Dự án The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu

Trong bối cảnh mật độ dân số TPHCM ngày càng bị dồn nén thì việc hình thành những khu đô thị vệ tinh được xem là xu thế tất yếu trong việc giãn dân. Tuy nhiên khi các dự án đô thị mọc lên càng nhiều đi đôi với việc cho thị trường thêm nhiều lựa chọn. Các dự án với lợi thế về tiện ích cũng như vị trí thuận lợi luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, các dự án yếu thế hơn lại nằm trong tình trạng đắp mền mà lý do chính yếu được các chủ đầu tư đưa ra đó là bài toán “ Quả trứng có trước – con gà có trước” vẫn chưa có lời giải đáp.

Trong khi chủ đầu tư đang chờ dân về để tránh lãng phí các tiện ích khi đưa vào xây dựng thì cư dân lại chờ sự xuất hiện của các tiện ích mới quyết định đầu tư vào dự án. Do đó, để đánh giá một dự án “ đáng đồng tiền” từ các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân với nhu cầu an cư, thì đến 70% dự án được đánh khi có sự hình thành của khu dân cư hiện hữu cùng với sự phát triển hạ tầng đồng bộ xung quanh dựa án.

Dự án The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu - 1

Khu dân cư hình thành, dấu hiệu tăng giá trị dự án sắp tới

Sự hình thành khu dân cư không những là nền tảng niềm tin cho giới đầu tư mà còn khiến cả dự án tăng giá trị trong tương lai. Đơn cử như dự án The Unicity tại xã Hòa Long thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được mở bán từ đầu năm 2017, dự án The Unicity đã và đang trở thành dự án nhiều tiềm năng nhất tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không những được đầu tư về cơ sở hạ tầng cơ bản, dự án nằm trong khu vực có sự nâng cấp hạ tầng từ giao thông đến các tiện ích sẵn có xung quanh như trường học, bệnh viện và các địa điểm giải trí, mua sắm.

Dự án Uniland: The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu.

Bên cạnh đó, tiện ích nội khu được hoạch định trở thành một nội khu phát triển với trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng biến The Unicity trở thành một khu phức hợp chứa đựng giá trị sống trọn vẹn.

Mới đây nhất, dự án The Unicity đón mừng những cư dân đầu tiên nhận sổ đỏ đặt nền móng xây dựng trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Sự kiện này không những đánh dấu bước đi mới trong cuộc sống của khách hàng mà còn đánh dấu một bước chuyển giao mới cho sự đi lên của toàn dự án The Unicity trong lòng khách hàng hiện tại và mai sau.

Nhiều chuyên gia nhận định, bước đầu hình thành khu dân cư mới này sẽ góp phần mở ra lời giải cho nghịch lý “ Quả trứng – Con gà” từ nhiều năm nay, thúc đẩy sự đầu tư xây dựng tiện ích từ phía chủ đầu tư và cũng là cú huých để những cư dân mới tự tin xây dựng và bắt đầu cuộc sống mới cho chính mình. Đây là nền tảng phát triển cho sự gia tăng giá trị môi trường sống mà The Unicity đang hưởng trọn.

Dự án The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu - 2

Nhận định từ phía công ty Uniland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án The Unicity: “ Giai đoạn cuối năm cũng là thời điểm Bất Động Sản nói chung phân khúc đất nền nói riêng nóng nhất trong năm, thêm vào đó, đối với The Unicity sự hình thành khu dân cư lần này sẽ là bước tiên phong cho sự tăng giá trị, nghĩa là, các sản phẩm phân khúc khu thương mại hoặc khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có khả năng đồng loạt tăng thêm giá trong giai đoạn tiếp theo 30-50% giá trị hiện tại”.