Cơ hội kiếm bội tiền khi lựa chọn Giải pháp Khách sạn Thông minh

Dân trí Du lịch đang là một trong những lĩnh vực phát triển nhất tại Việt Nam khiến sự cạnh tranh của các khách sạn ngày càng gia tăng và đòi hỏi quản lí hoặc chủ đầu tư phải có ý tưởng tạo ra sự khác biệt cho khách sạn.

Một ý tưởng cho khách sạn mặc dù không còn mới trên thế giới nhưng chưa được ứng dụng nhiều tại Việt Nam đó là giải pháp khách sạn thông minh – giải pháp mang tính công nghệ cao, gia tăng thẩm mỹ, tạo trải nghiệm lí thú và nâng cao hiệu quả quản lí cho khách sạn.

Khám phá giải pháp KHÁCH SẠN THÔNG MINH của DICOM – Hãng sản xuất Việt để thấy được các điểm khác biệt so với khách sạn thông thường.

1. Thay thế hoàn toàn các biển báo thô kệch

Thông thường, ngoài cửa mỗi phòng khách sạn sẽ gắn các biển số phòng, chuông cửa, bảng treo “Không làm phiền/ Dọn phòng” theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên với giải pháp khách sạn thông minh, tất cả các chức năng này sẽ được tích hợp trên một công tắc mặt kính mang tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống công tắc ngoài cửa của Dicom sẽ liên kết với công tắc trong phòng để hiển thị thông tin yêu cầu của khách, ví dụ khi khách bấm nút “Dọn phòng” trên công tắc thông tin sẽ được chuyển về phần mềm quản lí của khách sạn để nhân viên nắm bắt kịp thời và thực hiện yêu cầu của khách.

Đặc biệt, tính năng “Không làm phiền” sẽ vô hiệu hóa chuông cửa phòng khi khách hàng mong muốn.

Cơ hội kiếm bội tiền khi lựa chọn Giải pháp Khách sạn Thông minh - 1

Một đặc điểm thú vị trên mặt công tắc cảm ứng thông minh là có in LOGO của khách sạn, đây là công cụ lí tưởng để các khách sạn gia tăng tính nhận diện và nâng cao giá trị của thương hiệu.

2. Trải nghiệm các tiện ích thời thượng

Giải pháp của khách sạn thông minh mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho khách hàng.

- Điều khiển thông minh các thiết bị:

Ngay khi mở cửa phòng nghỉ, đèn khu vực cửa sẽ tự bật sáng để chào đón khách. Việc điều khiển thiết bị điện trong phòng cũng hoàn toàn dễ dàng với các công tắc cảm ứng thông minh thể hiện chức năng điều khiển trực quan.

Cơ hội kiếm bội tiền khi lựa chọn Giải pháp Khách sạn Thông minh - 2

Thay vì phải bật tắt từng loại đèn trên các công tắc khác nhau, khách hàng còn có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc theo các hoạt cảnh đã được cài đặt sẵn như các hoạt cảnh đi ngủ (bật đèn ngủ và tắt toàn bộ thiết bị trong phòng, rèm đóng), tắt hết (tắt toàn bộ thiết bị trong phòng), vào phòng, …

Khách đến nghỉ dưỡng có thể liên lạc nội bộ với lễ tân khách sạn qua ứng dụng có sẵn trong smartphone hoặc tablet khách sạn cung cấp cho khách hàng và đặc biệt có thể điều khiển hệ thống điện hoặc chơi nhạc trực tiếp trên ứng dụng này chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Thư giãn với hệ thống âm thanh chất lượng cao với các bài hát yêu thích ngay trên Smartphone thông qua kết nối Bluetooth đơn giản
Thư giãn với hệ thống âm thanh chất lượng cao với các bài hát yêu thích ngay trên Smartphone thông qua kết nối Bluetooth đơn giản

3. Hỗ trợ quản lí và giám sát khách sạn một cách thông minh

Chỉ với một phần mềm điều khiển tại khu vực lễ tân hoặc phòng kĩ thuật, nhân viên của khách sạn có thể điều khiển và giám sát toàn bộ thiết bị điện một cách dễ dàng, bật/tắt các thiết bị điện ở nhiều khu vực khác nhau, hẹn giờ cho các thiết bị hoạt động và giám sát các khu vực chung thông qua hệ thống camera giám sát và thông báo ngay khi có sự cố xảy ra.

Đây là những tính năng và tiện ích cơ bản của hệ thống khách sạn thông minh. Với hệ thống này, chất lượng dịch vụ của khách sạn sẽ được cải thiện tối đa, giảm thiểu được các chi phí nhân sự, chi phí điện, nước đồng thời mang đến những trải nghiệm thực sự khác biệt cho khách hàng.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm giải pháp khách sạn thông minh của Dicom tại:

Website: www.dicom.vn

Hotline: 096 735 75 97

Địa chỉ: Tầng 15, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội