Ứng dụng NLP để doanh nghiệp giữ chân người tài

Là một phần trong chiến lược quản trị nhân tài (Talent management), đào tạo đóng vai trò như một chất xúc tác giúp doanh nghiệp phát triển. Vậy, phương pháp đào tạo nào sẽ giúp doanh nghiệp giải được bài toán giữ nhân tài và tránh nạn chảy máu chất xám.

Ứng dụng NLP để doanh nghiệp giữ chân người tài

Xuất phát từ nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp trong nước, Growth Catalyst Vietnam (GCV) đã khởi động chuỗi Hội thảo về nghề Nhân sự với tên gọi “Đào tạo để giữ chân nhân tài bằng phương pháp NLP”. Chương trình được huấn luyện bởi Diễn giả - Chuyên gia đào tạo Phát triển Cá nhân hàng đầu Châu Á – Mr. Leroy Frank Ratnam được tổ chức vào 13.30 ngày 4/12/2014 tại Hà Nội.

Phương pháp NLP là gì?

Phương pháp NLP (Neuro Linguistic Programming) còn được biết đến với tên gọi “Lập trình ngôn ngữ tư duy”, một khái niệm khá mới trong đào tạo và quản trị nhân sự Việt Nam.

Theo các chuyên gia tư vấn đào tạo thuộc tổ chức Growth Catalyst Vietnam, thực tế triển khai đào tạo ứng dụng NLP tại Việt Nam cho thấy phương pháp này có thể tác động rất sâu đến “phần chìm của tảng băng” trong mỗi con người.

Phần “tảng băng chìm” ở đây chính là tiềm thức, là năng lực tiềm ẩn chưa được khám phá của nhân viên, hoặc cũng chính là những giới hạn, rào cản mà người lao động tự đặt ra cho chính mình để từ chối làm việc hết mình, từ chối hành động dẫn đến không hoàn thành nhiệm vụ.

Tác động được đến “tảng băng chìm” này sẽ tạo nên chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần cống hiến và đam mê làm việc cho công ty, từ đó, tạo nên nguồn doanh thu và lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp trên thị trường.

Với góc nhìn thẳng của diễn giả hàng đầu châu Á Leroy Frank Ratnam, đội ngũ Nhân sự Việt chắc chắn sẽ có thêm một diễn đàn hữu ích để học hỏi và tiếp cận những phương pháp mới nhằm phát triển đội ngũ nhân tài và nâng cao nghiệp vụ Nhân sự trong thế kỷ 21.

Đối tượng nên tham dự hội thảo?

Đối tượng nên tham dự hội thảo?

- Giám đốc nhân sự cấp cao, Giám đốc đào tạo, Chuyên viên nhân sự/ đào tạo

- CEO, Chủ tịch các doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu áp lực xây dựng & giữ chân nhân tài

Diễn giả Leroy Frank Ratnam

Diễn giả Leroy Frank Ratnam

Chương trình được huấn luyện trực tiếp bởi Chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á – Diễn giả  Leroy Frank Ratnam  đến từ Singapore. Leroy hiện là Giám đốc vùng của Học viện Sales Excellence Institue Singapore. Sáng lập viên Tập đoàn đa quốc gia Sprezzatura với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Anh là một trong số ít những Diễn giả hàng đầu châu Á được trực tiếp hướng dẫn và cấp chứng chỉ bởi Giáo sư Richard Bandler – người sáng lập chương trình Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP.

Diễn giả Leroy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế đào tạo ứng dụng NLP cho đội ngũ nhân sự và kinh doanh cao cấp tại các Tập đoàn “khủng” như Toyota, Canon, Unilever, Allianz, AVIVA, Maybank, OCBC Bank, VPBank, Ariston, Great Eastern, Prudential, AIA, Manulife…. tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, và Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Leroy Frank Ratnam được giới chuyên môn trong ngành Nhân sự và Đào tạo của Việt Nam đánh giá là một hiện tượng mới trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sau những thành công liên tiếp và hiệu quả tích cực từ các sự kiện đào tạo Sales Pro Conference do Growth Catalyst Vietnam, đối tác đào tạo chính thức tại Việt Nam của Học viện Sales Excellence Singapore tổ chức.

Thủ tục đăng ký Hội thảo HR Châu Á:

“Đào tạo để giữ chân nhân tài bằng phương pháp NLP”

Thời gian: 13h30’ ngày 4/12/2014 tại Khách sạn Sunway, 19 Phạm Đình Hổ.

Phí tham dự: 500.000đ/người. (Hạn cuối đăng ký 30/11 - số lượng đăng ký có hạn)

Liên hệ: 0435747864 – Hotline: 098 8002555 hoặc đăng ký online tại  http://goo.gl/kignBA

Growth Catalyst Vietnam

Website: www.gcv.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 2 – Khu Lễ tân 1 – KS.Kim Liên – Số 7 Đào Duy Anh – Hà Nội


Đang được quan tâm