1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

“Nhà giá rẻ - chất lượng cao” xu hướng của thị trường 2017

Nhu cầu thực về nhà ở hiện nay tập trung chủ yếu ở phân khúc nhà giá rẻ nhưng các vấn đề như: Cung không đủ cầu, công trình chất lượng thấp, thiếu tiện ích và hạ tầng xã hội...đang là nỗi băn khoăn của người dân khi lựa chọn mua nhà.

Để giải quyết những vấn đề đó, thị trường nhà ở năm 2017 cần những sản phẩm giá rẻ nhưng phải “TỐT”. Vậy một sản phẩm tốt được đánh giá dựa trên những yếu tố nào?

Thứ nhất, “TỐT” ở đây được thể hiện ở vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng xã hội đồng bộ, đơn cử như dự án Lộc Ninh Singashine nằm trên mặt đường Quốc Lộ 6 đang được mở rộng với 6 làn xe, cách UBND phường Biên Giang, quận Hà Đông 100m, chỉ mất 15 phút để di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, ngay phía trước dự án có các tuyến xe bus kết nối vào trung tâm như: Tuyến bus 37 Chúc Sơn Giáp Bát, Tuyến bus 57 Phú Ngĩa Nam Thăng Long hoặc khách hàng có thể di chuyển qua bến xe Yên Nghĩa để đón bus nhanh BRT Yên Nghĩa Kim Mã.

Nằm tại thị trấn Chúc Sơn, trung tâm hành chính, kinh tế - chính trị, văn hóa xã hội của huyện Chương Mỹ nên dự án được thừa hưởng tất cả các hạ tầng xã hội đã hình thành sẵn trên địa bàn như: Hệ thống trường học từ mầm non đến THPT, chợ, bệnh viện, siêu thị…

“Nhà giá rẻ - chất lượng cao” xu hướng của thị trường 2017 - 1

Thứ hai, “TỐT” ở đây thể hiện ở hệ thống tiện ích đi kèm. Khi cuộc sống của cư dân được nâng cao, thì nhu cầu “ăn no mặc ấm” sẽ chuyển sang nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”. Đời sống vật chất được nâng cao thì cũng đòi hỏi nâng cao về đời sống tinh thần. Tại dự án Lộc Ninh Singashine khách hàng được sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, gym, spa, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu phố thương mại, khu tổ chức sự kiện, văn phòng... Đây là dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên trên địa bàn thủ đô được chủ đầu tư quan tâm và chú trọng đầu tư vào các tiện ích nội khu phục dự cư dân. Đặc biệt, Qúy 2/2017 cất nóc dự án, Qúy 4/2017 đi vào vận hành thì cư dân đã được hưởng cuộc sống tiện ích ngay từ năm thứ 2 với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Thứ ba, TỐT ở đây được thể hiện ở chất lượng công trình. Là một chủ đầu tư có “Tâm” trong quá trình phát triển sản phẩm. Lộc Ninh đã lựa chọn những đơn vị đối tác uy tín để tạo nên cho công trình một giá trị thiết thực. Theo đó, Lộc Ninh lựa chọn các đối tác lớn mạnh như: Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUB3 và Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex 1), đơn vị tư vấn giám sát và tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần CONINCO.

“Nhà giá rẻ - chất lượng cao” xu hướng của thị trường 2017 - 2

Cư dân sở hữu căn hộ chất lượng “TỐT” được bán ở mức giá phù hợp. Chỉ từ 580 triệu căn hộ 2 phòng ngủ, được hoàn thiện sàn gỗ, trần thạch cao, cửa chống cháy và các thiết bị cơ bản. Với chính sách thanh toán linh hoạt và vay ngân hàng 0% đến khi nhận nhà thì khách hàng chỉ cần 160 triệu đồng là có cơ hội sở hữu căn hộ cho gia đình. Dự án Lộc Ninh Singashine hội đủ các yếu tố để trở thành căn hộ “TỐT” với giá thành của phân khúc giá rẻ.

Lắng nghe những chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Lợi, chủ đầu tư dự án mới thấy được chữ Tâm với nghề, với dự án, với khách hàng lớn lao như thế nào: “Là một chủ đầu tư kinh doanh nhà giá rẻ, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm hội đủ các giá trị căn hộ tốt về vị trí, hạ tầng, tiện ích, chất lượng và giá bán. Làm điều ấy, trước hết là vì mình, làm tốt thì doanh nghiệp mới phát triển bền vững. Sau là vì cư dân, họ đã tin tưởng chủ đầu tư, mua nhà tại dự án, gửi gắm niềm tin vào đó thì chủ đầu tư cần thực sự có “Tâm” khi thực hiện triển khai dự án.”

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn có quy mô hơn 2 nghìn hec ta, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39 Hecta. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa…), công viên, hồ sinh thái… Thực hiện đúng quy hoạch tổng thể đô thị sinh thái Chúc Sơn theo quyết định 505 ngày 30/01/2015 của UBND thành phố Hà Nộ, dự án Lộc Ninh Singashine sẽ đem đến cho cư dân những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Qúy khách mua căn hộ liên hệ: Công ty cổ phần Lộc Ninh

Địa chỉ: Lô 2, Liền kề 1, Dự án Lộc Ninh Singashine, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Hotline: 0964.050.719 và 0967.372.182

Website: locninhsingashine.vn