​Cơ hội làm đẹp không phải chi tiền với JW

Cơ hội được làm đẹp miễn phí cùng các dịch vụ cao cấp chuẩn Hàn mới nhất năm 2016 cùng chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW”.

Mừng sinh nhật với JW cùng sự kiện “15 năm khẳng định thương hiệu JW”
Mừng sinh nhật với JW cùng sự kiện “15 năm khẳng định thương hiệu JW”

Thương hiệu JW toàn cầu ra đời đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau 15 năm đã phát triển ở nhiều quốc gia như: USA,Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, …Trong đó, Việt Nam là nơi đầu tiên có chi nhánh và đã gặt hái được nhiều thành tựu trên lĩnh vực thẩm mỹ rõ nét trong suốt 10 năm qua.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW
Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Rất nhiều cơ hội làm đẹp miễn phí cùng JW tại Việt Nam

Nhân kỷ niệm 15 năm thương hiệu JW toàn cầu và 10 năm hợp tác thẩm mỹ Việt – Hàn,Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình mừng sinh nhật hoành tráng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng tham gia. Với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng, quý khách hàng có nhiều cơ hội làm đẹp từ các công nghệ mới nhất hiện nay mà không phải tốn bất kì chi phí nào bao gồm: Cắt mắt, bấm mí Hàn Quốc, Midface 3 in 1, phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt V Line, niềng răng toàn diện…

Tìm hiểu các công nghệ vượt trội 2016 được ra mắt tại JW

Đặc biệt, cũng trong dịp này khách hàng có cơ hội cập nhật thông tin và thực hiện miễn phí kỹ thuật nâng ngực bằng túi Nanochip Motiva (loại túi ngực đầu tiên trên thế giới được gắn chip an toàn đã xuất hiện tại Việt Nam), nâng mũi S Line Megaderm 2016 - đây là công nghệ mới khắc phục hiệu quả mũi bóng đỏ, lộ sóng, da mỏng, đã được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo rất thành công tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016 và nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ thẩm mỹ quốc tế.

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu những nhân vật đã thay đổi cuộc sống khi đến với JW

Bên cạnh những giải thưởng cực lớn, khi tham gia chương trình mừng sinh nhật JW bạn còn được lắng nghe sự sẻ chia cảm động và chân thực từ những con người đã thay đổi cuộc sống của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những gương mặt đã gây xôn xao làn báo chí và dư luận suốt thời gian qua:

+ Lan Nhi (top 5 Thử thách cùng bước nhảy 2015) - diễn viên múa đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp biên đạo của mình sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW.

Lan Nhi – Nữ biên đạo múa tài năng đạt được nhiều thành công sau khi phẫu thuật hàm hô
Lan Nhi – Nữ biên đạo múa tài năng đạt được nhiều thành công sau khi phẫu thuật hàm hô

+ Vũ Đình Thục: thầy giáo nhiều năm liền không khép được miệng cùng câu chuyên tình yêu đẹp như cổ tích và điều thần kì khi được phẫu thuật cắt nối hàm do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện.

Thầy giáo Vũ Đình Thục và câu chuyên cảm động về tình yêu, sự dũng cảm đương đầu mọi thử thách mặc dù bị hàm móm rất nặng
Thầy giáo Vũ Đình Thục và câu chuyên cảm động về tình yêu, sự dũng cảm đương đầu mọi thử thách mặc dù bị hàm móm rất nặng

+ Hoàng Ngọc Quỳnh Như - cô lễ tân làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tiếp xúc với khách hàng đẹp hơn nhờ nâng mũi mỗi ngày, Như cũng quyết tâm sở hữu chiếc mũi S line như ý.

Quỳnh Như tự tin thể hiện mình trong công việc và cuộc sống
Quỳnh Như tự tin thể hiện mình trong công việc và cuộc sống

Chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 23/07/2016, tại khách sạn New World 5*(76, Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng sẽ giúp bạn có được giải pháp lý tưởng cho nét đẹp toàn diện. Bên cạnh đó, còn có các khách mời như ca sĩ Tố My (đại diện thương hiệu JW), ca sĩ Tố Ny, những nhân vật phẫu thuật thành công tại JW (Vũ Đình Thục, Lan Nhi…).

Tất cả các khách hàng tham dự chương trình đều được hưởng ưu đãi lên đến 20% (nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ), 30% (skincare) và nhận nhiều cơ hội phẫu thuật miễn phí 100% rất hấp dẫn như nâng mũi S Line Megaderm, tái phẫu thuật mắt hỏng, niềng răng, đặt túi ngực Nanochip lần đầu có mặt tại VN... Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Đăng ký TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111