Liền kề Ngọc Sơn Village - Thành công sau mở bán giai đoạn 1

Sau một thời gian ngắn triển khai mở bán Liền kề Ngọc Sơn Village (tọa lạc tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), Chủ đầu tư Lộc Ninh cũng như đơn vị phân phối VIC rất hài lòng về thanh khoản của dự án cũng như những thành quả đã đạt được trong giai đoạn đầu chào bán dự án ra thị trường.

Tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Ngọc Sơn Village là tổ hợp khu chung cư cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ, giới thiệu sản phẩm cùng nhà ở liền kề nằm trên mặt đường Quốc lộ 6A, về phía Tây Nam Hà Nội, kết nối với trục giao thông chính tới các khu vực lân cận Hà Đông, Xuân Mai,...và qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, đường Hồ Chí Minh,... Ngọc Sơn Village có tổng diện tích là 25,180.8m2, vốn đầu tư 670,390 tỷ, quy mô gồm 01 tòa tháp đôi cao 19 tầng (448 căn) và 05 dãy nhà ở liền kề 4,5 tầng (183 căn). Dự án nằm ngay tại trung tâm thị trấn với lợi thế nổi trội là khu dân cư đông đúc, tiếp giáp các tiện ích cận kề như: các Trường mầm non, tiểu học, THCS, và THPT của thị trấn, Bệnh viện Huyện Chương Mỹ, Chợ thị trấn, Siêu thị,....

Liền kề Ngọc Sơn Village - Thành công sau mở bán giai đoạn 1 - 1
Phối cảnh tổng thể khu Ngọc Sơn Village

05 dãy liền kề Ngọc Sơn Village có diện tích các căn từ 67,5m2 – 129,4m2 được thiết kế thi công với đường xá, cây xanh, cảnh quan đồng bộ. Đặc biệt, giá bán chỉ có 13,5 triệu/m2, thấp hơn so với các khu lân cận. Hiện nay, tiến độ của dự án khu liền kề 1 đã xây thô xong và bàn giao để hoàn thiện, liền kề 2 đang đổ mái tầng 3, và dự kiến tháng 9/2015 sẽ triển khai móng liền kề 3.

Ngoài ra, tòa chung cư 19 tầng thuộc dự án được đánh giá là thu hút nhất tại khu vực, dự kiến bắt đầu thi công vào cuối năm 2015 với đầy đủ các tiện ích nội khu như Trung tâm thương mại, Nhà trẻ mẫu giáo, Bể bơi, Phòng tập gym, hội trường, khu văn phòng cho thuê, không gian sinh hoạt cộng đồng,...gồm nhiều căn có diện tích từ 48,67m2 - 82,46m2, trong đó số lượng căn nhỏ chiếm phần lớn, rất phù hợp với các gia đình nhỏ, hoặc gia đình có thu nhập trung bình.

Liền kề Ngọc Sơn Village - Thành công sau mở bán giai đoạn 1 - 2

Phối cảnh toà chung cư

Ưu điểm nổi bật của dự án là nằm trong khu đô thị sinh thái Chúc Sơn theo Quyết định 505 của UBND thành phố Hà Nội, nên sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện nghi và không gian sống trong lành, hiện đại của khu sinh thái. Đồng thời, ngoài trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao hiện có, trong thời gian tới, toàn bộ các trường như Cao đẳng Y, Trung cấp Công an, Đại học Viện kiểm sát, trường Đào tạo cán bộ Bộ Nội Vụ,...sẽ chuyển địa điểm về đối diện dự án, và Ngọc Sơn Village sẽ càng trở thành dự án có vị trí đắc địa trong tương lai.

Nhờ có uy tín, sự tận tâm, trách nhiệm cao của Chủ Đầu Tư trong suốt quá trình thực hiện dự án, Ngọc Sơn Village dù mới được sàn BĐS VIC chào bán ra thị trường vào tháng 2/2015, nhưng đến nay số lượng mở bán đợt đầu của khu liền kề chỉ còn 06 căn, và dự kiến đợt mở bán này sẽ kết thúc vào ngày 20/8/2015 trước khi Chủ đầu tư đưa ra điều chỉnh mới và mở bán lại vào giữa tháng 9/2015.

Đơn vị phân phối độc quyền:

Sàn Giao Dịch BĐS VIC

Phòng 107-108, Tòa nhà CT4 Sông Đà, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Website: www.vicland.vn

0934.617.322 – 0934.617.366