Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

(Dân trí) - Nhật Bản được biết đến là một trong những thị trường lao động được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, khi làm việc tại đây, lao động còn có cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để phục vụ cho tương lai sau này. Có lẽ vì vậy mà đây được coi là mảnh đất vàng mà nhiều lao động hướng tới.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - 1

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long (HOANG LONG CMS) được thành lập hoạt động từ ngày 07/01/2003 theo Giấy phép kinh doanh số: 0101328661 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tên gọi: CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Tên giao dịch: HOANG LONG CMS .,JSC.

Trụ sở: Số 41, phố Lê Hồng Phong, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

• Tổng Giám đốc: NGHIÊM QUỐC HƯN

• Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ

• Nhân sự: 230 nhân viên (06 người Nhật)

Hiện tại Hoàng Long CMS đang hoạt động trên các lĩnh vực chính là:

• Xuất khẩu lao động: Đào tạo và phái cử Thực tập sinh, Thực tập sinh nghành Hộ lý điều dưỡng, Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc

• Xuất khẩu lao động Đài Loan

• Tư vấn du học

• Đào tạo ngoại ngữ

• Xây dựng công trình kỹ thuật


Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 475/LĐTBXH-GP ngày 25/04/2015

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 475/LĐTBXH-GP ngày 25/04/2015

Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Hoàng Long CMS tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - 3

Ngày 21 tháng 8 năm 2017 Hoàng Long CMS cũng là một trong những đơn vị đầu tiên được Cục Quản lý Lao động Ngoài nước cho phép tiến hành tuyển chọn và đào tạo ứng viên nghành hộ lý tại văn bản số 1594/QLLDNN-NBCADNA. Tháng 9/2018 Hoàng Long CMS có 23 bạn học viên tốt nghiệp và phái cử theo diện Thực tập sinh Hộ lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam xuất cảnh kể từ khi chương trình được chỉnh phủ thông qua

Những CON SỐ ẤN TƯỢNG của Hoàng Long CMS:

+ Trên 15 NĂM KINH NGHIỆM cung ứng nhân lực cho thị trường Quốc tế.

+ Hơn 15 QUỐC GIA trên Thế Giới đã tiếp nhận lao động của Hoàng Long.

+ NĂNG LỰC ĐÀO TẠO: Trên 2.000 HỌC VIÊN được ĐÀO TẠO và CUNG CẤP KÍ TÚC XÁ trong các giai đoạn đào tạo khác nhau.

+ Trên 30.000 LAO ĐỘNG của Hoàng Long CMS đã được phái cử đi làm việc tại nước ngoài ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

+ Là doanh nghiệp 5 năm liên tiếp xếp hạng A1 và 5 SAO Hạng cao nhất trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp XKLĐ Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - 4

Để phục vụ cho hoạt động Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan, HOANG LONG CMS có 02 cơ sở đào tạo nội trú cho 2.000 lao động với các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - 5

Tên gọi: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HOÀNG LONG 1

• Địa chỉ: Số 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

• Diện tích: 6.000 m2 (bao gồm khối văn phòng và đào tạo)

• Quy mô đào tạo: 500 người (Hiện đang đào tạo: 300 người)

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - 6

Tên gọi: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HOÀNG LONG 2

• Địa chỉ: Tòa nhà C1,C2,C3,D5,CT2 , KCN Thăng Long I, Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

• Diện tích: 10.000 m2

• Quy mô đào tạo: 2.000 người

• Hiện đang đào tạo: 1.500 người

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan, HOÀNG LONG CMS đã hợp tác với học viện JINNO Nhật Bản thiết lập hệ thống chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu mang đến cho lao động nền tảng kiến thức vững chắc. Nhờ đó lao động dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng làm việc tại Nhật Bản mà họ mong muốn.

Về hệ thống đào tạo và giảng dạy, ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu về tiếng Nhật, HOÀNG LONG CMS đã tuyển dụng các giảng viên là người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho học viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, HOÀNG LONG còn sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên tìm hiểu về thủ tục nhanh chóng, cụ thể, chính xác nhất. Với nhiều năm hoạt động và am hiểu về thị trường lao động Nhật Bản và Đài Loan, cán bộ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên nhiệt tình nhất.


Trong thời gian tới, Hoàng Long CMS mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hoàng Long CMS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động? Bạn muốn mình được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi? Bạn mong muốn nhận được mức thù lao xứng đáng và chế độ đãi ngộ tốt? Hãy đến với chúng tôi HOÀNG LONG CMS là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ – KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

CÔNG TY HOÀNG LONG CMS JSC.

1. Trụ sở chính:

Địa chỉ: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

2. Văn phòng giao dịch:

Địa chỉ: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

3. Trung tâm đào tạo

- Tòa nhà C1,C2,C3,D5,CT2 , KCN Thăng Long I, Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

4. Chi Nhánh Hồ Chí Minh:

Đ/c: Số 241 Thống Nhất , Phường 11, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

5. Chi nhánh Đà Nẵng:

693/29, Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

6. Văn phòng đại điện tại Nghệ An

Số 137 Herman, Phường Hưng Phúc, TP Vinh Nghệ An.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TUYỂN SINH.

Ms Hương : 0986152929 – 0965511489 ( Zalo, fb, Line)

Email: Nhanluchoanglong@gmail.com

V.L