Bất động sản Hưng Yên - Kênh thông tin nhà đất uy tín, chuyên nghiệp

Trong xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản, việc lựa chọn được kênh thông tin uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi nhà đầu tư và khách hàng.

Tại Hưng Yên hiện nay, các dự án như khu đô thị sinh thái EcoPark, V – Green City Phố Nối hay khu biệt thự Vườn Tùng… đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Sau thời gian nghiên cứu và phát triển Công ty CP Dịch vụ tư vấn Bất động sản Hưng Yên đã xây dựng lên một kênh thông tin chuyên nghiệp, hàng đầu về bất động sản tại Website http://batdongsanhungyen.com.vn/

Thông tin cập nhật liên tục, nhanh gọn, chính xác.

Với phương châm “Tư vấn miễn phí – Cam kết hỗ trợ tối đa giao dịch” Bất động sản Hưng Yên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành website uy tín về dịch vụ bất động sản tại Hưng Yên, đến với website khách hàng có thể sử dụng các tiện ích như: Xem phong thủy theo tuổi, tra cứu lịch sử giao dịch bất động sản, đăng ký thành viên, đăng tin rao mua - bán - thuê và cho thuê miễn phí, cập nhật và trao đổi thông tin với các thành viên khác một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bên cạnh đó


Bên cạnh đó, với sứ mệnh cũng như niềm đam mê, tâm huyết trong công việc Bất động sản Hưng Yên luôn đáp ứng tốt yêu cầu cung cấp thông tin một cách đa dạng, nhanh nhất và chính xác nhất đến từng đối tượng khách hàng bất kể là tổ chức, cá nhân muốn tìm nhà, đất, kho xưởng, văn phòng, phòng trọ… đều có thể yên tâm, tin tưởng về dịch vụ và thông tin được đưa ra.

Giao diện trang tin website Bất động sản Hưng Yên


Giao diện trang tin website Bất động sản Hưng Yên

Công cụ tìm kiếm, truy vấn thông tin hiệu quả.

Website batdongsanhungyen.com.vn được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ với các thao tác tùy chọn đơn giản trong giao diện của công cụ tìm kiếm, người dùng đã có cho mình một danh sách các thông tin cần truy vấn theo từng hình thức lựa chọn như: Vị trí, diện tích, mức giá…

Giao diện công cụ tìm kiếm thông tin


Giao diện công cụ tìm kiếm thông tin

Dịch vụ ký gửi nhà đất thông qua Website

Với dịch vụ ký gửi bất động sản, những khách hàng có nhu cầu mua – bán hoặc cho thuê có thể gửi yêu cầu tới website của công ty. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ kiểm duyệt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và thuận lợi nhất.

Dịch vụ ký gửi bất động sản dành cho khách hàng có nhu cầu mua – bán và cho thuê bất động sản.


Dịch vụ ký gửi bất động sản dành cho khách hàng có nhu cầu mua – bán và cho thuê bất động sản.

Batdongsanhungyen.com.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và đồng hành cùng khách hàng tạo ra những giá trị cốt lõi, hiệu quả cao và niềm tin trong hoạt động kinh doanh bất động sản.

Kênh thông tin số 1 bất động sản Hưng Yên trên google.com.vn


Kênh thông tin số 1 bất động sản Hưng Yên trên google.com.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN
Địa chỉ: Đội 5 - Liên Phương - TP Hưng Yên -  Hưng Yên
Tel: 03213. 510. 008 - Hotline: 0987.578.216
Email: 
info.batdongsanhungyen@gmail.com
Website: 
www.batdongsanhungyen.com.vn

Đang được quan tâm