Thứ hai, 14/12/2009 - 09:02

Chọn quà giáng sinh cho đồng nghiệp

Dân trí

Mùa Noel đang đến rất gần, bạn băn khoăn không biết chọn quà gì cho những đồng nghiệp mà mình yêu quý. Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý cho những món quà vừa túi tiền nhưng lại rất bất ngờ và sáng tạo sau đây:

Chọn quà giáng sinh cho đồng nghiệp - 1

Hãy dành tặng những đồng nghiệp mà mình yêu quý một món quà bất ngờ thú vị.
 
1.Chiếc cốc ý nghĩa

 

Bạn hãy mua một chiếc cốc dùng để uống nước xinh xắn, sau đó để kẹo giáng sinh đầy vào trong cốc, gói lại bằng giấy bóng kính và thắt nơ cho gói quà thật đẹp. Đồng nghiệp của bạn sẽ vừa nhâm nhi ly càfê vừa thưởng thức kẹo giáng sinh và mỗi lần ngắm chiếc cốc đáng yêu lại mỉm cuời và nhớ tới bạn

 

2. Bữa ăn vui vẻ

 

Ý tưởng tặng đồng nghiệp một bữa ăn trưa thật là tuyệt. Bạn có thể đặt một bàn tại một nhà hàng hay chỉ đơn giản là mời đồng nghiệp của mình đi ăn một bữa.Chắc chắn món quà này sẽ giúp các bạn trở nên thân thiết hơn.

 

3.Các vật trang trí

 

Tìm các đồ trang trí giáng sinh và tặng mỗi đồng nghiệp theo chủ đề khác nhau, từ thiệp đến giấy gói và món quà tuỳ theo sở thích và tính cách của họ, ví dụ chủ đề về tuyết, về ông già noel, cây thông…Nếu khéo tay bạn có thể tự tay làm một số món đồ như những tấm thiệp hay chiếc mũ len có hình cây thông noel… tuy những món quà giản dị nhưng sẽ làm người nhận rất xúc động vì thành ý của bạn.

 

4. Chiếc bánh thơm ngon

 

Tự làm bánh và trang trí chiếc bánh theo chủ đề giáng sinh. Nếu giỏi việc bếp núc của mình bạn có thể sáng tạo nên những chiếc bánh với hình thù ngỗ nghĩnh và thơm ngon để tặng đồng nghiệp. Một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa.

 

5. Giỏ quà sáng tạo

 

Chuẩn bị một giỏ bánh quy có hình dáng của các biểu tượng noel như ngôi sao, chiếc chuông, cây thông…trang trí giỏ bánh thật dễ thương bằng nơ và ruy băng. Đây quả là một gợi ý tuyệt vời cho những đồng nghiệp đã có con nhỏ. Món quà này sẽ làm bọn tre rất thích.

 

Lời khuyên:

 

-Nếu một vài đồng nghiệp của bạn không ăn mừng giáng sinh thì bạn hãy thay thế quà giáng sinh bằng những món quà thông thường cho một ngày nghỉ

 

-Bạn không nên cố gắng chạy theo những món quà vượt quá khả năng tài chính của mình, Những món quà đắt tiền cũng sẽ làm cho đồng nghiệp của bạn cảm thấy bối rối.

 

-Những món quà chuẩn bị lấy lệ sẽ không bao giờ so sánh được với một món quà đến từ trái tim yêu thương và sự chân thành.

 

Kim Dung
Theo Ehow