Đại gia Hòa Bình “hội tụ” tại đất Quan lang Zen Village

(Dân trí) - Phú Tài Land đơn vị phân phối độc dự án Zen Village tại Thành phố Hòa Bình cho biết rằng dự án đang “hot” nhất tại Hòa Bình đặc biệt với sự đẳng cấp và đầu tư cảnh quan sang trọng, thì dự án đang trở thành “điểm hội tụ” của các đại gia đất Hòa Bình. Zen Village đang thực sự xứng tầm với tên gọi “Đất Quan Lang”!

Khu đô thị sống đẳng cấp tại Hòa Bình

KĐT Zen Village Hòa Bình một dự án vượt trội với 40 tiện ích hàng đầu trên thị trường thành phố Hòa Bình. Một bức tranh toàn cảnh và trải nghiệm thực tế tại dự án quy mô 7,2 ha, tọa lạc ngay tại mặt đường Hữu Nghị trung tâm thành phố. Dự án có 3 loại hình sản phẩm chính: Shophouse dãy phố thương mại mặt đường Hữu Nghị và dãy trung tâm của dự án có mặt cắt đường rộng đến 4,5m, thứ 2 là Biệt thự phong thủy có dòng suối tự nhiên chảy qua “xứng tầm đẳng cấp” ngay tại Hòa Bình và cuối cùng là nhà liền kề ven suối mang lại cuộc sống tiện nghi nhưng hết sức gần gũi thiên nhiên.

Đại gia Hòa Bình “hội tụ” tại đất Quan lang Zen Village - 1

Không chỉ tạo dựng một môi trường sống hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, Zen Village còn đảm bảo môi trường kinh doanh hiệu quả tối đa với việc được triển khai xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, kết hợp với những hàng cây lâu năm và đa dạng mang đến tài lộc cho gia chủ. Giữa lòng khu đô thị là một hồ nước và nhà cộng đồng, kết hợp với các đồi cây tạo thành khu công viên xinh đẹp lãng mạn, trong quy hoạch dự án có các công trình dịch vụ đẳng cấp như: trường học liên cấp quốc tế số 1 tại Hòa Bình, dòng suối phong thủy chảy quanh các biệt thự, thác nước bên hồ.... Dọc theo bờ suối là con đường dài đến 650m mang tới không gian trong lành, thư thái cho cư dân thỏa sức dạo bộ trong dự án. Dự án hiện nay đã hoàn thành cơ bản toàn bộ các hạng mục về cảnh quan, thiết bị hạ tầng, công tác an ninh bảo vệ…

ông Phan Thanh Điệp – Tổng giám đốc Phú Tài Land nhấn mạnh về chất lượng và tầm nhìn chiến lược của dự án: “Zen Village là dự án quy mô tại trung tâm thành phố Hòa Bình với việc đầu tư phát triển trở thành một khu đô thị hiện đại đa tiện ích bậc nhất trên thị thường, ứng dụng và triển khai chuỗi hệ thống nguồn nước phong thủy đến từng ngôi nhà và từng tiện ích, dịch vụ, mở ra một xu hướng đẳng cấp về sống Xanh hết sức gần gũi thiên thiên. Đây cũng là dự án có vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, không gian sống sinh thái, cảnh quan tuyệt đẹp đảm bảo sự tiện nghi cho mọi cư dân của khu đô thị”.

Ảnh sự kiện lễ ra mắt
Ảnh sự kiện lễ ra mắt
Đông đảo khách hàng quan tâm
Đông đảo khách hàng quan tâm

Chị Chi – chủ nhân tương lai của Zen Village cho biết chị là một trong những người đặt mua lô đất dự án từ rất sớm, chị có nhu cầu tìm một nơi an cư với tiêu chí dự án phải hiện đại, hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp nhưng không gian phải trong lành, thoáng đãng để có thể nghỉ ngơi thoải mái đồng thời lại có thể kinh doanh được các sản phẩm thời trang cao cấp.

Khách hàng thăm quan thực tế tiến độ tại dự án
Khách hàng thăm quan thực tế tiến độ tại dự án

Từ lễ ra mắt dự án đến nay, Zen Village đã ghi nhận rất nhiều ý kiến đánh giá cao của khách hàng, hiện trong 1 tuần vừa qua 50% sản phẩm đã có chủ, nhiều khách hàng đã đón đến 95% tiền sử dụng đất. Đơn vị phân phối Phú Tài Land cho biết, dự án sắp ra bảng hàng mới để cư dân Hòa Bình sớm có thể trở thành chủ nhân của mảnh đất Quan Lang nơi đây.

Tên dự án: Zen Village

Vị trí: phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình;

Tổng mức đầu tư toàn dự án: 272 tỷ trong đó 153 tỷ đồng phát triển hạ tầng

Quy mô: 7,2ha

Số lô đất: 302 lô gồm:

- 105 lô shophouse mặt phố

- 48 lô liền kề

- 19 lô biệt thự

- 140 lô nhà trả lại thành phố

Đơn vị phân phối độc quyền: Phú Tài Land

Hotline: 09 1819 55 88