Thứ tư, 14/11/2018 - 08:56

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa N&G Corp và Midland

Dân trí

Ngày 12/11/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra "Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ thương mại nam Hà Nội” giữa Midland và N&G Corp.

Hợp tác chiến lược giữa Midland và N&G Corp
Hợp tác chiến lược giữa Midland và N&G Corp

Với sự uy tín, chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, Công ty Cổ phần dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G chọn làm đối tác chiến lược phân phối dự án khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ thương mại nam Hà Nội.

Công ty Cổ phần dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland được biết đến là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường với việc phân phối độc quyền các sản phẩm như: Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Khu đô thị Langbiang Town ( Đà Lạt), Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp ( Thanh Hóa), Khu đô thị Sơn Phúc- Chợ Đồn ( Bắc Kạn)… Với gần 200 nhân sự cùng 10 văn phòng đại diện ở khắp trên cả nước, Midland đã và đang khẳng định được vị trí, sự uy tín cũng như là chứng minh được năng lực của mình trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công- Tổng giám đốc Midland chia sẻ: “Midland rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược của N&G Corp, đặc biệt là trong dự án Khu công nghiệp hỗ trợ nam Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy những giá trị khác biệt mà N&G Corp đã và đang tâm huyết tạo ra cho mình một sản phẩm bất động sản riêng biệt. Bên cạnh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối truyền tải những tâm huyết đó của chủ đầu tư đến với khách hàng”.

Đại diện Midland và N&G Corp chụp hình lưu niệm
Đại diện Midland và N&G Corp chụp hình lưu niệm

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển N&G với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư và sản xuất kinh doanh đa ngành như phát triển các chuỗi khu công nghiệp chuyên sâu, ngành công nghiệp hỗ trợ cao, các dự án năng lượng tái tạo, sản xuất lắp rắp ô tô điện…. N&G Corp hiện là chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Viết tắt là HANSSIP). HANSSIP tọa lạc tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội: Trong đó 500 ha là diện tích phát triển hạ tầng khu công nghiệp và 150 ha được dành cho phát triển khu đô thị.

HANSSIP sẽ là tổ hợp khổng lồ bao gồm: phức hợp công nghiệp, đô thị - dịch vụ, logistic, trung tâm thương mại, ngân hàng, y tế, trường học...
HANSSIP sẽ là tổ hợp khổng lồ bao gồm: phức hợp công nghiệp, đô thị - dịch vụ, logistic, trung tâm thương mại, ngân hàng, y tế, trường học...

HANSSIP nằm trọn và là điểm khởi phát trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh công nghiệp - dịch vụ Phú Xuyên của Hà Nội về phía Nam, tiếp giáp mặt đường quốc lộ 1A (cũ) và đường quốc lộ 1B - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. HANSSIP sẽ là tổ hợp phức hợp công nghiệp, đô thị - dịch vụ, logistic, trung tâm thương mại, ngân hàng, y tế, trường học ... và là động lực mũi nhọn để xây dựng đô thị vệ tinh Phú Xuyên – Phú Minh theo quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn đến năm 2030.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và hữu nghị. Với sự kết hợp giữa 2 đơn vị uy tín này, hứa hẹn “mảnh ghép” Hanssip sẽ sớm xuất hiện trên “bức tranh toàn cảnh” của thị trường bất động sản Hà Nội 2018-2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối dự án Khu công nghiệp hỗ trợ nam Hà Nội ( Hanssip)

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Midland

Trụ sở: Tầng 1, A01, Tòa nhà HomeCity, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

SĐT: 0243 200 7722