Mulberry Lane tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt “Một năm kết nối cộng đồng”

Ngày 17/1 vừa qua, cư dân tại Mulberry Lane đã hân hoan tham dự sự kiện “Mulberry Lane – Một năm kết nối cộng đồng” được tổ chức tại chính khuôn viên bể bơi của khu căn hộ.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện gắn kết cộng đồng, chủ đầu tư dự án CapitaLand – Hoàng Thành đã tổ chức sự kiện tri ân hoành tráng nhân dịp một năm cộng đồng cư dân tới sinh sống tại Mulberry Lane, với các hoạt động chúc mừng các hộ gia đình đầu tiên nhận được sổ hồng và lễ hội chào xuân Ất Mùi.

Mulberry Lane tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt “Một năm kết nối cộng đồng”

Mulberry Lane tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt “Một năm kết nối cộng đồng”

Đêm hội tri ân để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng cư dân với các hoạt động mang chủ đề chào xuân độc đáo như : chụp ảnh tân niên, nhận lộc xuân cùng ông Phúc, Lộc, Thọ, xin chữ thư pháp thầy Đồ, đã nhận được sự quan tâm tham gia của hàng trăm cư dân. Đặc biệt trong đêm hội, cộng đồng Mulberry Lane đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục ca múa đương đại tưng bừng khí xuân trên một sân khấu dàn dựng công phu chuyên nghiệp. Cùng lời cảm ơn chân thành từ chủ đầu tư, hàng trăm phần quà tri ân và chương trình bốc thăm may mắn với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng trao tay cư dân đã mang lại những giây phút thú vị và sự gắn kết đầy ấm áp.

Các cư dân tham gia nhận quà bốc thăm may mắn của chương trình.
Các cư dân tham gia nhận quà bốc thăm may mắn của chương trình.

Cho đến nay, khu chung cư cao cấp Mulberry Lane đã chính thức bàn giao các căn hộ được một năm. Trong tháng 12 vừa qua, 100 cuốn sổ hồng đầu tiên đã được trao tới các chủ sở hữu căn hộ. Khoảng 500 cuốn sổ sẽ được trao trong đợt tiếp theo.

Đánh giá về dự án, anh Thành, một chuyên gia tư vấn đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cho biết “Về tổng thể, Mulberry Lane là dự án có chất lượng xây dựng tốt nhất mà tôi đã từng biết đến. Tôi không ngạc nhiên vì đã có đợt cư dân đầu tiên thực hiện được sổ hồng, CapitaLand là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Châu Á nên việc họ giữ chữ tín, giữ cam kết của mình là điều tôi thấy bình thường.”

 Gia đình anh Thành (Ảnh do nhân vật cung cấp)
 Gia đình anh Thành (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Được đánh giá là dự án bất động sản chất lượng cao, thiết kế thông minh, Mulberry Lane chiếm được lòng tin của người mua nhà bởi sự chuyên nghiệp và cam kết chất lượng cao cấp của chủ đầu tư, công ty TNHH CapitaLand - Hoàng Thành.

Mulberry Lane là khu chung cư cao cấp nằm tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, gồm 5 tòa nhà với 1,478 căn hộ có diện tích đa dạng, từ 45m2 đến hơn 300m2. Tại đây, cư dân sinh sống được hưởng trên 50 tiện ích trong đó đặc biệt là hồ bơi tiêu chuẩn 50m cùng hệ thống sân tập trong nhà, ngoài trời với số lượng cây xanh lớn. Hơn nữa, Mulberry Lane còn nhận được chứng chỉ BCA Green Mark, là chứng chỉ cấp cho các tòa nhà/ hệ thống tòa nhà thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn của Bộ xây dựng Singapore. Trong suốt một năm vừa qua, Chủ đầu tư và Ban quản lý Tòa nhà không ngừng đưa ra những cải thiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Ban quản lý Tòa nhà hiện đang nghiên cứu bổ sung những tiện ích thêm như phòng karaoke, phòng chiếu phim gia đình và phòng golf trong nhà.

PV
Đang được quan tâm