Viện Ethisphere: ManpowerGroup thuộc nhóm “công ty đạo đức kinh doanh tốt nhất thế giới 2016”

ManpowerGroup - Tập đoàn tư vấn nguồn nhân lực hàng đầu trên thế giới, vừa được Viện Ethisphere xếp vào nhóm công ty có đạo đức kinh doanh tốt nhất trên thế giới năm 2016.

Trụ sở ManpowerGroup tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ
Trụ sở ManpowerGroup tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ

Đây là lần năm thứ 6 liên tiếp, ManpowerGroup nhận được giải thưởng vinh danh từ Ethisphere, viện nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu về việc định nghĩa và thúc đẩy những chuẩn mực đạo đức kinh doanh trên thế giới.

ManpowerGroup cũng là công ty duy nhất trong lĩnh vực tư vấn quản trị nguồn nhân lực trên toàn cầu có mặt trong danh sách 131 công ty được vinh danh “Công ty có đạo đức kinh doanh tốt nhất thế giới 2016” của Viện Ethisphere. Ông Timothy Erblich, Giám đốc điều hành của Viện Ethisphere cho biết: "Là một công ty luôn chú trọng đến nhân tài và quản trị nhân tài, ManpowerGroup luôn nổi bật với sự minh bạch trong quản trị và trong hoạt động kinh doanh, bộ quy tắc ứng xử và đạo đức của tập đoàn này cũng như phát ngôn của cấp quản trị luôn nhấn mạnh một môi trường làm việc không trả đũa, gây thù địch”.

Chia sẻ về bí quyết, ông Jonas Prising, Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Giám đốc điều hành ManpowerGroup toàn cầu nói: “Đạo đức tốt trong kinh doanh luôn là một phần trong bản sắc của tập đoàn. Chúng tôi luôn tự hào rằng chúng tôi đã kinh doanh thành công bằng những công việc ý nghĩa và và mang lại nhiều điều tốt đẹp trong gần 70 năm qua”. Được biết, Viện Ethisphere là một đơn vị nghiên cứu độc lập, hoạt động theo quan điểm thúc đẩy việc thực hành các vấn đề đạo đức và quản trị trong doanh nghiệp, hỗ trợ các tổ chức cải thiện vấn đề tuân thủ, giảm thiểu rủi ro, tăng cường mối quan hệ giữa nhân viên, đối tác kinh doanh, nhà đầu tư và cộng đồng các cơ quan quản lý...

Phan Phương

Tin liên quan