Đà Nẵng:

Thực hư chuyện công ty ẩm thực thưởng Tết nhân viên cả trăm triệu

Khánh Hồng

(Dân trí) - Theo chia sẻ của một số nhân viên công ty ẩm thực ở Đà Nẵng, mức thưởng mà họ nhận được khác nhau, người được nhận 20 triệu đồng, người nhận 100 triệu đồng và có người nhận 120 triệu đồng.

Mấy ngày nay, thông tin một công ty ẩm thực lớn ở Đà Nẵng thưởng Tết cho nhân viên cả trăm triệu đồng râm ran trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh do một số nhân viên công ty này chia sẻ, số tiền mà họ nhận được khác nhau, tùy vào vị trí làm việc của mỗi người.

Cụ thể, chức danh điều hành được thưởng 120 triệu đồng, trưởng ca được thưởng 100 triệu đồng, quản lý bếp điểm tâm các cửa hàng được thưởng 80 triệu đồng, trưởng khu được thưởng 20 triệu đồng.

Thực hư chuyện công ty ẩm thực thưởng Tết nhân viên cả trăm triệu - 1

Mức thưởng của công ty ẩm thực ở Đà Nẵng được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook Hoàng Long Võ).

Khi chia sẻ hình ảnh số tiền được thưởng, những người này nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. Có người cho rằng đó là cách để công ty này "PR" (quảng bá hình ảnh) vì năm nay dịch bệnh, lấy tiền đâu ra mà thưởng (!?)

Liên hệ với lãnh đạo của công ty ẩm thực trên, vị lãnh đạo này cho biết, đây không phải là thưởng Tết mà là tiền hỗ trợ nhân viên do ảnh hưởng dịch Covid-19. Tất cả nhân viên của công ty đều được hỗ trợ, mức hỗ trợ được tính theo thâm niên làm việc.

"Năm nay công ty có doanh thu đâu mà thưởng Tết. Đó là tiền hỗ trợ Covid-19 thôi. Nhân viên vui quá nên đã chia sẻ lên Facebook", vị lãnh đạo nói và cho biết không muốn chia sẻ thêm về vấn đề này.