Spir@ B: Nguồn sinh lực dồi dào và làn da tươi mát

Từ xa xưa, trong y học cổ truyền thường thăm khám bệnh qua tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết), các thầy thuốc dùng vọng chẩn (nhìn) để quan sát nước da, thần sắc của bệnh nhân mà chẩn đoán bệnh.

Ngày nay, khoa học hiện đại cũng khẳng định vai trò quan trọng của da đối với sức khỏe con người. Những phát hiện lâm sàng cho thấy da có liên quan trực tiếp đến hoạt động của hệ miễn dịch. Với những bất thường trong các tế bào miễn dịch CD4, thường xuất hiện các rối loạn chức năng sinh lý của da. Những người bị nhiễm độc đường tiêu hóa, đặc biệt táo bón và bệnh gan… thường xuất hiện mụn nhọt hoặc biến đổi bất thường trên da. Như vậy, thông thường phải có sức khỏe tốt thì mới có làn da đẹp.
 
Để giúp bạn vừa có sức khỏe tốt lại vừa có làn da đẹp, Công ty DETECH cho ra đời sản phẩm Spir@ B với thành phần chủ yếu bao gồm:

Spir@ B: Nguồn sinh lực dồi dào và làn da tươi mát - 1

- Tảo Spirulina chứa những dưỡng chất cần thiết để bồi bổ sức khỏe như hàm lượng protein rất cao, nhiều axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin và một số hoạt chất sinh học. Nhờ vậy tảo Spirulina nổi tiếng bởi các công dụng nổi bật như: giúp bồi bổ, tăng cường sức miễn dịch, giảm cholesterol, cải thiện tốt chức năng tiêu hóa và thải độc… Spirulina còn giúp giảm cân lành mạnh bởi nó chứa Phenylalanine thúc đẩy quá trình trao đổi chất và Tyrosine giúp kiểm soát thói quen ăn uống.
 
- Biotin một loại vitamin B đặc biệt quan trọng đối với sự sống (biotin có gốc là từ bios – tiếng Hy lạp có nghĩa là sự sống), rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và tăng trưởng, giúp chuyển hóa carbohydrrate và chất béo tạo ra năng lượng. Biotin cũng giúp giảm cân, giúp da sáng đẹp và mái tóc khỏe mạnh.
 
- Vitamin E bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp cho da mịn và mềm hơn nhờ giữ độ ẩm bên trong da, làm giảm nứt da, giảm nếp nhăn. Vitamin E thường được dùng để cải thiện da bị khô do lão hoá và các yếu tố môi trường.
 
Chế phẩm Spir@ B sẽ mang lại cho bạn nguồn sinh lực dồi dào và vẻ đẹp đầy tự tin nhờ các công dụng tuyệt vời của nó.
 
Ths. Đỗ Thị Thúy
 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 
Điện thoại: 043 7855 746 
 

Tặng sách “Cẩm nang cho người Đái Tháo Đường”: Hưởng ứng chương trình quốc gia “Phòng chống bệnh đái tháo đường”, Công ty Cổ phần Hỗ trợ phát triển công nghệ - DETECH phối hợp với Câu lạc bộ Người đái tháo đường Hà Nội phát hành và tặng miễn phí sách “Cẩm nang cho người đái tháo đường” cho cộng đồng.

Bạn đọc có nhu cầu được tặng sách xin liên hệ:

Miền Bắc: 043 7855 746, Website: http://www.thucphamchucnang.vn.

Miền Nam: 08.3864.5885, Website: http://www.ngaviet.com

 
Đang được quan tâm