Hải Phát Thủ Đô ký thoả thuận hợp tác toàn diện với MB Ba Đình

Hải Phát Thủ Đô và MB Chi nhánh Ba Đình ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc tài trợ vốn để đầu tư phát triển dự án, đồng thời cho vay và cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105, một tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp tại khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ngày 10/5/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô (HPTĐ) và Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Ba Đình (MB Ba Đình) chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Hà Nội.

Theo Hợp đồng này, MB Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho Hải Phát Thủ Đô đầu tư phát triển dự án, đồng thời cho vay vốn và cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105.

Lễ ký kết Hợp đồng giữa Hải Phát Thủ Đô và MB Ba Đình.
Lễ ký kết Hợp đồng giữa Hải Phát Thủ Đô và MB Ba Đình.

HPC Landmark 105 là tòa tháp cao nhất Hà Đông, được đánh giá là trái tim của quần thể Usilk City. Dự án gồm 2 tòa cao 35 và 50 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm nối liền thông suốt với các tòa khác trong tổng thể Usilk city (gồm 13 tòa); còn lại là các tầng căn hộ với diện tích đa dạng từ 76m2 đến 155m2.

Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây Hà Nội – một khu vực phát triển kinh tế trọng điểm theo “chủ trương quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050”, HPC Landmark 105 tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, dễ dàng tiếp cận với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như vành đai 3 và vành đai 4, tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa-Kim Mã cũng như tuyến đường sắt trên cao Hà Đông-Cát Linh.

Thêm vào đó, HPC Landmark 105 cũng nổi bật với các khu tiện ích lớn xung quanh dự án như bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Thận Hà Nội, bệnh viện Yên Nghĩa, bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, bệnh viện Nhi Hà Nội; hay các trường đại học như Đại học Quốc Gia, Khoa học Tự Nhiên, Kiến Trúc, An Ninh, …

Ngoài ra, dự án còn nằm gần một trong những khu công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội – công viên Lotte với diện tích 100ha, hay các khu siêu thị lớn Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông, Metro Hà Đông.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô cho biết, với sự kết hợp giữa HPTĐ và MB Ba Đình, các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 chắc chắn sẽ nhận được những chính sách tài chính hấp dẫn và có lợi nhất.

Có thể kể đến như gói giải pháp chỉ với mức 15% giá trị hợp đồng (khoảng 300 triệu) khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ chất lượng cao trong năm 2017 với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sở hữu được những sản phẩm chất lượng của Hải Phát Thủ Đô mà không chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong vòng 1 năm.

Phối cảnh dự án Tổ hợp HPC Landmark 105.
Phối cảnh dự án Tổ hợp HPC Landmark 105.

“Buổi ký kết thỏa thuận hôm nay là bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác dài lâu, tốt đẹp giữa Hải Phát Thủ Đô và Ngân hàng Quân Đội, và là tiền đề giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình trong thời gian tới”, ông Dũng chia sẻ.

Nguyên Diệp

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM