Thứ tư, 22/04/2015 - 09:46

Liên danh BĐS Tài Tâm – Real Home bán hết 350 căn hộ Hòa Bình Green City sau 3 tháng

Sau một thời gian phân phối thành công dự án Hòa Bình Green City, Liên danh Sàn giao dịch Bất động sản Tài Tâm và Sàn giao dịch Bất động sản Real Home đã chính thức được thành lập vào ngày 21/4 và khẳng định thương hiệu trên thị trường phân phối, tư vấn bất động sản.

Liên danh BĐS Tài Tâm – Real Home bán hết 350 căn hộ Hòa Bình Green City sau 3 tháng


Công ty TNHH Tài Tâm được thành lập từ năm 1996, có 19 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường BĐS và đã trở thành thương hiệu uy tín, phân phối thành công nhiều dự án lớn tại thị trường Hà Nội và TP. HCM. 

Bên cạnh đó, Sàn giao dịch BĐS Real Home được thành lập từ năm 2013 và đã nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của chủ đầu tư trong việc phân phối nhiều dự án tại Hà Nội.  Liên danh Real Home được điều hành bởi bà Nguyễn Như Ý – Tổng  Giám đốc của Công ty CP Dịch vụ BĐS Nhà Thực với vị trí Giám đốc điều hành. Bà Như Ý có kinh nghiệm 8 năm trong việc quản lý, điều hành hoạt động Sàn giao dịch và có nhiều chiến lược đột phá đã và đang hứa hẹn mang lại sự kết hợp tốt đẹp cho Liên danh.

Khách
hàng quan tâm căn hộ tại dự án Hòa Bình Green City vui lòng liên hệ: Sàn giao dịch
BĐS Real


Khách hàng quan tâm căn hộ tại dự án Hòa Bình Green City vui lòng liên hệ: Sàn giao dịch BĐS Real  Home - Holine: 0904932629

Được biết, sau gần 3 tháng triển khai bán hàng, tổng số lượng căn hộ đợt 1 và đợt 2 của dự án Hòa Bình Green City đã tiêu thụ hết 350 căn hộ. Đây là dự án đầu tiên được phân phối bởi liên danh Real Home, mở đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Bên
cạnh dự án Hòa Bình Green City mà Real Home được giao độc quyền 500 căn hộ

Bên cạnh dự án Hòa Bình Green City mà Real Home được giao độc quyền 500 căn hộ  trên tổng số hơn 700 căn, Liên danh này dự kiến sẽ tổ chức giới thiệu, quảng bá và triển khai bán hàng một số dự án BĐS mới tại các quận Hoàn Kiếm, Hoàng  Mai, Mỹ Đình, Hoài Đức… trong năm 2015 và các năm tiếp theo.

PV