Miễn 100% học phí du học nghề điều dưỡng tại Đức

Chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức cho các bạn trẻ, miễn hoàn toàn học phí, nhận lương thực hành 600-800 EURO/tháng và cơ hội nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhu cầu lớn của ngành điều dưỡng tại CHLB Đức

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tại Đức ngày một tăng cao. Tuy nhiên, hệ thống y tế nước này đang thiếu một lượng lớn điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão, văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia.

Theo báo cáo “Toàn cảnh ngành Điều dưỡng đến năm 2030”, tại CHLB Đức có khoảng 2,4 triệu người có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, y tế. Con số này sẽ tăng  lên 2,9 triệu vào năm 2020 và 3,4 triệu vào năm 2030.

Tỷ lệ nghịch với nhu cầu này, số lượng nhân sự cho ngành đang có xu hướng giảm, từ 860.000 nhân viên hiện nay, dự báo sẽ xuống còn 590.000 vào năm 2020. Theo ước tính, hiện tại cứ 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc cho 2,06 bệnh nhân nội trú. Con số này ở đối tượng ngoại trú là 1,14.

Để bù lấp sự thiếu hụt trên, chính phủ CHLB Đức đang khuyến khích và tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân sự từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 nước, từ năm 2015, Công ty Expertrans Toàn cầu đã đạt được thỏa thuận với Trung tâm đào tạo dạy nghề tại Bang Sachsen (CHLB Đức) để tuyển du học sinh tham gia khóa đào tạo Điều dưỡng viên.

Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc lâu dài tại các trung tâm y tế chính quy và phát triển năng lực chuyên môn trong môi trường chuyên nghiệp.

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC:

Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học

Bằng cấp: Bằng chính quy, được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU

Trong thời gian học, được nhận lương thực hành từ 600 – 800 EURO/tháng, đủ để trang trải các chi phí cuộc sống

Lương sau tốt nghiệp tối thiểu 2000 EURO/tháng

Lập nghiệp lâu dài tại Đức: Do nhu cầu lớn về lao động nên học viên dễ dàng được nhận vào làm tại Đức, đồng thời được tạo điều kiện để được định cư lâu dài tại đây.

Cơ hội định cư: Theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 3 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tạiĐức.

Tỷ lệ nhận Visa gần như tuyệt đối: Học viên tham gia chương trình không phải thẩm tra APS, Test AS

Cơ hội thăng tiến: Sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh

Hiện nay Expertrans Toàn cầu vẫn tiếp tục nhận hồ sơ của các ứng viên  đã có trình độ tiếng Đức tương đương A2 đăng ký theo học chương trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể quy trình cũng như cách thức nộp hồ sơ.

Mọi thông tin chi tiết, ứng viên vui lòng liên hệ:

Expertrans Academy

Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội

Điệnthoại: Tel: 04-73038899     Mobi: 0932.648.999

Email: tuvanduhoc@expertrans.com

Website:http://expertrans.edu.vn/

V.L