Thứ năm, 13/09/2018 - 09:24

Ứng tuyển ngay 1200 cơ hội hấp dẫn tại Ngày Hội việc làm Khu công nghiệp Hiệp Phước

Dân trí

Ngày 15/09/2018, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ tổ chức “Ngày Hội kết nối Doanh Nghiệp và Giới thiệu việc làm tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước - Lần 1 Năm 2018” tại Trung tâm sinh hoạt công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước (Khu A, Đường số 6, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh).


Ngày Hội kết nối Doanh nghiệp Và Giới thiệu việc làm tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước - Lần 1 Năm 2018

Ngày Hội kết nối Doanh nghiệp Và Giới thiệu việc làm tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước - Lần 1 Năm 2018

Với thông điệp “Trao tự tin - Nhận cơ hội”, Khu công nghiệp Hiệp Phước là cầu nối tuyển dụng của 200 doanh nghiệp trong khu với người lao động.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, người lao động trên địa bàn Huyện Nhà Bè nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung có thể tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Hiệp Phước như CJ Cầu Tre, ISHISEI Việt Nam, USG BORAL Việt Nam, PANOVAL ASIA, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, Công ty TNHH Cơ khí chính xác Nhuận Tiến,…

Với hơn 1200 cơ hội việc làm, ứng viên tham gia Ngày hội có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường của mình. Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, người lao động còn được tư vấn hướng nghiệp; trang bị những kỹ năng ứng tuyển, phỏng vấn và được giới thiệu các khóa học bổ trợ cho công việc, nâng cao chuyên môn, tay nghề thông qua Tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp – Kết nối tương lai” với khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Hiệp Phước chủ yếu thuộc các lĩnh vực thiết bị điện, cơ khí, điện tử, vật liệu xây dựng, nội thất, dược phẩm, bao bì, dịch vụ hàng hải, logistic đến từ khắp nơi trên thế giới (Châu Âu, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc,…).


Hơn 1200 cơ hội việc làm đang chờ đón ứng viên khi tham gia Ngày hội.

Hơn 1200 cơ hội việc làm đang chờ đón ứng viên khi tham gia Ngày hội.

Trong giai đoạn 2018 – 2020, dự kiến nhu cầu nhân lực về các ngành nghề kinh tế - kỹ thuật của các doanh nghiệp hiện hữu, doanh nghiệp mở rộng sản xuất và doanh nghiệp đầu tư mới tại Khu công nghiệp Hiệp Phước cần thêm đến 5.000 chỗ việc làm.

Hiệp Phước là Khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1,686 ha. Sau 22 năm đi vào hoạt động, Khu công nghiệp Hiệp Phước đã thu hút được 200 doanh nghiệp gia nhập khối cộng đồng doanh nghiệp Khu công nghiệp Hiệp Phước phát triển bền vững, thịnh vượng; tạo được việc làm ổn định cho hơn 8,000 lao động đang sinh sống và làm việc tại Huyện Nhà Bè. Tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, cơ hội là điều luôn sẵn sàng dành cho người lao động và cả những đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường mới phía trước.

-----

Đăng ký tham gia ngay để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngày hội vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng - Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước

- Hotline: 0982 509 898

- Website: http://www.hiepphuoc.vn

- Fanpage: www.facebook.com/tuyendung.hiepphuoc

V.L