1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản

Những tháng giữa năm 2015 được xem là thời điểm vàng để các nhà đầu tư chi tiền vào bất động sản và MB Land Central Point (219 Trung Kính) hiện đang là dự án có sức hút lớn trên thị trường.

Những tháng giữa năm 2015 được xem là thời điểm vàng để các nhà đầu tư chi tiền vào bất động sản và MB Land Central Point (219 Trung Kính) hiện đang là dự án có sức hút lớn trên thị trường.

Bất động sản vẫn là kênh hấp dẫn nhà đầu tư

Con số 12 tỉ USD kiều hối năm 2014 của cả nước được đánh giá là cao kỷ lục từ trước đến nay. Dự báo năm 2015, kiều hối sẽ tiếp tục tăng khoảng 10% so với năm 2014. Đặc biệt, chính sách mới cho phép người nước ngoài mua nhà sẽ thu hút thêm dòng kiều hối vào bất động sản. Ông Phan Huy Khang (Tổng giám đốc Sacombank) dự báo: “Tôi cho rằng với chính sách cởi mở cho phép người nước ngoài mua nhà, nếu các điều kiện thủ tục đi theo đó thông thoáng thì chắc chắn lượng kiều hối chuyển về vào bất động sản sẽ gia tăng”. 

Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của Công ty chứng khoán Bản Việt về thị trường bất động sản cho thấy: Thị trường bất động sản Việt Nam đang trong trạng thái phục hồi vững chắc. Sự phục hồi trên diện rộng với lượng hàng tồn kho giảm đều và ổn định, khối lượng giao dịch tăng vọt cũng như sự phục hồi về giá chào bán diễn ra trong tất cả cả các phân khúc cao cấp, trung cấp và nhà ở giá phải chăng trong thị trường. Cả tăng trưởng GDP và tín dụng tại Việt Nam đều đã phục hồi, cũng như sức khỏe của các các ngân hàng đã tốt hơn vài năm trước. Những điều chỉnh chính sách như nới lỏng quy định sở hữu nhà ở của người nước ngoài và gói hỗ trợ tín dụng cho lĩnh vực bất động sản cũng đang giúp mở rộng nhu cầu mua bất động sản.

Hiện tại, với giá bán căn hộ trung bình chỉ đang cao hơn mức đáy của chu kỳ 10-15%, và chỉ tương đương khoảng 67% mức đỉnh năm 2008. Công ty chứng khoán Bản Việt cho rằng chu kỳ mới này vẫn còn cách mức đỉnh 3-4 năm nữa. Mặc dù chu kỳ suy thoái trước khá trầm trọng, đáy của chu kỳ vẫn cao hơn so với chu kỳ trước đó; khiến Công ty chứng khoán Bản Việt cho rằng mức đỉnh kế tiếp sẽ cao hơn mức đỉnh năm 2008, mặc dù độ chênh lệch sẽ không nhiều. Điều này cho thấy mức giá trung bình có thể sẽ tiếp tục tăng hơn 60% từ mức hiện tại trước khi đạt đỉnh kế tiếp. 

Khai thác thế mạnh tài chính vượt trội, nắm bắt xu thế thị trường, đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp MBLand (thuộc tập đoàn MB) phối hợp cùng sàn giao dịch bất động sản VUD chuẩn bị ra mắt thị trường khu căn hộ MB Land Central Point (219 Trung Kính).

MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản - 1

Khu căn hộ hiện đại: Central Point Trung Kính là công trình kiến trúc hiện đại, có công năng thông minh và thân thiện với môi trường tự nhiên. Khu căn hộ 3 tòa tháp cao 29 tầng, 3 tầng hầm gửi xe rộng thoáng trên tổng diện tích mặt bằng 7.106m2. Khu căn hộ nằm tại vị trí vàng Trung Kính có tham vọng tạo nên lối sống sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm cho những cư dân sống tại đây.

MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản - 2

Vị trí vàng: Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, sở hữu vị trí độc đáo hiếm có, tiếp giáp 4 mặt đường, mặt tiền là đường Trung Kính kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch. Central Point sở hữu vị trí đẳng cấp tại Quận Cầu Giấy.

MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản - 3
MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản - 4

Tiện ích sống đầy đủ, hiệu đại: Tại Central Point, cộng đồng dân cư không chỉ đơn thuần sở hữu một căn hộ tiện nghi hiện đại, mà là cơ hội sỡ hữu không gian mơ ước với đầy đủ tiện nghi, như khu trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi ở tầng 6, spa, gym, hệ thống nhà hàng Âu, Á, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em …

MB Land Central Point - đón đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản - 5

Căn hộ thiết kế hiện đại & cao cấp: Với các thiết bị cao cấp và hiện đại, Central Point sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành đến những tiện ích và dịch vụ tiện nghi, hiện đại, tạo nên môi trường sống lý tưởng.


* Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS VUD : 0918 640 185, Website: http://centralpoint.com.vn

Sàn giao dịch BĐS MaxLand: 0939680101, Website: http://maxland.vn/vi/noi-bat.rd7/central-point-219-trung-kinh.i7284.html