Cenland phát triển kinh doanh căn hộ thông minh Saigon Intela

Sau thành công của dự án căn hộ thông minh West Intela, CENLAND tiếp tục hợp tác với Chủ đầu tư LDG Group phát triển kinh doanh khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn.

Smart Home 4.0 kiến tạo cuộc sống thông minh

Saigon Intela là dự án căn hộ thông minh đầu tiên của LDG Group đầu tư phát triển tại Việt Nam.

100% căn hộ tại Saigon Intela hội tụ 6 tiêu chuẩn nhà ở thông minh theo công nghệ 4.0, mang đến cho cư dân nơi an cư hiện đại, rất phù hợp cho người trẻ năng động. Căn hộ được vận hành và quản lý thông qua SmartPhone có kết nối internet nên rất thuận tiện và an toàn. Để có được điều này, Saigon Intela áp dụng yếu tố “smart” trong thiết kế, nội thất, hệ thống điện cảm ứng, hệ thống quản lý, hệ thống tiện ích, hệ thống năng lượng,… Do đó, cư dân có thể thuận tiện mở cửa bằng dấu vân tay, kết nối với cộng đồng cư dân, định vị chỗ đậu xe tự động, nhận thông báo nhiệt độ, khí thải trong bãi đậu xe…


Saigon Intela là dự án căn hộ thông minh đầu tiên của LDG Group đầu tư phát triển tại Việt Nam.

Saigon Intela là dự án căn hộ thông minh đầu tiên của LDG Group đầu tư phát triển tại Việt Nam.

Bên cạnh các yếu tố công nghệ thông minh, Saigon Intela còn dành nhiều không gian để phát triển cảnh quan như công viên thần thoại, con đường cổ tích,... giúp trẻ nhỏ khám phá và phát huy trí tưởng tượng. Các tiện ích nội khu phong phú, đa dạng như: Khu công viên giải trí gia đình Family Site; Hồ bơi tràn trên cao; Skybar; Công viên ven sông;.. sẽ là nơi thư giãn tối đa cho cư dân sau những ngày làm việc căng thẳng.

Saigon Intela tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong khu đô thị phía Nam thành phố và có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 PN (Đã có VAT). Tất cả khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm, đồng thời bốc thăm trúng bộ quà tặng nội thất thông minh. Đặc biệt, Chủ đầu tư LDG Group còn dành ưu đãi hiếm có cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng giao dịch thành công sẽ được tham gia chương trình ưu đãi “Mua nhà tặng nhà”. 01 căn hộ thông minh Saigon Intela sẽ được dành tặng cho khách hàng may mắn nhất.

CENLAND – Đơn vị dẫn đầu thị phần môi giới Bất động sản cả nước

Saigon Intela là dự án thứ hai CENLAND hợp tác với Chủ đầu tư LDG Group phát triển kinh doanh. Trước đó, vào Quý I/2018, CENLAND đã phát triển kinh doanh khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela tại Tây Sài Gòn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dù chưa chính thức mở bán nhưng có hơn 70% tổng số căn hộ West Intela đã có khách đăng ký mua trong ngày công bố. Đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ thông minh của khách hàng, 2 đơn vị này tiếp tục “bắt tay” giới thiệu ra thị trường khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela.

Với phương châm mang đến tài sản thực – giá trị thực cho khách hàng, trong 16 năm hình thành và phát triển, CENLAND không ngừng nỗ lực, phát triển, trở thành đơn vị dẫn đầu thị phần môi giới Bất động sản trên cả nước (Từ năm 2014 đến nay). Mới đây, CENLAND được nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn Bất động sản xuất sắc nhất. Để đạt được điều đó, CENLAND đã phát triển thành công hệ thống phân phối offline và online, kết nối với hơn 700 sàn liên kết, 15.000 Connector, Mentor trong và ngoài nước, tạo nên mạng lưới phân phối dự án hiệu quả rộng khắp toàn quốc và ở Hàn Quốc.


CENLAND nhận được giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất 2018.

CENLAND nhận được giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất 2018.

Đồng hành cùng CENLAND trong việc phân phối dự án Saigon Intela, chính là 7 đơn vị liên kết kinh doanh uy tín: STDA Miền Nam, Link House, Diamond, Lộc Phát, Trần Anh, Gia Phúc Real và Hoàng Gia Real. Với sự đồng hành của các đơn vị kinh doanh liên kết, chắc chắn, CENLAND đưa khu căn hộ thông minh Saigon đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và minh bạch nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Saigon Intela, vui lòng liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 094 783 03 83

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/saigon-intela/

Thu Phương