Hiện thực hóa giấc mơ sống khỏe mạnh dài lâu

Từ xưa đến nay, con người làm ra thuốc chữa bệnh, phát minh ra nhiều sáng chế độc đáo, thông minh.. mục đích cũng là vì mong muốn một sức khỏe dẻo dai, không hao mòn theo năm tháng. Và để có được một cơ thể khỏe mạnh toàn diện là một việc không dễ dàng, nếu không nói là gian nan.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, con người đang tiến gần hơn đến với giấc mơ “trẻ khỏe” mà một trong những phát minh độc đáo nhất trên thị trường là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Y-SPAN của Nu Skin.

Bạn sống trẻ trung như thế nào?

Sống trẻ trung là khát khao mà tất cả mọi người luôn quan tâm và hướng đến. Để đạt được điều này thì điều tiên quyết chính là chúng ta cần phải có sức khỏe thật tốt và tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên, nhiều yếu tố bất lợi từ môi trường: ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, thực phẩm nhiễm bẩn, không khí ô nhiễm… cùng với lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh: chế độ dinh dưỡng bất hợp lý, căng thẳng, thiếu ngủ, thiếu vận động… đã đẩy nhanh tốc độ lão hóa cơ thể, từ đó làm giảm đi khả năng sống trẻ trung.

Bạn có muốn mình có nguồn năng lượng dồi dào như tuổi đôi mươi? Bạn có muốn cơ thể của mình thật sự khỏe mạnh để có thể tham gia các hoạt động, các môn thể thao mà mình yêu thích? Bạn có muốn giữ tuổi của bạn là điều bí mật? Bí quyết chính là cung cấp cho cơ thể những gì mà cơ thể cần, nhằm hạn chế mức độ lão hóa ở mức độ tối ưu. Hãy áp dụng chế độ ăn uống khỏe mạnh, dồi dào chất dinh dưỡng, chất chống oxi hóa, để bảo vệ tế bào và hệ gien luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, với lối sống hiện đại, cùng với nhiều mỗi lo toan trong cuộc sống, dường như bữa ăn khỏe mạnh là điều “không tưởng” đối với tất cả chúng ta.

Bổ sung ageLOC Y-SPAN cho cuộc sống trẻ khỏe dài lâu
Bổ sung ageLOC Y-SPAN cho cuộc sống trẻ khỏe dài lâu

ageLOC Y-Span - thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiên tiến từ Nu Skin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Y-Span là sản phẩm nổi bật của Nu Skin ra mắt năm 2016. Sản phẩm là tinh hoa của ngành khoa học dinh dưỡng, chống oxi hóa cùng với công nghệ ageLOC tiên tiến được phát triển từ các nhà khoa học Nu Skin. Sản phẩm cung cấp hỗn hợp các chất dinh dưỡng, chất chống oxi hóa mà cơ thể chúng ta không thể cung cấp đầy đủ trong các bữa ăn, thậm chí là bữa ăn khỏe mạnh, chẳng hạn như: chiết xuất từ vỏ cam quýt, chiết xuất ngô tím từ Peru, chiết xuất lá cây hương thảo ở vùng Địa Trung Hải... Với những đặc điểm độc đáo này, ageLOC Y-SPAN mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể chúng ta: tốt cho mắt, tim, da, xương, khớp, hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ thần kinh khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình chống oxy hóa và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng cuộc sống trẻ trung dài lâu cùng với ageLOC Y-SPAN.

ageLOC Y-SPAN là sản phẩm chiến lược trong năm 2016 của Tập đoàn Nu Skin
ageLOC Y-SPAN là sản phẩm chiến lược trong năm 2016 của Tập đoàn Nu Skin

Chị Lê Thị Thảo, 39 tuổi, một trong những người đầu tiên trải nghiệm ageLOC Y-SPAN ở Việt Nam cho biết: “Là phụ nữ đã có gia đình và 2 con, lại có ba mẹ nay đã cao tuổi, tôi rất quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước các tác nhân gây hại bên trong và ngoài cơ thể. Từ lúc phát hiện ra và sử dụng ageLOC Y-SPAN, tôi cảm thấy khỏe mạnh, trẻ trung và yên tâm hơn trước rất nhiều. Ba mẹ tôi cũng như các bạn bè được tôi giới thiệu sử dụng sản phẩm này đều rất thích và chia sẻ rằng không chỉ ngoại hình tươi trẻ hơn, mà các dấu hiệu lão hóa cũng giảm dần, sức khỏe cải thiện tích cực, tinh thần cũng vì vậy mà phấn chấn.”

Bổ sung ageLOC Y-SPAN cho cơ thể khỏe mạnh dài lâu
Bổ sung ageLOC Y-SPAN cho cơ thể khỏe mạnh dài lâu

Dự kiến, ageLOC Y-SPAN sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2016. Hiện tại, chỉ có những nhà phân phối đạt danh hiệu từ Executive của Tập đoàn Nu Skin mới có cơ hội trải nghiệm sản phẩm được ví như “suối nguồn tươi trẻ” này.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://www.nuskin.com/vn

Đang được quan tâm