Thứ ba, 29/10/2019 - 14:04

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng

Dân trí

Tìm việc làm và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp luôn là cơ đau đầu của của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Nhất là kinh cạnh tranh công việc ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết …

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 1

1. Tìm việc làm và nỗi lòng người lao động

Xuất khẩu lao động trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làm hiện nay, nhưng sau một thời gian xuất khẩu lao động trở về, rất nhiều người chơi vơi chới với khi chưa xác định được công việc, nghề nghiệp tiếp theo sẽ làm gì? Thất nghiệp không chỉ dừng lại ở đó, nó lan rộng ra xa ảnh hưởng đến mọi ngõ ngách của cuộc sống. Mới đây thôi bạn là một công chức viên thành đạt nhưng chả ai biết được mai bạn sẽ thăng tiến lên hay mất việc làm.

Khi cạnh tranh công việc ngày càng trở nên gay gắt cũng là lúc cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn không có bằng cấp, không có tay nghề thì ý chí vươn lên, hoài bão và khát vọng không thể nuôi sống bạn được. Mà cho dù bạn có là cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc thì những khó khăn ngoài kia, những cạnh tranh công việc ngoài kia sẽ chẳng khác gì “cái tát tới tấp vào khuôn mặt chưa hiểu sự đời của bạn”. Đến người yêu người ta còn tranh cướp giành giật nhau nữa là việc làm - thứ đụng chạm đến miếng cơm manh áo của bạn.

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 2

Vì lẽ, tìm việc làm vấn đề ngày càng trở nên gay gắt, người ta cạnh tranh nhau trong công việc từng chút một. Khi cuộc sống phát triển hơn, khoa học công nghệ phát triển, robot, thiết bị vận hành tự động đã từng bước thay thế cho sức lao động của con người thì vai trò quan trọng nhất của người lao động đã giảm đi đáng kể. Bởi thế mà dù việc làm có đa dạng có gia tăng thì cạnh tranh công việc cũng trở nên gay gắt.

Chưa tính đến việc làm lương cao, làm sao để tìm việc làm thêm  cho mình đã trở thành lo âu của bao thế hệ lao động trẻ từ có trình độ tay nghề cao đến lao động phổ thông. Một trong những tâm lý đáng buồn ảnh hưởng đến chất lượng lao động chung của nước nhà đó chính là “giờ học gì cũng khó xin việc”. Kết quả là người ta chỉ học và làm những việc có tiền, có việc trong thời gian ngắn. Cuối cùng trong tương lai thiếu lao động chất lượng cao sẽ là vấn đề nước ta gặp phải.

2. Tuyển dụng lao động đâu phải có tiền muốn gì cũng được

Nỗi lòng người lao động là thế còn nỗi lòng người tuyển dụng thì không phải ai cũng hiểu. Thực tế hiện nay cho thấy rằng chất lượng lao động Việt đang ở mức “thấp thì không thông cao không tới”. Rất nhiều nhà tuyển dụng thường xuyên gặp phải trường hợp nhiều hồ sơ ứng tuyển nhưng không chọn lựa được ứng viên phù hợp cho mình. Kết quả là bỏ rất nhiều tiền của đề tuyển dụng, để đăng tin nhưng không được ích lợi gì. Coi như là tiền mất tật mang.

Hay tin tuyển dụng hấp dẫn là thế, mức lương hấp dẫn là thế nhưng người phù hợp thì không biết mà người gửi hồ sơ lại không qua được vòng gửi xe. Cuối cùng hồ sơ thì nhiều mà chỗ thì vẫn trống, nên tiếp tục tuyển dụng hay hạ thấp tiêu chí của mình. Thật là vấn đề nan giải?

Vậy đâu là giải pháp cho tất cả?

3.Timviec365.com.vn website tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu Việt Nam

Tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu mà mỗi doanh nghiệp thường gặp phải. Chưa kể tới, để chọn lựa cho mình những lao động chất lượng cao nhà tuyển dụng đã phải đau đầu làm sao để thu hút nhân sự nộp cv xin việc đến với doanh nghiệp mình. Nhưng đến với Timviec365.com.vn mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 3

Với đội ngũ nhân viên tìm kiếm và chọn lọc hồ sơ tích cực năng động lại thêm những cộng tác viên tuyển dụng chuyên nghiệp timviec365.com.vn đã và đang trở thành một trong những kênh tìm việc làm hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần để lại số điện thoại, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự và chọn lựa ứng viên cho ban.

Một trong những ưu điểm lớn nhất cũng chính là khác biệt của timviec365.com.vn đó là mọi thông tìm việc làm, đăng ký tuyển dụng hay gửi cv xin việc đề là miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phụ phí đi kèm nào cho công việc của mình. Chỉ cần click chuột, tìm kiếm và chọn lựa việc làm tại mọi ngành nghề với những mức lương khác nhau đã nằm trong tay bạn. Lúc này người tìm việc đã trở thành việc tìm người, bạn chỉ cần suy nghĩ, chọn lựa và gửi cv xin việc phù hợp với công việc yêu thích của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả xem thêm tại:

Timviec365.com.vn - Tìm Việc Làm Nhanh, Tuyển Dụng Hiệu Quả

- Đơn Vị Chủ Quản : Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

- Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

- Website: https://timviec365.com.vn/

- Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

- Hotline: 0981509188