Đất Xanh Bắc Miền Trung cho ra mắt dự án mới trong phân khúc đất nền tại Thừa Thiên Huế

Dân trí Ngày 13/7 vừa qua, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung vừa đồng loạt cho ra mắt dự án mới thuộc phân khúc đất nền, một lần nữa làm nóng lên làn sóng đầu tư đất nền bất động sản Huế.

Trên thị trường bất động sản những năm vừa qua, thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung đã gây dựng và phát triển tại Huế với nhiều dự án thành công gây được tiếng vang lớn như: Hue Green city, An Cựu city, Hue Riverside, Vision city… với nhiều phân khúc sản phẩm và thị trường đa dạng từ phân khúc đất nền cam kết cho đến các phân khúc nhà thô, biệt thự và shop house mặt tiền... Với tiềm lực về nhân sự và tài chính, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã phát triển thành công hàng loạt dự án và tạo dựng cho mình thị phần dẫn đầu tại thị trường bất động sản Huế này.

Với mong muốn làm cho giỏ hàng sản phẩm đa dạng, phong phú, ngày 13/7 vừa qua, công ty này đã ký kết và cho ra mắt dự án khá lớn trong phân khúc đất nền là dự án Eco Lake. Sự kiện đã tạo một bước ngoặt nâng tầm bất động sản Huế và thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông cũng như các nhà đầu tư đến các dự án mới ra mắt này.


Tổng giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng phát biểu ra quân dự án mới Eco Lake

Tổng giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng phát biểu ra quân dự án mới Eco Lake

Khi các dòng sản phẩm đất nền, nhà thô được cho là sản phẩm tiên phong tại thị trường Bắc Miền Trung trong gần 10 năm trở lại đây thì phân khúc đất nền vẫn giữ một vị thế cho riêng mình. Thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế với hơn 12 triệu dân thì nhu cầu cho phân khúc đất nền chiếm tỷ trọng khoảng 40% toàn bộ thị trường bất động sản hiện nay.

Hơn nữa, chính sách mở rộng thành phố Huế về các đô thị lân cận phụ trợ như: Hương Thủy, Phú Vang, Hương Trà… sẽ làm cho giá nhà đất các khu vực này tăng cao. Ngoài ra, quyết định mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài rộng gấp 4 lần hiện tại của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua đã đem đến cơ hội giao thương kinh tế, thương mại dịch vụ, cũng như mở ra nhu cầu tái định cư tại chỗ cho 1.000 hộ dân thị xã Hương Thuỷ và các vùng lân cận.

Trước nhu cầu thực tế trên cũng như nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là công ty bất động sản đi đầu đẩy mạnh phát triển thị trường bất động sản với hàng loạt dự án phân khúc đất nền giá thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên chức, người thu nhập thấp, người lao động. Dự kiến từ đây đến cuối năm, công ty này sẽ cho ra mắt hơn 1.000 sản phẩm đất nền giá rẻ phục vụ khách hàng và nhà đầu tư.


Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trong buổi ra mắt

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trong buổi ra mắt

Trong không khí hừng hực khí thế của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, buổi lễ ký kết và ra quân dự án Eco Lake đã được diễn ra thuận lợi và đầy hào khí của các “chiến binh Đất Xanh”. Như phát biểu của ông Tống Phước Hoàng Hưng, tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, và cũng là chủ đầu tư dự án Eco Lake cho biết: “Sở dĩ hiện tại ở Huế có rất nhiều công ty bất động sản hoạt động, vì tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Huế là rất lớn, nhưng chúng tôi vẫn giành được quyền phân phối rất nhiều dự án vì chủ đầu tư thấy được năng lực của công ty chúng tôi, ngoài ra cách thức hoạt động bài bản của nhân viên công ty theo chuẩn mực từ tập đoàn Đất Xanh rất được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao cao. Và chúng tôi cam kết cùng với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ giới thiệu cho khách hàng nhiều dự án, khu đô thị kiểu mẫu và đồng hành, phát triển bất động sản Huế lên một tầm cao mới.”


Toàn cảnh buổi lễ ra quân dự án Eco Lake

Toàn cảnh buổi lễ ra quân dự án Eco Lake

Được biết, dự án mà công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung cho ra mắt lần này là Dự án Eco Lake. Đây là sản phẩm đầu tay cho phân khúc sản phẩm đất nền mà chính công ty này là chủ đầu tư của dự án. Đây được xem là sản phẩm tâm huyết đầu tay của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung với hơn 10.000 m2 đất, hơn 70 sản phẩm đất nền, dự án có 4 dòng sản phẩm chính là: đất nền cho dãy Shop house mặt tiền đường tránh quốc lộ 1A, shop house đường trong dự án và các biệt thự vườn, biệt thự view sông.


Hình ảnh phối cảnh dự án Eco Lake

Hình ảnh phối cảnh dự án Eco Lake

Người ta thường nói: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì dự án Eco Lake hội tụ được cả 3 đặc điểm tuyệt vời trên. Dự án nằm ngay tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A tuyến Bắc Nam, dự án còn là cửa ngõ, điểm nút giao thông của tuyến đường quốc lộ nối liền Phường Phú Bài và bãi biển du lịch Vinh Hiền, tương lai quy hoạch thành bãi biển đẹp, chủ đạo cho du lịch Thừa Thiên Huế. Dự án còn nằm gần Khu công nghiệp Phú Bài, khu công nghiệp lớn nhất Thừa Thiên Huế với hàng trăm doanh nghiệp, nhà máy hoạt động hiệu quả, hàng nghìn lao động làm việc và sinh sống xung quanh khu vực này. Dự án Eco Lake cũng nằm trên trục đường Nam Cao, con đường nối liền khu công nghiệp Phú Bài đến quốc lộ 1A, ra cảng hàng không quốc tế Phú Bài. Dự án Eco Lake hội tụ được vị trí đẹp, địa thế và phong thủy tốt, là dự án đáng được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm.

Với định hướng về một “thành phố xanh, sống trong lành”, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung muốn gây dựng một thành phố sinh thái cho các cư dân đô thị này được tận hưởng không gian sống xanh, sạch, hòa mình cùng thiên nhiên. Là điểm dừng chân lý tưởng trên tuyến đường Bắc Nam cho khách du lịch, tài xế với các cửa hàng thương mại, dịch vụ ăn uống, các cửa hàng kinh doanh đặc sản Huế và các đặc sản vùng miền khác…

Bằng việc mở rộng thị trường bất động sản cũng như đa dạng hóa danh mục sản phẩm, nắm bắt các xu hướng mới của thị trường và nhu cầu của khách hàng, cũng như việc lựa chọn sản phẩm, dự án có vị trí “đắc địa”, công ty bất động sản Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đi đúng hướng để dần khẳng định vị thế mới trên thị trường bất động sản Huế. Đúng với phương châm mà công ty này đặt ra: “Tiên phong, khác biệt, vượt trội”. Và một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung, “ông lớn” của thị trường bất động sản Huế và khu vực Bắc Miền Trung.

Đất Xanh Bắc Miền Trung cho ra mắt dự án mới trong phân khúc đất nền tại Thừa Thiên Huế - 5
Một số hình ảnh tại buổi sự kiện ra quân dự án Eco Lake
Một số hình ảnh tại buổi sự kiện ra quân dự án Eco Lake

PV