty CP Megalink phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng truy cập website: www.hoimoigioi.net
Hotline: 0913385455